Thuốc trị mồ hôi nách

Thuốc trị mồ hôi nách sweatblock

Bệnh tăng tiết mồ hôi gây ra mùi hôi nách khó chịu. Chúng ta vẫn thường gọi là bệnh hôi nách. Muốn trị triệt để bệnh cần biết rõ nguyên gốc của nó. Nhưng bạn có biết nguyên nhận của căn bệnh này là gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

NGUYÊN NHÂN CỦA BỆNH HÔI NÁCH

Cơ thể chúng ta có 2 tuyến mồ hôi, một tuyến mồ hôi lớn và một tuyến mồ hôi nhỏ. Tuyến mồ hôi lớn có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, tuyến này phân bố toàn thân.
Tuyến mồ hôi lớn nằm dưới da mở ra các lỗ chân lông. Tuyến này chủ yếu nằm phân bố ở vùng nách, lông mày và một số bộ phận kín trên cơ thể. Tuyến mồ hôi lớn thải ra chất lỏng khá dày đặc, có chứa mỡ nhờn, protein và các chất sắt.

Ở người bị bệnh hôi nách có sự cấu tạo đặc biệt tạo ra mồ hôi tiết chất bã quá nhiều do có nhiều hỗn hợp amoniac và acid béo. Cộng vào đó là sự phân hủy của các chất sừng đã bị thấm mồ hôi bởi vi khuẩn hoặc nấm có trong tuyến mồ hôi tạo ra những mùi hôi cực kì khó chịu.
Bởi vậy để trị được bệnh hôi nách cần điều chỉnh được tuyến mồ hôi này. Do đó thuốc trị mồ hôi nách hiệu quả thường hoạt động bằng cách ngăn chặn kích thích tuyến mồ hôi.

Thuốc trị mồ hôi nách

NHỮNG AI THƯỜNG MẮC PHẢI BỆNH HÔI NÁCH ?

Do đâu mà tuyến mồ hôi của bạn lại hoạt động bất bình thường như vậy ? Tuyến mồ hôi hoạt động bất bình thường có thể do di truyền. Bệnh hôi nách có thể di truyền từ bố mẹ sang con cháu.
Ngoài ra hôi nách do sự phát triển của tuyến mồ hôi nên có thể thay đổi theo độ tuổi. Khi bước vào độ tuổi dậy thì hay thời gian mang thai, thời kì tiền mãn kinh tuyến mồ hôi có thể hoạt động mạnh hơn, hooc môn thay đổi làm tăng lượng chất nhầy trong mồ hôi khiến bệnh hôi nác bỗng dưng xuất hiện.

LOẠI THUỐC NÀO TRỊ MỒ HÔI BẰNG CÁCH NGĂN CHẶN KÍCH THÍCH TUYẾN MỒ HÔI ?

Đa số các loại thuốc trị bệnh hôi nách đều hoạt động trên nguyên tắc điều chỉnh tuyến mồ hôi, hạn chế các chất nhầy do mồ hôi tiết ra. Có nhiều thành phần khác nhau trong từng loại thuốc, tùy theo công thức của từng nhà sản xuất.
Đa số các loại thuốc này có thể có một hiệu quả nhất định sau khi uống một thời gian. Nhưng không phải loại thuốc nào cũng đạt được hiệu quả như mong muốn.

VẬY LOẠI THUỐC NÀO ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ NHƯNG MONG MUỐN CỦA BẠN ?

Sweatblock là một loại thuốc được sản xuất tại Mỹ hoạt động với nguyên tắc ngăn chặn tuyến mồ hôi dưới cánh tay hoạt động mạnh. Khử các loại mồ hôi tiết ra nhiều bã nhầy khó chịu. Đồng thời diệt trừ nấm và vi khuẩn trong tuyến mồ hôi.

Sweatblock được sản xuất với công thức bí mật và vượt trội gồm những thành phần tạo ra một lớp màng vững chắc ngăn cản tuyến mồ hôi hoạt động và khử khuẩn giúp đầy lùi triệt để bện hôi nách đáng ghét.

Thuốc trị mồ hôi nách

HIỆU QUẢ VƯỢT XA CẢ NGOÀI MONG MUỐN !

Cách sử dụng hết sức đơn giản
Sau khi tắm bạn chỉ cần chà nhẹ miếng vải đã được thấm dung dịch thuốc ngăn cản tiết mồ hôi trong mối gói sản phẩm Sweatblock vào vùng nách. Hiệu quả của thuốc sẽ cao hơn nếu sử dụng vào ban đêm lúc bạn ngủ bởi lúc này tuyến mồ hôi hoạt động ít nhất.

Sử dụng 1 lần hiệu quả 7 ngày
Bạn có tìm được loại thuốc nào chỉ cần sử dụng một lần đạt được hiệu quả trong 7 ngày như Sweatblock. Thậm chí những loại lăn ngăn mùi thông thường bạn vẫn sử dụng hàng ngày chỉ có tác dụng trong vài giờ đồng hồ mà thôi.

Hiệu quả ngay lập tức
Nếu bạn đã từ sử dụng thuốc đặc trị hôi nách chắc hẳn bạn cũng biết rằng không có loại thuốc nào sau khi uống vào lập tức phát huy tác dụng. Bạn phải uống một thời gian hay ít ra là vài ba ngày mới mong có kết quả.

An toàn tuyệt đối
Không can thiệp dao kéo, không lo biến chứng xẩy ra. Không dùng các loại thuốc điều chỉnh hooc môn gây tác dụng phụ lớn. Sweatblock được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn với sức khỏe .

Đánh giá của các khách hàng trải nghiệm
Sweatblock là sản phẩm trị hôi nách đã có mặt trên toàn thế giới. Hàng ngàn khách hàng trên website bán lẻ khồng lồ trên Amazon đã khẳng định là sản phẩm chất lượng và bình chọn đây là sản phẩm đạt chất lượng 5 sao.

Sweatblock cam kết sẽ hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn sử dụng không hiệu quả. Xem thông tin chi tiết sản phẩm và liên hệ ngay với chúng tôi tại đây !
Bình Luận

Bình Luận