Những điều cần biết khi bị hôi nách

Những điều cần biết khi bị hôi nách

Mùi hôi nách rất khó chịu và khiến bạn cảm thấy mất tự tin và ngại tham gia các hoạt động tập thể, nơi đông người. Bạn cũng đã thử các biện pháp chữa trị nhưng bỏ cuộc giữa chừng vì không thấy hiệu quả do bệnh quá nặng mùi hoặc đã áp dụng không đúng cách. Sau đây, Hải Âu sẽ cho bạn một số lời khuyên để điều trị chấm dứt bệnh hôi nách dễ dàng mà nhanh chóng.

Nên chọn quần áo thoáng mát để mặc

Bạn hãy mặc những quần áo có chất liệu mỏng, thoáng mát như voan, ren hay cotton… Như vậy thì vùng da dưới cánh tay sẽ được thông thoáng, vi khuẩn sẽ ít có cơ hội sinh sản phát triển. Hơn nữa, những ngày nắng nóng, khi bạn mặc đồ mát mẻ thì cơ thể sẽ ít tiết ra mồ hôi hơn, cảm giác dễ chịu sẽ khiến bạn thấy thoải mái và tự tin. Bên cạnh đó thì những chất liệu từ thiên nhiên sẽ giúp thấm mồ hôi tốt hơn. Do đó bạn nên tránh chọn quần áo từ vải sợi tổng hợp nhé. Những quần áo từ… sẽ làm bạn cảm thấy nóng bức và tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay.

Mặc quần áo thông thoáng giảm hôi nách

Vận động cơ thể với cường độ vừa phải

Như chúng ta thường thấy thì khi vận động mạnh và vận động quá nhiều mồ hôi sẽ ra nhiều không chỉ ướt vùng áo dưới cánh tay mà cả vùng áo ở cổ, bụng, lưng… Đặc biệt là người bị hôi nách thì mồ hôi sẽ “túa” ra rất nhiều. Nhưng không phải vì thế mà người hôi nách lại ngại vận động hay thậm chí hạn chế tối đa việc vận động. Như thế là không nên các bạn nhé. Vận động không chỉ giúp tăng lưu thông, tuần hoàn máu, tăng sự trao đổi chất trong cơ thể mà còn giúp tăng miễn dịch.

Vận động cơ thể vừa phải giảm hôi nách

Do vậy bạn nên vận động cơ thể mỗi ngày với cường độ vừa phải và nhớ là tắm ngay sau đó nhé để tránh mồ hôi tiết ra nhiều tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển.

Không để rơi vào trạng thái stress

Khi tinh thần bạn ở trong trạng thái khủng hoảng, căng thăng vì gia đình hay công việc… thì đều gây lên tác động đến tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay làm tăng tiết mồ hôi ở vùng da này hơn. Do vậy bạn cần phải tránh suy nghĩ nhiều để hạn chế việc căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời luôn để tinh thần thoải mái, vui vẻ. Đó là việc mà bạn nên làm mỗi ngày để mùi hôi nách không thể lại gần.

Tránh Stress giảm hôi nách hiệu quả

Sử dụng sản phẩm Sweatblock để ngăn ngừa mùi mồ hôi khó chịu

Một phương pháp hiệu quả chia sẻ với những bạn bị hôi nách là sử dụng sản phẩm SweatBlock để ngăn ngừa mùi mồ hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. SweatBlock là sản phẩm an toàn với sức khỏe, đồng thời không gây kích ứng da lại có công dụng chống mồ hôi nách hiệu quả. Điều này đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Chỉ với một lần sử dụng đem lại sự khô thoáng, sáng mịn cho làn da dưới cánh tay để bạn luôn được tự tin giao tiếp và hoạt động trong 7 ngày liên tiếp.

Trên đây là một số lời khuyên rất hữu ích cho những người không may mắn bị bệnh hôi nách mà Hải Âu đặc biệt chia sẻ. Hi vọng bạn sẽ có được những lựa chọn đúng đắn để đẩy mùi hôi nách ra khỏi cuộc sống nhanh nhất. Chúc bạn thành công và có cơ thể thơm tho mỗi ngày!
Bình Luận

Bình Luận