Thuốc trị hôi nách gia truyền

Thuốc trị hôi nách gia truyền

Bệnh hôi nách là một chứng bệnh gây ra phiền toái cho rất nhiều người. Dù bệnh hôi nách không mấy ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động giao tiếp xã hội. Ngay cả ở mức độ nhẹ, bệnh hôi nách cũng là một bức tường khá cao và dày ngăn cách bạn với mọi người xung quanh rồi thì với mức độ bệnh nặng thì có lẽ phải tiếp xúc với người khác là cả một điều rất khó khăn với bao mặc cảm, tự ti của bạn và sự không được thoải mái của người đối diện. Trong khuôn khổ bài viết này Hải Âu xin giới thiệu với hai bạn bài thuốc trị hôi nách gia truyền cơ bản.

Thuốc trị hôi nách gia truyền có vị thuốc chính là Sinh Long Cốt

Hải Âu sẽ giới thiệu cho các bạn bài thuốc trị hôi nách nặng đầu tiên với các vị thuốc sau: 30g Sinh Long Cốt, 15g Mật Đà Tăng, 10g Bạch Chỉ, 10g Mộc Hương, 6g Hồng Phấn và 3g Băng Phiến

Các vị thuốc trên các bạn có thể theo số lượng từng loại ở trên mà tìm mua rất dễ dàng tại các hiệu thuốc Đông Y. Lưu ý khi mua các vị thuốc trên, chúng ta phải chú ý đến chất lượng dựa vào hình thái, màu sắc, ẩm mốc, mùi thơm… để có thể có cách chữa hôi nách nặng hiệu quả nhất.

Thuốc trị hôi nách gia truyền hiệu quả

Sau khi có các vị thuốc trên, các bạn tiến hành đem phơi khô dưới một nắng nữa để đảm bảo tiêu diệt hết vi khuẩn nấm mốc. Tiến hành đem tán mịn các vị thuốc trên, sau đó ta đem trộn đều lại với nhau. Mỗi lần sử dụng chúng ta sẽ lấy một ít hỗn hợp thuốc trên gói trong một tấm vải sạch, mỏng, sau đó đem bịt vùng da nách lại. Ta tiến hành cách chữa hôi nách này 3 lần/ 1 ngày. Các bạn thực hiện lần tiếp theo khi túi thuốc đã hết mùi

Thuốc trị hôi nách gia truyền bằng bài thuốc của Thiên Kim Phương

Thiên Kim Phương là một nhà Đông Y nổi tiếng ở Trung Quốc, bài thuốc trị hôi nách của ông đã được thế hệ trước sử dụng rất nhiều và đã cho rất nhiều kết quả tốt đẹp. Rất nhiều bệnh nhân bị hôi nách nặng đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc thần diệu của ông. Bài thuốc của Thiên Kim Phương có các vị sau: Tân Di, Tế Tân, Xuyên Khung, Cải Bản và Đỗ Hành.

Bài thuốc trị hôi nách gia truyền Thiên Kim Phương

Cách sử dụng bài thuốc này để chữa hôi nách nặng như sau:
Đầu tiên chúng ta phải đem ngâm các vị thuốc trên mỗi vị một chút cho nở ra trong một đêm. Sau đó tiến hành lấy phần thuốc trên đem sắc trong ấm thuốc. Các bạn sắc đến khi nào lấy được phần nước sền sệt của thuốc rồi đem phần nước thuốc đó bảo quản trong tủ lạnh để có thể dùng dần.

Vào mỗi đêm, trước khi đi ngủ các bạn lấy một phần thuốc trong tủ lạnh ra thoa đều vào vùng nách, thực hiện việc này trong 10- 15 phút sau đó các bạn thư giãn và đi ngủ nhé ngay để thuốc phát huy tác dụng. Sáng mai thức dậy các bạn nhớ dùng nước ấm, sạch để rửa lại vùng da dưới cánh tay nhé!

Trên đây Hải Âu đã giới thiệu với các bạn 2 bài thuốc trị hôi nách gia truyền hiệu quả. Cả 2 bài thuốc này đều sử dụng các vị thuốc Đông Y, được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên. 2 phương pháp trên các bạn phải kiên trì và hiệu quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người khác nhau. Ngoài ra để khắc phục hôi nách, các bạn nên sử dụng áo có chất liệu thoáng mát để tránh vi khuẩn hoành hành gây mùi nặng. Hiện nay với chứng bệnh tăng tiết mồ hôi vùng nách gây hôi nách bạn có thể tham khảo và dùng thử sản phầm Sweatblock – một sản phẩm ngăn ngừa mồ hôi nách hiệu quả tại Mỹ đã có mặt trên thị trường Mỹ được hơn 10 năm và luôn là sản phẩm bán chạy trên Amazon.com. Sản phẩm sử dụng một lần có tác dụng hiệu quả trong 7 ngày liên tục. Chúc các bạn vui khỏe nhé!
Bình Luận

Bình Luận