Một số loại tinh dầu điều trị hôi nách

Để hỗ trợ thêm cho việc trị hôi nách ngoài sản phẩm ngăn ngừa mồ hôi nách SweatBlok bạn có thể sử dụng thêm một số loại tinh dầu tự nhiên. Đây là những loại tinh dầu bạn có thể mua hoặc tự làm được tại nhà.

Tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi bạn dễ dàng mua được ở các cửa hàng. Nếu bạn có thời gian có thể tự làm tinh dầu bưởi ngay tại nhà để sử dụng. Sử dụng vở bưởi để làm loại tinh dầu này.

Cách sử dụng loại tinh dầu này để trị hôi nách như sau:

Dùng bông y tế thấm tinh dầu bưởi này thoa đều vào hốc nách, vừa thoa nước vừa massage để tinh dầu thấm sâu vào da. Ngày thực hiện 1-2 lần sẽ giúp bạn chữa hôi nách hiệu quả hơn.

Tinh dầu bưởi hỗ trợ điều trị hôi nách

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vỏ bưởi, lá bưởi để đun nước tắm, tắm hàng ngày để giúp làm giảm mùi hôi cơ thể. Vỏ bưởi và lá bưởi cũng giúp bạn có một mái tóc suôn dày, óng ả hơn. Là loại lá mà các bà các mẹ dùng để gội đầu thời xưa.

Tinh dầu dừa

Tinh dầu dừa không chỉ tốt cho da, cho tóc mà còn có thể hỗ trợ trị bệnh hôi nách hiệu quả. Trong tinh dầu dừa có chứa các axit giúp khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn. Đây là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi.

Chính vì vậy tình dầu dừa được coi là bài thuốc hữu hiệu trong việc điều trị hôi nách mà nhiều người đã áp dụng. Bên cạnh đó, dầu dừa còn có tác dụng thấm hút giúp vùng nách luôn khô thoáng, cho bạn cảm giác dễ chịu hơn.

Tinh dầu dừa chữa bệnh hôi nách

Cách thực hiện khá đơn giản:

Rửa thật sạch vùng da bên dưới nách để loại bỏ mồ hôi và bụi bẩn để tinh dầu dừa thẩm thấu vào da sâu và nhanh hơn. Sau đó bạn dùng một lượng tinh dầu dừa vừa phải thoa lên vùng da dưới nách. Để khoảng 15 -20 phút để dầu dừa thấm vào da và rửa sạch lại vùng nách với nước lạnh hoặc sữa tắm.

Bạn hãy thực hiện khoảng 1 lần mỗi ngày. Sẽ hạn chế được mùi mồ hôi khó chịu dưới cánh tay.

Tinh dầu khuynh diệp (Tinh dầu bạch đàn)

Lá khuynh diệp hay còn gọi là lá bạch đàn có tác dụng trị hôi nách khá hiệu quả. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng sẵn có do loại cây này chủ yếu được trồng ở các vùng núi. Nếu bạn muốn tiện lợi hơn có thể mua tinh dầu khuynh diệp về để sử dụng.

Tinh dầu khuynh diệp ngăn ngừa hôi nách

Cách thực hiện khá đơn giản. Sau khi vệ sinh vùng nách sạch sẽ, lấy bông thấm một ít khuynh diệp xoa đều vào vùng nách. Bạn có thể thêm chanh vào loại tinh dầu này sẽ có hiệu quả cao hơn.Thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có vùng nách khô thoáng và hết mùi hôi.

Với các loại tinh dầu này kết hợp với phương pháp điều trị của Sweatblock sẽ giúp bạn nhanh chóng chữa trị căn bệnh hôi nách khó chịu và gây cho bạn nhiều phiền phức trong cuộc sống.
Bình Luận

Bình Luận