Khách Hàng Thực Sự

Câu Chuyện Thực Sự

Bạn không đơn độc. Nhiều khách hàng khác đã đi trước bạn và đã tìm thấy câu trả lời cho chứng tăng tiết mồ hôi. Hãy xem khách hàng của chúng tôi nói gì về SweatBlock.

“For the last 10+ years I have been looking for something to help with my excessive underarm sweating. Product after product failed miserably so there were more and more places I just didn’t go because I didn’t want to be somewhere and start sweating. I stopped wearing colored clothing out of fear I would noticeably sweat through the armpits. My sweating got so bad I couldn’t even put deodorant on because my armpits were too sweaty right after drying off from the shower. I tried powders, oils, every antiperspirant I could find, giving up caffeine, giving up sugar, staying away from anxiety triggers, sitting motionless… basically anything and everything I’ve tried. I was at the point of saving up for botox injections. I went to my kids’ school last month and within minutes of being there I had a basketball sized sweat spot under my armpit! I was horrified and had to be there for another hour yet waiting for the program to be over. I wanted to crawl into a hole and DIE! I came home and frantically googled ‘excessive sweating’ even though I knew deep down nothing was going to work. I ordered your product for one last attempt at leading a normal life again. Halle-friggin-lujah!!! Something finally worked, and worked wonders!! I have been dry as a bone from the first application and I don’t even need to wear deodorant! I dug out all my light colored shirts and started wearing those with confidence again and going out of the house isn’t an embarrassing, daunting task anymore. I can’t thank you enough for giving me back my life! Ugh!!! I feel so amazing! Thank you, thank you, thank you!!! Please don’t ever stop making this product!”

“Khoảng 10 năm trước, tôi đã tìm kiếm một vài thứ để giúp tôi giải quyết vấn đề ra mồ hôi  nách quá nhiều. Sản phẩm này nối tiếp sản phẩm kia nhưng đều thất bại nên tôi không đi đâu nhiều nữa vì tôi không muốn đến nơi nào đó rồi lại bắt đầu bị ra mồ hôi. Tôi không mặc những bộ quần áo màu nữa ngoài nỗi lo mồ hôi lại thấm ra từ nách. Vấn đề ra mồ hôi của tôi trở nên tồi tệ khi thậm chí tôi không thể dùng thuốc khử mùi vì nách tôi ra quá nhiều mồ hôi chỉ  ngay sau khi tắm và lau khô chúng. Tôi đã thử những loại thuốc bột, các loại dầu, những chất khử mùi mà tôi có thể tìm được, bỏ cà phê, bỏ thói quen ăn đường, tránh xa căng thẳng, ngồi bất động…cơ bản là bất kì điều gì và mọi thứ tôi đã từng thử. Tôi đã có ý định tiêm Botox. Tháng trước tôi đến trường học của con tôi và chỉ trong mấy phút ở đấy thôi mà tôi đã có vết mồ hôi to như cái bóng rổ ở nách rồi! Tôi cảm thấy hoảng loạn và phải ở đây thêm một giờ nữa, tôi chỉ mong chương trình kết thúc nhanh. Tôi chỉ muốn chui vào cái lỗ và CHẾT thôi!Tôi trở về nhà với tâm trạng điên cuồng gõ trên Google từ khóa ‘đổ mồ hôi quá mức’ mặc dù trong thâm tâm tôi đã biết không có cái gì có thể giúp tôi. Tôi đã đặt hàng sản phẩm của bạn với suy nghĩ sẽ thử thêm một lần nữa và cũng là lần cuối cùng có gắng để có được cuộc sống bình thường trở lại. Thật là hạnh phúc !!! Cuối cùng cũng tìm được cái thực sự giúp ích, và còn hoạt động rất kỳ diệu !! Tôi đã rất khô thoáng ngay từ lần dùng thuốc đầu tiên và thậm chí tôi không phải xúc thuốc khử mùi nữa. Tôi đã đào trong đống quần áo và lấy ra những chiếc áo màu sáng và bắt đầu mặc chúng và tự tin trở lại. Tôi ra khỏi nhà mà không cảm thấy xấu hổ, nản chí nữa. Tôi cảm ơn thế nào cũng không đủ vì nó đã mang cuộc sống trở lại cho tôi! Vâng tôi cảm thấy thật tuyệt vời! Xin cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!!! Và mong rằng đừng bao giờ ngừng sản xuất sản phẩm này!”

- Brianna K., Minnesota, USA, 02/04/2014

I absolutely love your product!! Thanks to a daily medication that I am on that makes my body overheat faster than others, I sweat more than most. The sweating and odor were a constant source of embarrassment to me. I have tried everything, including two different prescriptions deodorants that caused so much pain to my sensitive skin that I simply couldn’t use them. At this point I was out of options because Botox and surgery were out. I decided to give your product a try because I simply had nothing to lose. I’ve used a box and feel confident giving this product 5+ stars!! While it doesn’t completely stop the sweating, but honestly in 90 degree weather what can, but it has helped tremendously. My morning deodorant now has a fighting chance and does it’s job. My skin is sensitive and it does cause some stinging at first, but it’s mild and if you’ve ever used script deodorant then this is a cake walk!! I don’t feel as self conscious that I smell around others. My self esteem has def been elevated thanks to Sweatblock. This has been a God send. Please don’t stop making it!!

“Tôi cực kì thích sản phẩm này!!! Do thuốc hàng ngày mà tôi đang dùng trong tình trạng nóng nhanh hơn những loại khác, tôi bị ra mồ hôi nhiều hơn tất cả. Mồ hôi và mùi khó chịu làm tôi liên tục cảm thấy xấu hổ. Tôi đã thử mọi thứ, kể cả hai loại thuốc khử mùi kê đơn nhưng nó lại làm da nhạy cảm tôi đau và tôi không thể sử dụng chúng nữa. Lúc này tôi không có sự lựa chọn nữa vì Botox và phẫu thuật cũng được loại bỏ rồi. Tôi quyết định thử sản phẩm của các bạn, đơn giản là vì tôi không có gì để mất nữa cả. Tôi vừa dùng một hộp và cảm thấy tự tin để bình chọn cho sản phẩm này hơn 5 sao!!! Nó không hoàn toàn chấm dứt đổ mồ hôi, nhưng thật lòng mà nói, trong thời tiết 90 độ thì có thể, nhưng nó thật sự giúp tôi nhiều vô cùng. Thuốc khử mùi buổi sáng của tôi giờ đây là một cơ hội ngàn vàng và đó là một công việc. Da tôi nhạy cảm lắm và lúc đầu thì nó nhức một chút nhưng nhẹ thôi, và nếu bạn đã từng dùng một loại thuốc khử mùi chính hiệu thì đây là một sự bảo đảm đấy!! Tôi không còn cảm thấy tôi có mùi xung quanh những người khác. Sự tự tin của tôi đã được nâng lên, cảm ơn SweatBlock. Đây là một món quả của thượng đế gửi đến. Xin đừng thôi tạo ra nó!!!”

- Tina B. , PA, USA, June 30, 2014

“I’ve been dealing with hyperhydrosis since I was a teenager. I’m 44 now. Until last year, I didn’t know there was a clinical term for my problem sweating. I had been to doctors throughout the years, but the dopes (sorry, but true) never had a clue.
I have problems not only sweating from my underarms, but also constant sweating from my hands, and feet. It has ruined my social, and business life. Not being able to shake people’s hands, sweating up shirts, having to take ‘spare’ shirts w/ me all the time. It’s been hell.
I have a huge presentation interview to give next week, and last week found SweatBlock on the internet. Already, it has totally eliminated sweating from my underarms. I also use it carefully on my face being sure not to get in my eyes. I can now go into my presentation knowing I will not be pouring literally from my face and underarms.
No more sweaty shirts, no more ruining shirts from stains, and especially….. No More Embarrassment!!!!
Thank you SweatBlock! Your going to build back up my confidence in life in general!”

“Tôi đã đối mặt với chứng loạn tiết mồ hôi từ khi tôi là một thiếu niên. Giờ thì tôi đã 44 tuổi rồi. Tôi không biết có một loại thuốc lâm sàng cho vấn đề mồ hôi của tôi cho đến năm ngoái. Tôi đi khám bác sĩ năm này qua năm khác nhưng những loại thuốc gây tê (xin lỗi mọi người nhưng đó là thật) không bao giờ có chút cải thiện nào.

Tôi không chỉ có vấn đề mồ hôi nách thôi đâu mà tôi còn bị ra mồ hôi ở tay và chân nữa. Nó đã phá hủy các mối quan hệ xã hội của tôi và cả công việc nữa. Tôi không những không thể bắt tay mọi người vì mồ hôi còn ướt đẫm cả áo và phải mang áo “dự trữ” theo người ở mọi lúc. Tôi đang ở trong địa ngục.

Tôi có một cuộc phỏng vấn vào tuần tới và tuần trước tôi có tìm thấy SweatBlock trên mạng. Và nó đã hoàn toàn xóa sạch mồ hôi từ nách của tôi. Tôi cũng cẩn thận dùng nó cho mặt để chắc chắn là không bị vào mắt. Giờ thì tôi có thể đi thuyết trình và tôi không bị đổ mồ hôi ở mặt và nách nữa.

Và đặc biệt là không còn những chiếc áo thấm mồ hôi nữa, không còn những chiếc áo nhàu nát vì mồ hôi nữa…Không còn cảm giác xấu hổ nữa!!! Cảm ơn SweatBlock! Nói tóm lại  bạn đã mang lại cho tôi sự tự tin trong cuộc sống!”

- Matt L., CT, USA

“OMG! These are a blessing!! I have had what I believe is hyperhydrosis since about 6th or seventh grade now and I am now 21, and I’ve tried plenty of products until I came upon this product. I was convinced nothing would work for me, but after a couple of days of using sweatblock, and while I was at work I noticed that I was feeling totally normal!! I just want to thank you all at SweatBlock for literally changing my life!”

“Ơn chúa, đây là một điều may mắn!!! Tôi mang chứng loạn tiết mồ hôi từ khi tôi còn học lớp 6 hay lớp 7 gì đó và giờ tôi đã 21 tuổi rồi, và tôi đã thử rất nhiều sản phẩm cho đến khi tôi bắt gặp sản phẩm này. Tôi đã bị thuyết phục vì không có gì mang lại hiệu quả cho tôi cả, nhưng sau một vài ngày sử dụng SweatBlock và khi tôi đang làm việc thì tôi cảm thấy hoàn toàn bình thường!!! Tôi chỉ muốn cảm ơn những người ở SweatBlock vì đã thay đổi cuộc đời tôi!”

- Symone, OR, USA, 03-07-2014

“I have never in my life had a day I didn’t worry about sweating in public. I’m not even nervous I just would sweat. I live in ohio and we have high humidity. Thanks to SweatBlock my life is forever changed. No more worrying. I can wear any color of shirt again. Hopefully you never stop making this product.”

“Tôi chưa bao giờ có một ngày trong đời mà thảnh thời, không phải lo lắng về chứng ra mồ hôi ở chốn công cộng. Thậm chí tôi không thèm bực mình vì chứng mồ hôi của mình. Tôi sống ở Ohio và ở đây có độ ẩm cao. Cảm ơn SweatBlock, cuộc sống của tôi đã thay đổi mãi mãi. Tôi không còn lo lắng nữa. Tôi có thể mặc lại bất kì chiếc áo màu nào. Tôi hi vọng là bạn không ngừng tạo ra sản phẩm này.”

- Spencer, Ohio, USA, 2/17/2014

My daughter developed hyperhidrosis in middle school. She was so self-conscious about it and rarely left our house, did not socialize with friends and always wore so many layers to cover the drenched sweat on her underarms and sides. The doctor had her try Hypercare (aluminum chloride) and it never worked. She was so depressed. We finally went to a dermatologist who put her on a drug called Robinul. She had paralysis of her GI tract and it took doctors 15 months and a weight loss of 50 lbs to figure it out it was the drug so she had to come off of it. She was SO depressed, now a senior in high school, at the thought of going back to the extreme sweating again. We were sent to see a thoracic surgeon for surgery to deaden a nerve to stop the sweating but it had serious side effects and we just did not know what to do. I searched frantically on the internet for something to try to give her some kind of hope. That’s the day I found your SweatBlock site. I was SO skeptical, but desperate. After all, she has tried Rx strength aluminum chloride so many times in the roll on and it never worked. But I am SO happy to report that this works!! I am shocked honestly. She has a severe case of hyperhidrosis and one pad lasts her about 6 days. Her clothes no longer have a horrible odor that we cannot get rid of. She is so happy I cannot begin to tell you. You have absolutely no idea what your product has done for her as she was so depressed at having to be off the drug and back to using nothing. My sister-in-law ordered it also for her daughter and they love it too. Thank God for SweatBlock!!!

“Con gái tôi đã tăng chứng loạn tiết mồ hôi từ khi còn học cấp hai. Nó luôn luôn tự ti về điều đó và ít khi ra khỏi nhà, không giao du với bạn bè va phải luôn luôn mặc rất nhiều lớp áo để che đi mồ hôi như trút nước ở nách và hai bên cánh tay của  nó. Bác sĩ đã cho con gái tôi thử Hypercare (có thành phần hợp chất aluminum chloride) và không bao giờ có kết quả. Con gái đã rất thất vọng. Cuối cùng thì chúng tôi đến chuyên gia da liễu và họ cho thử một loại thuốc gọi là Robinul. Con gái tôi đã bị  bệnh co dạ dày và mất khoảng 15 tháng đi khám bác sĩ, cân nặng giảm còn khoảng 50 kg thôi và đó là do thuốc mà con gái tôi đã dùng. Con tôi đã RẤT thất vọng và hiện giờ thì đang học năm cuối cấp rồi mà vẫn trở lại chứng ra mồ hôi nhiều. Chúng tôi được giới thiệu đến bác sĩ phẫu thuật để làm giải phẫu với hi vọng là ngăn chặn được bệnh mồ hôi nhiều nhưng nó đã gây ra những tác dụng phụ và chúng tôi không biết phải làm gì. Tôi điên cuồng tìm kiếm trên mạng một vài cách để thử cho con tôi một tia hi vọng. Đó là ngày tôi tìm thấy trang web về SweatBlock. Tôi đã RẤT nghi ngờ nhưng vẫn liều một phen. Cuối cùng thì con tôi đã sử dụng chất aluminum chloride rất nhiều lần nhưng không có kết quả. Nhưng tôi rất vui mừng thông báo rằng sản phẩm này thực sự hiệu quả!! Thật ra tôi đã rất sốc. Con gái tôi mắc một tình trạng nghiêm trọng của chứng tăng tiết mồ hôi. Nó đã dùng thử sản phẩm này kéo dài khoảng 6 ngày. Quần áo của con gái tôi không còn có một mùi khủng khiếp, cái mùi mà chúng ta không thể tống khứ đi. Nó hạnh phúc đến nỗi mà tôi không diễn tả thành lời cho bạn. Bạn sẽ tuyệt đối không thể hình dung ra những gì SweatBlock đã làm cho con gái tôi khi nó đã rất chán nản vì phải bỏ thuốc và trở lại là không dùng gì cả. Chị dâu tôi đã đặt hàng cho con gái chị ấy và họ cũng rất thích sản phẩm này. Cảm ơn Chúa vì SweatBlock!!!”

- Debra T, Ohio, USA, 02/03/2014

“Wow, To my incredible joy, I am pleased to share that after just one application, I am dry! I have fought with excessive to light sweating since I was around 21 years old, and now at 37, I finally have some relief. At the height of hyperhidrosis from hell, I went through 7- 8 shirts easily in an 8 hour period at age 24 or 25. I was humiliated and tired of having perpetually wet underarms. It was exhausting to have to hide. I think it was severe for a few years there too. Meds from the doc did little to nothing.

As I got a little older, somehow things self- corrected to a certain level, and at age 28 or so, I saw some relief naturally as a dissipation occurred- but never totally went away. So, about the time I want to enjoy myself at church or a function, or at school, I have been reminded of my nervous sweating even if just a little bit to annoy me- make me crazy!.

Well, I had a church event today to attend this morning, but I used the SweatBlock last night, and I am amazed to report that I am dry- like a normal person! I am wearing the same black shirt that I wore to the function earlier, but It is on my body now- completely dry. I am comfortable and happy. I haven’t been dry and happy since I was 20; that was 17 years ago!

I do not know what I will do if this product ever becomes unavailable. I am so very grateful to those who made it. I have tried other products before that either burned the hell out of my skin causing so much discomfort or products that did not provide relief and dryness. This neither hurts, or misses the mark.

I really can’t believe I have been totally dry all day long. Thank you so much and I look forward to purchasing more of these products for the future in bulk. I can not believe my skin is not chapped from wetness on my underarms!”

Teresa

“Wow, vì sự hân hoan vui sướng của tôi, tôi rất vui để chia sẻ là chỉ sau một lần dùng thuốc đầu tiên thì tôi đã cảm thấy khô thoáng! Tôi đã chiến đấu với chứng ra mồ hôi nhiều từ khi tôi 21 tuổi, và giờ tôi đã 37 tuổi rồi, cuối cùng thì tôi cũng đã có chút  giảm chứng bệnh này. Đúng là đứng trên bờ vực thẳm,  tôi đã thay 7-8 chiếc áo trong 8 giờ khi tôi 24 hay 25 tuổi gì đó. Tôi đã bị bẽ mặt và mệt mỏi vì nách tôi không ngừng ướt vì mồ hôi. Thật mệt vì cứ phải giấu. Tôi  cũng nghĩ  là nó chỉ nghiêm trọng trong 1 vài năm thôi . Những loại thuốc do bác sĩ kê cũng có tác dụng ít hoặc chẳng có kết quả gì cả.

Khi tôi lớn lên một chút, mọi thứ tự điều chỉnh đến một mức độ nhất định và khi tôi 28 tuổi gì đó, tôi thấy tự nhiên giảm  giống như một sự hấp thu xảy ra – nhưng không hoàn toàn biến mất. Cho nên thời gian đó tôi muốn tận hưởng cuộc sống ở nhà thờ hay một buổi lễ, hoặc ở trường, tôi đã được nhắc nhở về tình trạng ra mồ hôi do hồi hộp ngay cả khi chỉ một chút gì đó làm phiền tôi – làm tôi điên lên!

Vâng, sáng  hôm nay tôi đã đến nhà thờ, nhưng tôi đã dùng SweatBlock tối hôm qua và tôi ngạc nhiên thông báo rằng tôi đã cảm thấy khô thoáng giống như người bình thường vậy! Tôi đang mặc một chiếc áo giống màu đen và đến buổi lễ sớm hơn, nhưng cơ thể tôi hiện giờ hoàn toàn cảm thấy khô thoáng. Tôi cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Tôi không cảm thấy khô thoáng và vui vẻ kể từ khi tôi 20 tuổi; đã 17 năm trôi qua!

Tôi không biết sẽ làm gì nếu như sản phẩm ngày không ra đời. Tôi cảm thấy biết ơn những người đã tạo ra nó. Tôi đã thử rất nhiều sản phẩm khác trước thiêu đốt da tôi vì cảm giác không được thoải mái cho lắm hay những sản phẩm không làm bệnh giảm và làm khô da. Sản phẩm này không làm đau hay không bỏ sót một điểm nào.

Tôi thật sự không thể tin nổi là mình hoàn toàn khô thoáng cả ngày. Cảm ơn rất nhiều và tôi mong là sẽ mua nhiều sản phẩm này trong tương lai. Tôi không tin được là da tôi không còn bị ướt vì những giọt mồ hôi ở nách nữa!”

- Teresa B, Washington D.C., USA, 01/19/2014

While in high school, I started to sweat all of the time – no matter if I was cold or hot. In college, would add more layers of clothes on to try to cover up my sweating, but I would always sweat through multiple shirts. Adding on more antiperspirant/deoderant seemed to make things worse – smell and sweat. I didn’t understand what was going on. I finally resorted to wearing only black and white after teaching high school geometry one day, wearing a bright orange button down shirt, and one of my students raised his hand and said “We can turn the air conditioning on if you want to.” I had huge sweat marks all around both of my armpits.
I had tried everything – from “clinical strength” to the creams to the men’s antipersperants. About 18 months ago, I found Sweat Block on a wall of well over 200 antipersperants and deodorants. I read the packaging and thought it could be interesting – basically 199 of the antipersperants had the same ingredient in it, and Sweat Block’s main ingredient was different. I tried it and coupled it with an all-natural deodorant for daily use. I am no longer chained to black and white. I can wear all colors and teach with confidence that my clothes are clear of any sweat stains at all. I am so glad I found SweatBlock!

“Khi còn đang học cấp 3, tôi đã bắt đầu ra mồ hôi ở mọi lúc – bất chấp nóng hay lạnh. Vào đại học, tôi phải mặc thêm nhiều lớp áo để cố che dấu mồ hôi nhưng tôi luôn luôn ra mồ hôi qua nhiều chiếc áo. Sử dụng thêm nhiều chất chống mồ hôi hay chất khử mùi có vẻ như càng làm vấn đề thêm tồi tệ – mùi hôi và mồ hôi. Tôi không hiểu là chuyện gì đang xảy ra nữa. Một ngày sau khi dạy môn hình học ở trường cấp 3 thì tôi đã phải viện đến cách chỉ mặc áo đen và trắng, mặc một chiếc ào màu cam cài khuy, và một trong những sinh viên của tôi đã giơ tay và nói “chúng em có thể bật điều hòa nếu thầy muốn ạ”. Tôi đã có những vết mồ hôi lớn xung quanh nách của mình.

Tôi đã thử mọi thứ, từ “clinical strength” cho đến những loại kem hay chất khử mùi cho đàn ông. Khoảng 18 tháng trước, tôi tìm thấy SweatBock trên một cái giá có hơn 200 thuốc chống mồ hôi và chất khử mùi. Tôi đọc vỏ hộp và nghĩ nó có vẻ thú vị – cơ bản là 199 loại thuốc khử mùi cũng có những thành phần giống nhau và chỉ SweatBlock là có thành phần chính khác mà thôi. Tôi đã thử nó và sử dụng gấp đôi cùng với một loại khử mùi tự nhiên hàng ngày. Tôi không còn phải mặc những chiếc áo đen và trắng nữa. Tôi có thể mặc tất cả mọi loại áo màu sắc để dạy học và tin rằng quần áo tôi sạch sẽ vì không còn một giọt mồ hôi nào. Tôi đã rất vui vì đã tìm thấy SweatBlock!”

- Brooke M., Indiana, USA, 12/15/2013

“Đây là sản phẩm duy nhất đã thực sự giúp cho tôi trong số rất nhiều sản phẩm mà tôi đã từng dùng thử. Tôi yêu nó. Tôi không còn phải lo lắng về việc đổ mồ hôi khi đi ra ngoài và không còn có vết mồ hôi trên áo nữa. Đây là một sản phẩm tuyệt vời và nó giúp tôi có thêm tự tin vào bản thân mình. Tôi khuyên bạn bè của tôi nên dùng nó. “

- Brittney F., USA, 09/13/2013

“Even though I read amazing testimonials and watched videos from people that love this product, I was skeptical. Nothing ever worked to control my hyperhidrosis. I’ve struggled with this for 18 years. Wearing a suit and tie in the Florida humidity is more than overwhelming. I was constantly planning on what to wear based on how much my underarms were going to sweat. I ruined shirts, I would sweat through the shirt and through my suit jacket. I was so self-conscious, all the time. I was uncomfortable, wet pits are not something that dry immediately. I could feel the sweat run down my side while talking with clients. At times it was just flat out frustrating. I tried products in the stores, ordered things online, shaved arm pits, tried Botox but nothing worked. So many products made my arm pits itch and burn horribly. After stumbling on a video of this young lady in Washington state, I heard her talk about SweatBlock and it gave me hope. Her words were as if I wrote them myself. Same problems, same social worries, same embarrassment exactly. I bought two boxes yesterday, used the product last night, and, today I am dry. I spoke in Rotary Club this morning and not a drop of sweat. My shirt is dry, no wet circle. I would sweat in my office, A/C blowing cold, just working, still sweating for NO REASON. Now, today, is the first day that I’m comfortable, dry and confident. Now I don’t have to hide my wet pits. I’m very happy. By the way, I take care of myself, I run and bike and do Triathlons, I eat responsibly and make sure that my nutrition is on track. I’m in my mid 50′s and thought that I would have to deal with this sweating problem forever. Thank you SweatBlock, I have hope now, so glad that I’ll stop ruining my work shirts and t-shirts. Try this product, it works, believe me, tried them all and THIS ONE WORKS.”

“Mặc dù tôi đã đọc nhiều nhận xét hay và xem rất nhiều băng ghi  hình từ mọi người bảo rằng họ yêu thích sản phẩm này, tôi vẫn hoài nghi nó. Đã không có gì hiệu quả để hạn chế chứng loạn tiết mồ hôi của tôi. Tôi đã gặp khó khăn với nó khoảng 18 năm nay. Mặc một bộ com lê và một chiếc cà vạt trong độ ẩm ở Floria là việc còn lớn lao hơn việc chôn vùi nó. Tôi nhất dịnh chuẩn bị phải mặc gì dựa trên số lượng mồ hôi sẽ chảy. Tôi đã làm nhàu nát những chiếc áo, mồ hôi chảy xuyên áo và xuyên cả chiếc áo com lê. Lúc nào tôi cũng cảm thấy tự ti. Tôi đã cảm thấy không thoải mái, cái nách ướt của tôi không khô ngay được. Tôi có thể cảm thấy mồ hôi của tôi chảy cả hai bên khi nói chuyện với khách hàng. Lúc nào tôi cũng cảm thấy nản. Tôi đã thử nhiều sản phẩm ở cửa hàng thuốc, đặt hàng trên mạng, cạo lông nách, thử tiêm Botox nhưng không biện pháp nào có kết quả cả. Có rất nhiều sản phẩm làm nách tôi ngứa và đỏ kinh khủng. Sau khi tình cờ xem một băng ghi hình của một phụ nữ trẻ ở bang Washington, Tôi đã nghe cô ấy nói đến SweatBlock và điều đó đã cho tôi một chút hi vọng. Hôm qua tôi đã mua hai hộp, tôi đã sử dụng nó vào tối hôm qua, và hôm nay tôi cảm thấy thật khô thoáng. Tôi phát biểu ở Rotay Club vào sáng nay và không còn chảy mồ hôi nữa. Áo tôi khô thoáng và không còn có những vòng tròn ướt nữa. Tôi ra mồ hôi ở văn phòng làm việc, ngồi ở điều hòa lạnh, chỉ làm việc thôi mà vẫn bị ra mồ hôi mà KHÔNG CÓ LÝ DO GÌ. Hôm nay là ngày đầu tiên tôi cảm thấy thoải mái, khô thoáng, và tự tin. Hiện giờ tôi không phải giấu đi những cái nách ướt đẫm nữa. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tiện thể tôi chăm sóc bản t hân mình, tôi chạy bộ, đi xe đạp và còn tập môn thể thao kết hợp, tôi ăn uống hợp lý và đảm bảo được chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể. Tôi đã giữa tuổi 50 rồi và tôi nghĩ là mình đã giải quyết được vấn đề ra mồ hôi mãi mãi. Cảm ơn SweatBlock, giờ tôi có hi vọng rồi, tôi rất vui khi mình sẽ không làm hỏng những chiếc áo áo sơ mi nữa. Bạn nên thử sản phẩm này, có hiệu quả lắm, tin tôi đi, Tôi đã thử mọi thứ và chỉ có sản phẩm này HIỆU QUẢ.”

- Kragh F, Florida, USA, 08/27/2013

“I have had a problem with excessive sweating from my armpits for the last 5 yrs. I have tried every kind of antiperspirant out there and nothing helped so I have had to wear a sweater everyday. AND let me tell you… summers were not fun! So I was watching Rachael Ray a few weeks ago and they were talking about SweatBlock… I was hesitant cause I didn’t want to waste any more money but I decided to give it a try and ordered it. 3 days ago my order arrived. I put it on 2 nights ago and I woke up dry yesterday morning :) so I went on with the rest of my day and evening… still dry! So I got brave when my girlfriend invited me out last night and wore a tank but brought my sweater just incase. Well… I will tell you I did not put on my sweater at all! My arms were up in the air and I was confident for the first time in 5 yrs :) I will definitely be ordering more cause IT WORKS! Thank you so much Sweatblock… you have definitely gave me back my confidence and my life!”

“Tôi bị ra mồ hôi quá nhiều ở nách khoảng 5 năm về trước. Tôi đã thử mọi loại thuốc khử mùi nhưng không có loại nào giúp được cả nên tôi đã phải mặc một chiếc áo len dài tay hàng ngày. VÀ hãy để tôi kể cho bạn nghe…những kì nghỉ hè thật không vui vẻ gì! Cho nên tôi đã xem chương trình Rachael Ray một vài tuần trước và họ nói về SweatBlock…Tôi đã lưỡng lự vì tôi không muốn phí tiền nữa nhưng tôi đã quyết định thử và đặt hàng. Tôi đã nhận được sản phẩm 3 ngày trước. Tôi đã tra thuốc vào đêm hôm trước và sáng hôm qua thức dậy thì tôi cảm thấy khô thoáng. Tôi tiếp tục công việc hàng ngày của mình và tối đến…vẫn khô thoáng! Tối qua bạn gái tôi mời tôi ra ngoài và tôi mạnh dạn mặc một cái áo cộc nhưng mang theo một chiếc áo len dài tay để đề phòng.Thật tuyệt…Tôi sẽ nói với bạn rằng tôi không phải mặc áo len nữa! cánh tay tôi hoàn toàn thoáng mát và lần đầu tôi cảm thấy tự tin kể từ 5 năm nay. Nhất định tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn bởi vì nó HIỆU QUẢ! Cảm ơn SweatBlock rất nhiều…Chắc chắn bạn đã mang niềm tin và cuộc sống của tôi trở lại!”

- Mel, Canada, 08/16/2013

“Nothing has ever worked for my underarm sweating until SweatBlock. I have survived for the past years putting paper towels under my arms in the office to soak up the sweat. Not any more… SweatBlock works!! As I type I am wearing a blue dress shirt with no t-shirt and I am dry as a bone. I couldn’t be happier with your product and intend to use it forever!”

“Không có gì có thể trị được vấn đề ra mồ hôi nách của tôi cho đến khi tôi tìm thấy SweatBlock. Trong những năm qua tôi đã sống mà phải lót những chiếc khăn giấy để thấm mồ hôi khi làm việc. Không có gì phải nói thêm…SweatBlock mang lại hiệu quả!! Khi đánh máy thì tôi đang mặc một chiếc váy màu xanh không phải áo sơ mi và tôi cảm thấy khô thoáng. Tôi không thể vui hơn thế với sản phẩm của các bạn và tôi có ý định sẽ sử dụng nó mãi mãi!”

- Steve C., USA, 08/14/2013

“My daughter is 14 and I bought SweatBlock for her. We are so thankful to finally find something that works. This product is amazing!!! She sweats on a regular basis just sitting on the sofa watch TV to sitting in class. It’s very embarrassing to have sweat showing on your shirt especially at this age when your not doing any activity that would cause it. SweatBlock has helped tremendously.”

“Con gái tôi 14 tuổi và tôi đã mua SweatBlock cho nó. Cuối cùng thì chúng tôi cảm thấy biết ơn vì có thứ thật sự mang lại hiệu quả. Sản phẩm này thật tuyệt vời!!! con gái tôi bị ra mồ hôi thường xuyên, từ việc  ngồi trên đi văng để xem ti vi cho đến việc ngồi trong lớp học. Nó đã rất xáu hổ vì mồ hôi xuất hiện trên áo đặc biệt là ở tuổi nó khi mà con không dám tham gia hoạt động gì mồ hôi. SweatBlock đã giúp con gái tôi rất nhiều.”

- April B., Lousiana, USA, 08/18/2013

“Listen I have tried everything in utter frustration. This product did not work for me day one but by day 3 I was completely dry all day and for the next 5. This product is my new hero.”

“Hãy nghe này, tôi đã thử mọi thứ  trong với cảm giác chán nản tột cùng. Sản phẩm này không hiệu quả đối với tôi vào ngày đầu tiên nhưng bước sang ngày thứ 3 thì tôi hoàn toàn cảm thấy khô thoáng cả ngày hôm đó và 5 ngày tiếp theo nữa. Sản phẩm này là vị cứu tinh của tôi.”

- Matt Z., Michigan, USA, 08/12/2013

“I had been suffering from hyperhydrosis for the past 9 years and have tried just about every over the counter antiperspirant but none of them worked for me. My wardrobe consisted of several colors but if I wore anything other than black to work I’d have to bring a sweater to cover up my sweaty armpits. I’ve been using SweatBlock for about a month now, I’m so happy to say I’m sweat free and so happy! Your product has restored my self confidence! Thank you!”

“Tôi đã mắc chứng loạn tiết mồ hôi khoảng 9 năm trước và tôi đã thử mọi thứ kể cả những loại thuốc khử mùi ở các quầy hàng nhưng không có gì hiệu quả đối với tôi cả. Tủ quần áo của tôi có một số áo màu nhưng nếu tôi mặc bất kì loại áo nào ngoài áo màu đen để làm việc thì tôi phải mang theo một cái áo khoác để che đi cái nách ướt đẫm vì mồ hôi. Hiện giờ tôi đang dùng SweatBlock khoảng 1 tháng rồi, tôi rất vui khi nói rằng tôi không ra mồ hôi nữa và tôi cảm thấy rất hạnh phúc! Sản phẩm của các bạn đã trả lại cho tôi sự tự tin! Tôi xin cảm ơn!”

- Leslie, New York, USA, 08/08/2013

“IT WORKS! OMG- I was very skeptical- even looked at costly Botox- I am the girl in the meeting in January with pit stains…in NH…in January…lol- I saw this 2 weeks ago and thought about it, I did break down and purchase 2 boxes…applied in the car, driving down the highway to a meeting…yes, not following the directions…it worked! The next evening I showered before bed and applied it according to the directions- OMG- I decided for me to not wait for ‘breakthrough’ sweat and redid after 5 days…I am wearing shirts I bought and have only been able to wear once because of the sweat and this is in the summer! I can’t wait to see how this works year round…as of now, I am a believer and will now be a great buyer! I just apply a little deodorant…not sure why-lol…and I’m out the door. If you are skeptical- try it- I no longer have to wear black or weird prints anymore!! Yippee- and all the nice dress shirts I have in colors that have all been worn…sadly once! I will be wearing from now on. I am 41 and the happiest I have ever been about a product…which is why I am taking the time to write! Good Luck! “

“NÓ HIỆU QUẢ THẬT! ƠN CHÚA- tôi đã rất nghi ngại – thậm chí tôi đã nhìn vào chi phí tiêm Botox – Tôi là một cô gái trẻ, có cuộc họp vào tháng 1 với chiếc nách bẩn …ở New Hampshire…vào tháng 1…Tôi đã nhìn thấy hai tuần trước và đã nghĩ về nó, tôi đã phân vân và mua 2 hộp…Tôi đã dùng thuốc khi đi xe, lái xe xuống đường quốc lộ để dự cuộc họp…Vâng, tôi không theo hướng dẫn sử dụng… mà nó vẫn hiệu quả! Vào tối hôm sau thì tôi đã dùng thuốc trước khi đi ngủ theo hướng dẫn – ƠN CHÚA – Tôi đã quyết định không chờ cho đến khi mồ hôi bị “biến mất” và sử dụng lại sau 5 ngày…Tôi đang mặc áo sơ mi mà tôi đã mua và chỉ có thể mặc một lần bởi vì mồ hôi và lúc này đang là mùa hè! Tôi không thể đợi cả năm để thấy nó hiệu quả như thế nào…và giờ thì tôi là một tín đồ của nó và giờ tôi sẽ là một khách hàng tiềm năng!! Tôi chỉ sử dụng một chút thuốc khử mùi—không chắc là tại sao…và tôi đang ở ngoài. Nếu bạn nghi ngờ thì hãy sử dụng nó – Tô không còn phải mặc những chiếc áo màu đen hay vải hoa in hình lạ mắt nữa!! Và tất cả những chiếc áo dài màu xinh xắn mà tôi đã mặc…thật buồn là mới chỉ một lần! Từ giờ tôi sẽ mặc chúng. Tôi năm nay 41 tuổi và đây là thời gian tôi vui nhất vì một sản phẩm…cái mà tôi đang dành thời gian để viết về nó! Chúc các bạn may mắn!”

- Lissa C., New Hampshire, USA, 08/01/2013

“THIS IS NOT FAKE!!!! When I first tried SweatBlock I applied it once a week for the first 3 application. Unfortunately, it would stop the sweating for more than a day. So started applying every other day for 10 days and MY UNDERARM DO NOT SWEAT!!!!! OMFG!!!! People do not understand how long I have battled perspiration problems – YEAR AROUND – My underarm were wet even when i did nothing!!! Yes I did everything, prescriptions, baking soda, clinical DO, keep shaved— everything except Botox!!! I have ruined so many tops over the years and wearing only black or white tops did not help. No i’m not overweight and yes I am a woman. I now can use SweatBlock once a week with clinical DO and no sweat. I can raise my arms! IT WORKS! P.S. Its very humid in the summer and I thought at times I was sweating but when I checked my underarms – I’m dry or have a small spot (that my indication to put more on that night) But you are talking about someone who sweated so bad – it would go down to half of the side of my shirt, over to my breast and 6 inches past my underarms in the back. IT WAS BAD!

“ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ ĐỒ GIẢ!!! Lần đầu tôi thử SweatBlock thì tôi sử dụng nó một tuần một lần cho 2 lần sử dụng đầu tiên. Thật đáng tiếc, nó chỉ không ra mồ hôi chỉ hơn một ngày thôi. Nên tôi bắt đầu dùng hàng ngày trong 10 ngày và NÁCH TÔI KHÔNG CÒN RA MỒ HÔI NỮA!!! Ơn chúa!!! Mọi người không hiểu được tôi đã phải chiến đấu với vấn đề tăng tiết mồ hôi như thế nào đâu – QUANH NĂM – nách tôi ướt ngay cả khi tôi không làm gì cả!!! Vâng tôi đã làm mọi thứ, từ dùng thuốc kê đơn, dùng bột nổi, thuốc trị lâm sàng và cạo lông nách – tất cả mọi thứ trừ tiêm Botox!!! Tôi đã làm hỏng rất nhiều áo trong những năm qua và chỉ mặc màu đen hoặc màu trằng nhưng mà nó cũng không giúp được. Không, tôi không béo và tôi là một phụ nữ. Hiện giờ tôi có thể sử dụng SweatBlock một lần một tuần với thuốc trị lâm sàng và tôi không còn mồ hôi nữa. Tôi có thể nâng cánh tay lên! NÓ HIỆU QUẢ! Tái bút. Thời tiết rất ẩm vào mùa hè và lúc nào tôi cũng nghĩ là tôi đang ra mồ hôi nhưng khi tôi kiểm tra nách tôi thì – tôi cảm thấy khô thoáng hay chỉ có một giọt mồ hôi nhỏ (là vì tra thuốc nhiều quá nhiều vào tối hôm đó. Nhưng bạn đang nói về một ai đó ra nhiều mồ hôi tệ – thì nó đã chảy xuống nửa áo của tôi, qua cả ngực và cách nách và lưng khoảng 6 inch. ĐIỀU ĐÓ RẤT TRẦM TRỌNG”.

- Toris O., Washington D.C., USA, 07/23/2013

“I used to sweat a lot & stink really bad! I was soo embarrassed about it that I always had perfume & deodorant with me in my purse! I just tried it last night for the first time & I woke up today with no sweat! It even smells decent! My husband even told me today that I smell better than I have in years! Thank you, thank you, thank you “

“Tôi đã bị ra mồ hôi rất nhiều và còn có mùi khó chịu nữa! Tôi cảm thấy rất hổ thẹn về điều đó và tôi luôn mang theo nước hoa và chất khử mùi trong túi! Tôi chỉ mới thử nó lần đầu tiên vào tối qua và tỉnh dậy ngày hôm nay mà không còn mồ hôi nữa! Thậm chí mùi còn khá hơn một chút! Hôm nay chồng có nói với tôi là tôi có mùi thơm hơn so với mùi khó chịu mà tôi bị trong những năm qua! Tôi xin cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.”

- Iliana C., Arizona, USA, 07/08/2013

“I have ALWAYS been self-conscious and extremely embarrassed about my excessive underarm sweating. My wardrobe has been limited to primarily dark colors. Words cannot express how happy this product has made me!! I have the freedom now to wear what I want and I stay completely dry, even in the Arizona summer heat!!! Thank you SweatBlock!”

“Tôi luôn luôn tự ti và cực kì xấu hổ về việc ra mồ hôi quá nhiều ở nách. Tủ quần áo của tôi bị hạn chể chủ yếu là những chiếc áo màu đen. Ngôn từ không thể bộc lộ hết được niềm vui mà sản phẩm này mang lại cho tôi như thế nào!! Bây giờ thì tôi tự do để mặc những bộ đồ tôi muốn và tôi hoàn toàn cảm thấy khô thoáng ngay cả trong cái nóng mùa hè ở Arizona!!! Cảm ơn SweatBlock!”

- Liz M., USA, 07/07/2013

“I have always sweat a TON, it was super embarrassing through school and work, even around my friends. I would sweat even on the most comfortable days, doing absolutely nothing at all. I had to change my shirt three times a day just to be comfortable. I tried all of the clinical strength antiperspirants to no avail, and my doctor even recommended trying Botox to help. One day I happened upon SweatBlock, and thought “why not? worst it can do is nothing at all…” so I tried it. The first day after using it I noticed a DRAMATIC change, almost NO perspiration! I’ve been using SweatBlock for over 6 months now, and it works just as well, if not better, than the first day I tried it! I never leave comments for any product, but this stuff is AMAZING! Thank you SOOOO much SweatBlock!!!! If you are a heavy sweater, I dare you to try SweatBlock! If it worked for me, I would bet my right toe it will work for anyone!!!!”

“ Tôi ra hàng TẤN mồ hôi, tôi rất xấu hổ khi đến trường và khi đi làm, ngay cả  lúc tôi đi cùng bạn bè. Thậm chí tôi ra mồ hôi vào những ngày thoải mái nhất, hoàn toàn không làm việc gì cả. Tôi phải thay áo khoảng 3 lần một ngày để cảm thấy thoải mái . Tôi đã thử dùng tất cả những loại thuốc khử mùi nhưng vô ích, và thậm chí bác sĩ còn khuyên nen tiêm Botox nữa. Một ngày nọ tôi tình cờ thấy SweatBlock và nghĩ “tại sao nhỉ? Điều tồi tệ nó có thể làm là gì…” nên tôi đã thử nó. Ngày đầu tiên sử dụng sản phẩm tôi thấy nó có thay đổi dần dần, hầu như là không đổ mồ hôi nữa! Hiện tôi đang sử dụng SweatBlock khoảng hơn 6 tháng , và nó hiệu quả tốt hơn ngày đầu tôi thử sử dụng! Tôi không bao giờ đi nhận xét nào về bất kì sản phẩm nào, nhưng loại thuốc ngày thật sự ĐÁNG NGẠC NHIÊN! Cảm ơn RẤT NHIỀU SweatBlock!! Nếu bạn đang bị ra mồ hôi nhiều thì tôi dám chắc là bạn nên thử SweatBlock! Nếu nó hiệu quả đối với tôi, thì tôi đánh cược là nó cũng sẽ hữu ích với các bạn!!!”

- Holly, USA, 06/30/2013

“Going through high school and being nervous and moving to the wonderful desert of Arizona, I had issues with sweating, and going out in public wondering what people though, but as I grew older which I’m now 27 going to 28, I could care less of what people think, but that also is coming from using SweatBlock, my wonderful girlfriend introduced this product me, as she heard it from a friend at her work, I tried SweatBlock and even with the Arizona desert, I mainly stayed dry, I couldn’t believe it.. I a lot more confidence, wear more colored clothing then I normally would have.. its great..”

“Suốt những năm học cấp 3 và cảm thấy lo lắng và dám đi đến vùng sa mạc kì diệu ở Arizona, Tôi bị mắc phải vấn đề mồ hôi, và khi ra ngoài nơi công cộng thì tôi tự hỏi không biết mọi người nghĩ gì, nhưng khi tôi lớn hơn giờ tôi 27 tuổi bước sang tuổi 28 và tôi có thể không để ý là mọi người nghĩ gì khi sử dụng SweatBlock, người bạn gái tuyệt vời của tôi đã giới thiệu sản phẩm này cho tôi khi cô ấy nghe được từ một người bạn ở chỗ làm. Tôi đã thử SweatBlock và ngay cả khi đi tham quan sa mạc Arizona đi nữa thì tôi vẫn khô thoáng, tôi không thể tin được.Tôi cảm thấy tự tin hơn, mặc  nhiều bộ đồ màu hơn và tôi bình thường như vốn dĩ tôi có…Nó thật tuyệt..”

- Brad P., Iowa, USA, 06/27/2013

“I have had a problem with my armpits since the eight grade when i was thirteen. As the years went on i feel like it got worse and i couldn’t hide it, not even wearing black or tank tops. Now being 18 almost 19 i can’t stand having the problem of not being able to wear a cute shirt because i have to worry about underarm sweating. I saw this was finally in Walmart so i didn’t have to buy it online (which i hate doing). And seeing it was only $7 i couldn’t pass up at least trying it. I just started the first time ever on Monday June 10, 2013 and when i woke up the next morning i went on with my shower and my typical black tank top, to realize i wanted to see if this product worked so i put on a fitted shirt that was blue! Usually within minutes i have sweat pits, but NO hours later and still dry as a bee. I did a second application last night (only two days later seeing i feel a slight sweat again) but ever since i bought this product i went back to Walmart to buy more to stock! I’ve tried EVERYTHING in the stores and NOTHING ever worked for me and i didn’t want to go to a doctor because come on this is embarrassing. To know i can finally wear any type or color shirt is weird because I have never done so before! I wouldn’t go out in public because of fear of people noticing but i went out and wore bright orange and went to the bathroom and DRY as a bone! THANK YOU SO MUCH for making a product that finally works for me! i hope it never stops working as i’ve been reading it has stopped for some people. I can only hope and pray it always works! thank you for making me feel okay to shop now and raise my arms! I am so grateful that there was a last resort because nothing worked until this and i can’t thank you enough! never stop making this product! I LOVE IT! THANK YOU SO MUCH!”

“Tôi mắc chứng mồ hôi nách từ khi tôi học lớp 8 khi tôi 13 tuổi. Năm tháng qua đi, tôi cảm thấy như vấn đề của mình còn tệ hơn và tôi không thể dấu nó được, thậm chí tôi không mặc được màu đen hay cả áo ba lỗ nữa. Giờ tôi đang tuổi 18 sắp bước sang tuổi 19  và tôi không thể chịu được vấn đề này khi tôi không thể mặc một chiếc áo xinh xinh vì tôi lo lắng về mồ hôi. Cuối cùng thì tôi thấy sản phẩm này ở Walmart nên tôi đã không phải mua nó qua mạng (tôi ghét làm điều này). Nó chỉ 7 đô la và tôi không thể bỏ qua ít nhất là phải thử nó. Tôi mới bắt đầu thử lần đầu vào ngày thứ Hai ngày 10 tháng 6 năm 2013 và khi tôi thức dậy vào sáng hôm sau  khi tôi đi tắm và mặc một chiếc áo ngắn đặc biệt, tôi muốn biết sản phẩm này có tốt không nên tôi đã mặc một chiếc áo bó sát màu da trời! Thường thì chỉ trong mấy phút là bị ra mồ hôi rồi nhưng KHÔNG, mấy giờ đồng hồ trôi qua mà tôi vẫn còn khô thoáng như một con ong vậy. Tôi sử dụng thuốc lần thứ hai vào tối qua (chỉ hai ngày sau khi tôi thấy mồ hôi ra ít) nhưng chưa từng có kể từ khi tôi mua sản phẩm này. Tôi quay trở lại Walmart để mua hộp khác! Tôi đã thử MỌI THỨ ở hàng thuốc và KHÔNG CÓ SẢN PHẨM NÀO hiệu quả đối v ới tôi cả và tôi không muốn đi bác sĩ vì xấu hổ. Cuối cùng thì tôi có thể mặc bất kì loại áo và màu áo lạ nào vì tôi chưa bao giờ làm điều đó trước đây! Tôi không ra ngoài đường vì sợ mọi người thấy nhưng tôi đã ra ngoài và mặc chiếc áo màu cam sáng, đi tắm và cảm thấy KHÔ THOÁNG vô cùng! CẢM ƠN RẤT NHIỀU vì đã tạo ra sản phẩm này cuối cùng đã mang lại hiệu quả cho tôi! Tôi hi vọng là nó sẽ không ngừng hoạt động khi rôi đang đọc và nó giúp cho vài người. Tôi chỉ có thể hi vọng và cầu mong là nó luôn luôn hiệu quả! Cảm ơn vì đã làm cho tôi cảm thấy vui khi mua nó và nâng cao cánh tay! Tôi cảm thấy biết ơn vì có một cứu cánh vì không có gì hiệu quả cho đến khi tôi tìm thấy sản phẩm này và cảm ơn thôi chưa đủ! Xin hãy luôn tạo ra sản phẩm. TÔI YÊU NÓ VÀ CẢM ƠN RẤT NHIỀU!”

- Mackenzie H. , Ohio, USA, 06/13/2013

“Working in the restaurant industry having large sweat circles under your armpits is NOT good for tip-making. After trying EVERY clinical strength (male and female) antiperspirant available I truly thought I was doomed to sweat. About a week ago I saw “SweatBlock” at the local grocery store and decided to give it a shot. I have never been so happy with a product!! My sweat has stopped and it was so easy and quick. I am hooked and will NOT STOP telling EVERYONE I work with about this wonderful product. Thank you so much makers of SweatBlock.”

“Làm trong ngành ẩm thực, có rất nhiều vết mồ hôi lớn dưới nách là một điều KHÔNG tốt cho lắm. Sau khi sử dụng MỌI LOẠI thuốc khử mùi mạnh (dành cho nam và nữ) thì tôi thật sự nghĩ rằng tôi bị đày đọa vì mồ hôi. Tuần trước tôi thấy SweatBlock ở một cửa hàng thuốc địa phương và quyết định thử một chút. Tôi chưa bao giờ vui như vậy  khi sử dụng sản phẩm này!! Mồ hôi đã ngừng không chảy nữa, thật dễ dàng và nhanh chóng. Tôi lịu lưỡi và sẽ KHÔNG NGỪNG nói với MỌI NGƯỜI rằng tôi kết sản phẩm tuyệt vời này. Cảm ơn những người tạo ra SweatBlock.”

- Clinton D., USA, 06/06/2013

“I’m so HAPPY! I have found a cure. It’s been literally 20 years that I’ve been looking for a deodorant to STOP MY SWEATING under my arms. One night at WalMart looking for another non working deodorant, when I came across SweatBlock! So I said to myself why not you have literally tried everything on the shelf, what harm could it do. I feel like a cancer free person! I’ve felt embarrassed for YEARS. ALL my teenage years, ALL MY 20′s and My 30′s and I mean nothing has worked! It’s been 3 weeks and I can make it to day 8 with no sweat stains. I am really really really really really really really really happy I haven’t been so confident in life than l have been in 3weeks. It’s affordable and work. Thank you SweatBlock! If you need me to do a commercial I will no questions asked.”

“Tôi cảm thấy RẤT HẠNH PHÚC! Tôi vừa tìm thấy một cách điều trị. Đã 20 năm rồi tôi tìm kiếm một loại thuốc khử mùi mà NGĂN ĐƯỢC MỒ HÔI nách. Một tối nọ, tôi đến Walmart để tìm một loại thuốc khử mùi khác và tôi tình cờ thấy SweatBlock! Nên tôi đã tự nhủ rằng tại sao tôi không thử mọi thứ trên giá thuốc nhỉ, điều tồi tệ nào mà nó có thể gây ra nhỉ. Tôi cảm giác như mình là một người không bị ung thư! Tôi đã cảm thấy xấu hổ trong NHIỀU NĂM. Tất cả những năm niên thiếu của tôi, cho đến tất cả những năm tôi 20 và 30 tuổi, tôi đã không tìm được biện pháp nào thực sự hiệu quả! Đã qua 3 tuần sử dụng và đến ngày thứ 8 tôi không có vết mồ hôi trên áo. Tôi thực sự thực sự thực sự thực sự thực sự thực sự thực sự thực sự hạnh phúc. Cảm ơn bạn SweatBlock! Nếu bạn cần tôi quảng cáo về bạn, tôi sẽ không đặt ra bất kỳ câu hỏi nào.”

- Chanta H., Michigan, USA, 06/04/2013

“My daughter is 14 and for 3 years now she has had the most embarrassing sweat problem that she had horrible self esteem and could only wear certain clothes just to bear it. All doctors told us there was nothing we could do for her at her age we all felt so bad for her, I heard of your product and just prayed. It came in the mail yesterday and used it before bed. Today was the hottest day this year so far and I was never so happy as when she text me on the bus on the way home so happy she was just ecstatic she said it worked! She didn’t sweat at all! We both we in tears when she got home just so excited for her because for the first time in her life she didn’t have to worry anymore and could wear all the cute clothes she should be able to wear and couldn’t for the first time. Thank you so much for this miracle product now my beautiful baby girl gets to start high school with confidence and self esteem not ever embarrassed about her sweating problem again! We can’t thank you enough you have saved a young girls life in so many ways, she always had to wear layers even in the summer, and every piece of clothing had to be so carefully picked out with only a few colors as a choice now she can have a full life! Thank you thank you thank you!”

“Con gái tôi năm nay 14 tuổi và khoảng 3 năm trở lại hầu như nó cứ xấu hổ vì vấn đề mồ hôi và cảm thấy thiếu tự tin kinh khủng, nó chỉ có thể mặc được một sổ loại quần áo nhất định để chống lại mồ hôi. Các bác sĩ đã nói với chúng tôi là sẽ không có cái gì có thể giúp con gái tôi ở tuổi của nó và chúng tôi cảm thấy thật tồi tệ cho nó, tôi đã nghe về sản phẩm của các bạn và chỉ cầu nguyện. Con gái đã kiểm tra hòm thư tối hôm qua và sử dụng sản phẩm trước khi đi ngủ. Hôm nay là ngày nóng nhất năm và tôi chưa bao giờ vui như vậy khi con gái nhắn tin về cho tôi khi đang trên đường xe buýt về nhà rằng nó đang vui lắm ngất ngây vì thuốc có tác dụng rồi! Con gái tôi không ra mồ hôi nữa! Chúng tôi cùng khóc và con đã về nhà rất phấn chấn vì lần đầu tiên trong đời con gái đã không phải lo lắng nữa và có thể mặc tất cả những bộ đồ dễ thương và nó có thể mặc và không thể là lần đầu tiên. Cảm ơn rất nhiều vì sản phẩm tuyệt diệu này, giờ thì con gái bé bỏng của tôi bắt đầu lên cấp 3 với niềm tin và cảm thấy tự tôn, không còn xấu hổ về vấn đề mồ hôi nữa! Chúng tôi nói cảm ơn là không đủ vì các bạn đã cứu cuộc sống của những cô gái trẻ bằng nhiều cách, con gái tôi luôn phải mặc nhiều áo thậm chí vào mùa hè, và mọi ngóc ngách của áo phải  được nổi ra một cách cẩn thận với một ít màu sắc như là một sự lựa chọn. Giờ thì con gái tôi có thể một cuộc sống trọn vẹn! Cảm ơn cảm ơn cảm ơn!”

- Rebecca H., USA, 05/31/2013

“This product is excellent. I actually have not had to use a second treatment in 9 days. No sweating and feel more confident without having to change my shirt 3-4 times a day. I have been stocking up incase for some dumb reason it get discontinued.”

“Sản phẩm này thật tuyệt vời. Thật ra tôi không phải sử dụng thuốc lần hai trong 9 ngày liền. Tôi không bị ra mồ hôi nữa và cảm thấy tự tin khi không phải thay áo đến 3-4 lần một ngày. Tôi đang tìm hiểu xem lý do gì mà nó không còn nữa!”

- David G., USA, 05/21/2013

“I hope my name will not be used in this review. That being said, I would like to thank You, whomever you are that invented this product. SweatBlock has changed my life overnight. I am a 26 year old male that has been struggling with the underarm sweating problem for the last 3 years. I never had this issue while attending college or high school but it happened to me somehow. I used to sweat so much under my arms that I would wear a sweatshirt indoors even on warm summer days just so that people wouldn’t see the problem I am dealing with. Eventually it gotten so hot that I started bringing extra t-shirts to work to avoid the embarrassment. My shirts were ruined from the sweat stains and my night/weekend life suffered as well. I had tried strong antiperspirants before and even shaved my arm pits but nothing helped. I refused to go to the doctor thinking that it was temporary. Finally about a week ago ( May 2013 ), I started searching for more solutions and stumbled upon SweatBlocks website. It seemed very skeptical but after reading some reviews I decided to try it. I was smiling while ordering this product just because of the thought of being free from this problem. When the product arrived within a week or so, I was sacred. I was worried of side effects and even making the problem worse but I tried it anyway. I am soooooooooooo happy I did.
I followed instructions word for word. Wash, clean, apply before you go to bed. I woke up the next morning. I didn’t take a shower because I did that the night before to use the product and i did not apply any deodorant or antiperspirant. I was curious to see how the day would turn out. I kept feeling like I was sweating the first day because I expected it in my mind but when I touched my underarms they were DRY ! I went all day without deodorant and not a single drop of sweat appeared. I was clean and nothing smelled. It was amazing! I haven’t felt that way in years. The next day I went to work without a sweatshirt :) and it was great. It has been over a week now that I have been using this product and I would recommend that anyone with similar problems to try this. I just had my birthday and this was the best gift I could have gotten myself. Thanks SweatBlock ! I can finally have nice clothes.”

“Tôi hi vọng là tên tôi không xuất hiện trong lời nhận xét này. Tôi chỉ muốn cảm ơn người nào đó đã tạo ra sản phẩm này. SweatBlock đã thay đổi cuộc sống của tôi chỉ qua một đêm. Tôi là một người con trai 26 tuổi và đã đối diện với vấn đề mồ hôi nách khoảng 3 năm về trước. Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề này khi tôi học đại học hay học cấp 3 nhưng thỉnh thoảng nó xảy ra với tôi rồi. Tôi đã bị ra mồ hôi nhiều ở nách và tôi mặc những chiếc áo nỉ ở trong nhà thậm chí vào những ngày hè nắng ấm chỉ để mọi người không phát hiện ra vấn đề mà tôi đang mắc phải. Ngay cả khi trời rất nóng thì tôi bắt đầu mang thêm những chiếc áo để đi làm để tránh sự thẹn thùng. Những chiếc áo của tôi bị nhàu nhĩ vì mồ hôi và những đêm/cuối tuần của tôi cũng bị ảnh hưởng. Trước đây tôi đã thử nhiều thuốc khử mùi loại mạnh và cạo lông nách sạch sẽ nhưng không ích gì cả. Tôi từ chối không đi bác sĩ khám vì nghĩ đó là biện pháp tạm thời. Cuối cùng thì vào tuần trước (vào tháng Năm 2013), tôi bắt đầu tìm kiếm nhiều giải pháp hơn và bắt gặp trang web của SweatBlock. Tôi có vẻ nghi ngờ nhưng sau khi đọc vài lời nhận xét của khách hàng thì tôi quyết định thử nó. Khi tôi nhận được sản phẩm này chỉ trong một tuần và thế là tôi cảm thấy thiêng liêng. Tôi đã lo lắng về tác dụng phụ và thậm chí là làm vấn đề thêm nghiêm trọng nhưng dù sao tôi vẫn thử nó. Tôi rất rất vui khi dùng nó.

Tôi theo hướng dẫn một cách tỉ mỉ. Tôi rửa, kì cọ, và bôi thuốc trước khi đi ngủ. Tôi ngủ dậy vào sáng hôm sau. Tôi không đi tắm bởi vì tôi đã tắm vào tối qua rồi trước khi tôi dùng thuốc và tôi không dùng bất kì loại thuốc khử mùi hay chống mồ hôi nào. Tôi đã rất tò mò để thấy ban ngày nó như thế nào. Tôi giữ ý nghĩ giống như tôi bị ra mồ hôi lần đầu tiên bởi vì tôi đã hi vọng trong đầu rôi nhưng khi tôi chạm đến nách thì chúng KHÔ THOÁNG! Tôi đi cả ngày mà không dùng thuốc khử mùi và không có giọt mồ hôi nào xuất hiện nữa. Tôi đã sạch sẽ và không có mùi nữa. Điều đó thật tuyệt vời! Tôi không có cảm giác đó đã nhiều năm rồi. Vào ngày tiếp theo tôi đi làm mà không mặc áo nỉ và thật kì diệu. Đã hơn một tuần trôi qua từ khi tôi sử dụng sản phẩm và tôi khuyên những ai có vấn đề tương tự như tôi thì nên sử dụng nó. Tôi đã có ngày sinh nhật và đây là món quà lớn nhất mà tôi có. Cảm ơn SweatBlock! Cuối cùng thì tôi có thể có những chiếc áo thật đẹp.”

- RH, Ohio, USA, 05/21/2013

“I can finally wear something besides black!! For the last 20 years my closet and drawers were all black or dark colors, or clothes i could layer to hide my underarm pools of sweat! Not an easy task especially when you work customer service and are around people all day! A single cup of coffee would make me sweat so bad that it looked like i had tears running down my arms. I have tried every deodorant, prescription, at home remedy i could find. I was shopping one day with my daughter (who is always embarrassed when we are in public and i have big sweat marks) and found SweatBlock, said why not i have tried everything else.. I was blown away with how i can now get dressed with out having to do it around my underarm sweat! Now I just need to be able to get some color back in my closet! Thank You!!”

“Cuối cùng thì tôi có thể tìm thấy cái gì đó bên cạnh màu đen tăm tối!! Khoảng 20 năm trước thì chiếc phòng nhỏ và những chiếc tủ của tôi đầy những loại áo màu đen và tối màu, hay những loại áo mà có tầng để tôi có thể che đi mồ hôi ở nách! Đặc biệt đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng khi mà bạn làm công việc chăm sóc khách hàng và tiếp xúc với mọi người cả ngày! Một cốc cà phê sẽ làm tôi ra mồ hôi tệ hại nó giống như chảy từng giọt xuống cả tay tôi. Tôi đã thử mọi loại thuốc khử mùi, thuốc kê đơn, những phương pháp chữa trị ở nhà mà tôi có thể tìm được. Một ngày nọ tôi đi mua sắm với con gái tôi (người mà luôn luôn xấu hổ khi chúng tôi ra ngoài công cộng và tôi gặp phải những vết mồ hôi lớn) và tôi tìm thấy SweatBlock, tôi tự hỏi tại sao tôi thử mọi thứ khác. Tôi như muốn nổ tung khi giờ đây tôi có thể mặc váy ra ngoài mà không phải  bận tâm về mồ hôi nách nữa! Giờ thì tôi cần lấy vài cái áo màu trở lại với cái buồng nhỏ của tôi thôi! Tôi xin cảm ơn!”

- Katie, New York, USA

This product has completely changed my life!! Since my pre-teens I have suffered from hyperhidrosis but I never sought professional help. This condition effected my confidence in business transactions and it also had an impact on my personal life. Luckily, I have a wife that understands these issues and accepted my condition as one we could overcome… Thanks for changing my life, also you have gained a life long customer!!”

- Zac R., North Carolina, USA, 05/11/2013

“Oh my gosh!! I cannot believe how well this works! I thought there was no hope. I sweat so bad I had to wear dark color clothes. Today I went and bought pink, lime green, yellow, and light blue shirts. I’m so excited!!!! THANK U SO MUCH:)”

“Ôi Chúa ơi!! Tôi không thể tin rằng sản phẩm này lại tốt như vậy! Tôi đã từng nghĩ rằng mình không còn hy vọng nữa. Tôi đã bị ra mồ hôi quá nhiều đến nỗi tôi phải mặc những bộ quần áo tối màu. Hôm nay tôi ra ngoài và tôi đã mua những chiếc áo sơ mi màu hồng, vàng chanh, vàng, và xanh nhạt. Tôi rất vui!!CẢM ƠN BẠN RẤT NHIỀU;)”

- Serena C., USA, 04/27/2013

“Wow I’m so glad to found sweatblock nothing has ever worked for my under arm sweat. I have been sweating for years and nothing would even come close to stop it. I would change my shirts few times a day I would sweat doing nothing but sitting… it works awesome! Now I wear t-shirts and stay dry for days. I forget when I last put it on lol. I love it and hope others try… thank you SweatBlock!”

“Wow! Tôi rất vui khi tìm thấy sweatblock trong khi không sản phẩm nào trị được chứng tiết mồ hôi nách của tôi. Tôi bị ra mồ hôi trong nhiều năm và không có gì có thể ngăn chặn nó. Mỗi ngày tôi phải thay áo vài lần ngay cả khi tôi không làm gì thì mồ hôi vẫn cứ đổ rất nhiều! Bây giờ tôi mặc áo phông ngắn tay và nách luôn khô thoáng trong vài ngày. Tôi đã quên mất lần cuối cùng tôi mặc nó khi nào. Tôi thích sản phẩm này và hy vọng những người cũng dùng thử và thấy được sự khác biệt … Cảm ơn SweatBlock! “

- Caroline S., Florida, USA, 04/24/2013

“I just wanted to say I LOVE this product! I had excessive sweating under my arms & it was embarrassing, but i bought this product & applied it last night & already i have results! No sweat marks under my arms at all & they feel as dry as can be! No lie! I tried so many over the counter antiperspirants & nothing worked & i was a very excessive underarm sweater (i mean i couldn’t wear anything but black colors cause it would stick out like a sore thumb 24/7)! So thank you guys so much this will def help me as a confidence booster to be able to wear those fun colors i own!! :)”

“Tôi chỉ muốn nói rằng tôi YÊU sản phẩm này! Tôi đã từng bị đổ mồ hôi quá nhiều dưới cánh tay và điều này thật xấu hổ, nhưng tôi đã mua sản phẩm này và dùng nó tối qua & ngay lập tức tôi đã thấy kết quả! Hoàn toàn không còn dấu vết của mồ hôi dưới cánh tay và tôi thấy nách thật khô thoáng! Tôi không hề nói dối! Tôi đã thử rất nhiều chất chống ra nhiều mồ hôi nhưng không sản phẩm nào có tác dụng. Và tôi là một người ra nhiều mô hôi quá mức dưới cánh tay (hay nói cách khác là tôi không thể mặc được bất cứ thứ gì ngoài màu đen vì mồ hôi luôn dính ra nách áo 24/7)! Vì vậy, cảm ơn bạn rất nhiều. Sản phầm này sẽ giúp tôi thêm tự tin để có thể mặc những màu sắc vui nhộn mà tôi có!! 🙂 “

- Gabrielle S., USA, 04/15/2013

“I’ve been suffering from excessive underarm sweat for about 8 years now, and this is the only thing that works. I don’t know what is in it, it might be super glue for all I know, but it works like nothing else on the market. I hope you stay around forever, because this is the only thing that I will buy… ever.”

“Tôi đã phải chịu đựng chứng đổ mồ hôi nách quá nhiều khoảng 8 năm nay, và đây là sản phẩm duy nhất có hiệu quả. Tôi không biết bên trong nó có những gì, nó có thể là chất siêu keo để dính tất cả mồ hôi như là tôi tưởng, nhưng nó hiệu quả chứ không như những sản phẩm khác trên thị trường. Tôi hy vọng bạn ở xung quanh mãi mãi, bởi vì đây là thứ duy nhất mà tôi sẽ mua … mãi mãi. “

- Tom M., USA, 04/13/2013

“This stuff is incredible! I’ve never seen better results from any other antiperspirant!! I feel comfortable and confident all the time because of this product! Thank you to the geniuses who created this miracle worker! My life is changed!”

“Món đồ này thật không thể tin được! Chưa bao giờ tôi thấy được kết quả tốt hơn từ bất kỳ chất chống tiết mồ hôi nào khác!! Tôi cảm thấy thoải mái và tự tin mọi lúc nhờ sản phẩm này! Cảm ơn những thiên tài đã tạo ra phép lạ này! Cuộc sống của tôi đã thay đổi! “

- Aimee T., USA, 04/10/2013

“I don’t even know what to say. I never write testimonials but I will make an exception for this. I have suffered from hyperhydrosis in my armpits since I was about 11. It is absolute misery. I couldn’t wear any colored tops, and I always had to have a black cardigan, even in the summer to cover up my (sometimes astonishingly large!) pit stains. People would always comment on the fact that I always wore black tops, and I had to go along like it like I just loved wearing black. Aside from the aesthetic dilemma, it was also just soggy miserable discomfort. I owe the makers of this product a huge thank you, you have saved me from years of unhappiness. I wish I had found this product sooner. PLEASE do not ever stop making this product, I don’t know what I would do now that I have experienced what it must feel like for non-hyperhydrosis sufferers. I just DO NOT SWEAT from my armpits. Not a drop.”

“Tôi thậm chí không biết phải nói gì. Tôi không bao giờ viết lời chứng thực nhưng lần này là ngoại lệ. Tôi đã bị từ đổ mồ hôi nhiều ở nách kể từ khi tôi 11 tuổi. Điều này thật sự rất đau khổ. Tôi không thể mặc bất kỳ màu sáng nào, và luôn luôn phải khoác lên mình một chiếc áo len màu đen, ngay cả vào mùa hè để che giấu những vết ố nơi nách áo (đôi khi là sự kinh ngạc lớn!). Mọi người luôn luôn bàn tán về việc tôi luôn luôn mặc áo đen, và tôi đã phải đi theo để nói đại để là tôi chỉ thích mặc màu đen. Ngoài những vấn đề nan giải về thẩm mỹ, nó còn là sự khó chịu đến khổ sở do ẩm ướt. Tôi nợ người làm ra sản phẩm này một lời cảm ơn sâu sắc, bạn đã cứu tôi khỏi những năm bất hạnh. Tôi ước mình đã tìm thấy sản phẩm này sớm hơn. HÃY đừng bao giờ dừng sản xuất sản phẩm này, tôi không biết những gì tôi sẽ làm bây giờ khi trải nghiệm cảm giác của một người không bị đổ mồ hôi nhiều. Tôi KHÔNG BỊ ĐỔ MỒ HÔI nách nữa. Không một giọt. “

- Katy, Maine, USA, 04/09/2013

“I used to sweat constantly. I was so self-conscious about it, I wouldn’t lift my arms up. I got so tired of it. I tried EVERY clinical strength deodorant out there…nothing worked! I decided to pick up SweatBlock, put it on one night and the next few days I didn’t sweat! I was so happy and relieved. THIS STUFF WORKS.”

“Tôi đã từng bị đổ mồ hôi liên tục. Tôi luôn tự ý thức rất rõ về điều đó, và tôi không được nâng cánh tay lên. Tôi đã quá mệt mỏi vì điều này. Tôi đã thử MỌI chất khử mùi mạnh … không chất nào hữu hiệu! Tôi quyết định dùng SweatBlock, dùng nó vào một tối và những ngày tiếp theo, tôi không còn đổ mồ hôi! Tôi đã rất hạnh phúc và yên tâm. SẢN PHẨM NÀY THẬT HIỆU QUẢ. “

- Josh B., West Virginia, USA, 02/25/2013

“For as long as I can remember, I’ve had excessive sweat problems. In middle and high school I couldn’t wear the cute clothes like all of my friends because I was very self conscious of the sweat in my armpits. It could be 40 degrees outside and I’d be sweating.. I would resort to wearing big sweatshirts to hide it, and even sometimes that didnt work.. I’m almost 23 years old and I’ve tried every deodorant out there, including Men’s sport antiperspirants. Nothing worked. Until I found SweatBlock. SweatBlock changed my life and has given me my confidence back. Thank you!!”

“Tôi có thể nhớ lâu nhất có thể thời gian tôi bị đổ mồ hôi quá mức. Khi học trung học và phổ thông, tôi không thể mặc những bộ quần áo dễ thương như tất cả bạn bè của mình vì tôi ý thức rất rõ mồ hôi ở nách. Bên ngoài nhiệt độ có thể là 40 độ thì tôi vẫn bị ra mồ hôi .. Tôi đành phải mặc áo len dài tay rộng để che giấu nó, và thậm chí đôi khi điều này cũng chẳng ăn thua.. Tôi gần 23 tuổi và tôi đã thử mọi chất khử mùi trên thị trường, kể cả chất chống mồ hôi thể thao cho nam giới. Không chất nào có kết quả. Cho đến khi tôi tìm thấy SweatBlock. SweatBlock đã tthay đổi cuộc sống của tôi và trả lại cho tôi sự tự tin. Cảm ơn bạn !! “

- Vanessa, California, USA, 02/06/2013

“I am 37, and recently started having issues with my left under arm excessively sweating. It is embarrassing and annoying. I wore a silky shirt on New Years Eve, and found myself having to sneak off to my friend’s bathroom to use her hair dryer to dry my shirt. Horrible. Then I found SweatBlock. Last night was the first time I applied it, and I have to say, I am INCREDIBELY impressed!! Today, I have been dry and comfortable. I genuinely feel that I can enjoy my clothes again, and not feel like I have to wear a sweater or jacket all the time to hide my sweaty shirt. Thus making the problem worse. Thank you for your amazing product.”

“Tôi 37 tuổi, và gần đây bắt đầu bị ra mồ hôi quá mức dưới cánh tay trái. Thật là xấu hổ và khó chịu. Tôi đã mặc một chiếc áo sơ mi lụa vào đêm giao thừa và phải lẻn vào phòng tắm của bạn tôi để sử dụng máy sấy tóc làm khô áo sơ mi. Thật khủng khiếp. Sau đó, tôi tìm thấy SweatBlock. Đêm qua là lần đầu tiên tôi dùng nó, và tôi phải nói rằng, tôi thấy KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC!! Hôm nay, tôi cảm thấy thật khô thoáng và thoải mái. Tôi thực sự cảm thấy rằng tôi có thể mặc những bộ đồ yêu thích một lần nữa, và không cần phải mặc áo len hoặc áo khoác suốt ngày để che đi chiếc áo ướt đẫm mồ hôi. Điều này càng làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Cảm ơn sản phẩm tuyệt vời của bạn.”

- Carly B., South Dakota, USA, 01/29/2012

“I have struggled with excessive, unexplained underarm sweating since puberty. Nothing I have ever tried has worked, until now. SweatBlock is a magical product that has completely given me back my confidence. Definitely one of the best purchases I’ve ever made.”

“Tôi đã phải vật lộn với chứng đổ mồ hôi nách quá nhiều mà không giải thích được từ khi dậy thì. Mọi sản phẩm tôi thử đều không hiệu quả cho đến bây giờ. SweatBlock là một sản phẩm kỳ diệu đã hoàn toàn trả lại cho tôi sự tự tin. Tôi khẳng định đây là một trong những sản phẩm tốt nhất mà tôi từng mua “.

- Allison S., USA, 01/22/2012

“After serving in the army for 10 years, I attempted to live a normal life, and I began to attend classes at a university. When I first began going to school, it was a nightmare for me. Seeing the crowds of people going and leaving class, and also being in a classroom with a lot of students also gave me a lot of anxiety. I would sweat profusely on my face going into class, and it was extremely embarrassing. It really affected my self esteem, and no matter what I tried, nothing seemed to work. I found out about SweatBlock after doing some research. I was very skeptical at first because when I mean sweating profusely, I mean tons of sweat. I would have to fan myself for 15 minutes before the sweating subsided. Sometimes that didn’t even work, and there were occasions when I would leave class because of the embarrassment. The first night applying SweatBlock on my facial area, I was pretty apprehensive going to school the next day, but the apprehension quickly subsided when I went into class because I didn’t sweat for the first time. I am now confident and comfortable going into class. For the first time, I don’t have to worry about sweating and the embarrassment, and I can put focus on the most important thing for me right now, my education. Thank you so much for your product, it truly changed my life, and I feel like a new person!”

“Sau khi phục vụ trong quân đội 10 năm, tôi đã cố gắng sống một cuộc sống bình thường, và tôi bắt đầu tham dự các lớp học tại một trường đại học. Khi tôi bắt đầu đi học, nó là một cơn ác mộng đối với tôi. Thấy đám đông đến và rời khỏi lớp học, và ở trong lớp cùng  với rất nhiều sinh viên làm cho tôi rất lo lắng. Khi vào lớp học, tôi đổ mồ hôi đầm đìa trên mặt, và điều này thật vô cùng xấu hổ. Nó thực sự ảnh hưởng đến lòng tự trọng của tôi, và tôi đã thử mọi thứ nhưng dường như không gì hiệu quả. Tôi phát hiện ra SweatBlock sau vài lần tìm kiếm. Lúc đầu, tôi đã rất hoài nghi bởi vì khi tôi đổ mồ hôi đầm đìa thì có nghĩa là cả tấn mồ hôi. Tôi phải quạt 15 phút trước khi mồ hôi giảm bớt. Thỉnh thoảng điều đó thậm chí không có kết quả, và đã có lần tôi rời khỏi lớp học vì xấu hổ. Đêm đầu tiên dùng SweatBlock trên vùng da mặt, tôi hơi sợ hãi khi đi học vào ngày hôm sau, nhưng sự sợ hãi nhanh chóng lắng xuống khi tôi vào lớp vì lần đầu tiên tôi đã không đổ mồ hôi. Bây giờ tôi thấy tự tin và thoải mái khi vào lớp. Lần đầu tiên, tôi không phải lo lắng về mồ hôi và sự bối rối, và tôi có thể tập trung vào điều quan trọng nhất đối với tôi bây giờ, việc học tập. Cảm ơn sản phẩm của bạn rất nhiều, nó thực sự thay đổi cuộc sống của tôi, và tôi cảm thấy giống như một người mới! “

- Jason K., USA, 01/12/2012

“Just wanted to drop a note. I’m one of the many out there who’s cabinets are full of worthless antiperspirants. I somehow stumbled upon your product, ordered a couple of boxes (skeptically), and was fully surprised at the result. I just placed my second order–when nothing seemed to work your product does the trick. I am thankful for companies like yours and fellow consumers who testify to their personal successes with your product. Many thanks!”

“Tôi chỉ muốn lưu ý rằng. Tôi là một trong số nhiều người sở hữu những chiếc tủ đầy các chất chống mồ hôi vô giá trị. Bằng cách nào đó tôi tình cờ bắt gặp sản phẩm của bạn, đặt hàng hai hộp (với sự hoài nghi), và đã hoàn toàn ngạc nhiên trước kết quả mà nó mang lại. Tôi chỉ đặt đơn hàng thứ hai khi không sản phầm nào hiệu quả và sản phẩm của bạn chỉ là trò lừa đảo. Tôi biết ơn những công ty như công ty của bạn và người tiêu dùng làm chứng cho những thành công của họ khi dùng sản phẩm của bạn. Cảm ơn nhiều! “

- Patrick, North Carolina, USA, 01/07/2013

“I battled with excessive sweating for 30 years (ever since I was a teenager). I tried many things over the years and nothing seemed to work. So, with skepticism, I tried your product and was completely amazed at how quickly it worked. I can feel confident now when I go to work and not have to worry about the embbarrasing sweating. Also, my teenage daughter has the same problem. What a joy it has been to have this product so she does not have to fight this as long as I have. Thank you so much!!!”

“Tôi đã chiến đấu với chứng tiết mồ hôi quá mức trong 30 năm qua (kể từ khi tôi còn là một thiếu niên). Tôi đã thử rất nhiều thứ trong những năm qua và dường như không gì hiệu quả. Vì vậy, với thái độ hoài nghi, tôi đã thử sản phẩm của bạn và hoàn toàn ngạc nhiên trước hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại. Giờ đây tôi có thể tự tin khi đi làm và không phải lo lắng về chứng tiết mồ hôi đáng ngại. Cô con gái tuổi teen của tôi cũng gặp vấn đề này. Thật là vui nó khi có sản phẩm này vì vậy nó không phải chiến đấu với chứng tiết mồ hôi quá mức lâu như tôi. Cảm ơn rất nhiều !!! “

- Brian W., USA, 01/04/2013

“Being a 16 year old sophomore in high school already has enough problems on its own. The last thing I need is my excessive sweating problem. I’ve dealt with this issue for years, but thanks to SweatBlock I’ve finally found my solution. It all started the summer I was going into 7th grade, I was at a summer dance intensive for three weeks, a couple of my friends and I were playing a game of Uno when one of them pointed out the rather large wet spots forming under my arms. It was so embarrassing! For a while I thought it was just a phase that I would eventually grow out of, but no it wasn’t. For three and a half long years, I wore a sweatshirt to school every single day, even when it was 90+ degrees outside! I was miserable. Throughout the past three and a half years, I’ve tried countless remedies and products to hopefully subdue my embarrassing condition and nothing worked. I was about ready to give up when I came across SweatBlock and decided to try it out. I mean what did I have to lose? Well, good things do come to those who wait! Thank you SweatBlock!! You have made my life so much more enjoyable!”

“Là một sinh viên năm hai 16 tuổi của một trường trung học tôi đã có đủ những vấn đề riêng của mình. Điều cuối cùng tôi cần là chứng đổ mồ hôi quá nhiều. Tôi đã xử lý vấn đề này trong nhiều năm, nhưng nhờ SweatBlock cuối cùng tôi đã tìm thấy giải pháp. Tất cả bắt đầu vào mùa hè khi tôi lên lớp 7, tôi đã ở lớp khiêu vũ chuyên sâu vào mùa hè trong ba tuần, khi một vài người bạn của tôi và tôi đang chơi trò chơi của Uno thì một trong số họ chỉ ra những điểm ướt khá lớn hình thành dưới cánh tay tôi. Thật xấu hổ! Trong một khoảng thời gian tôi nghĩ nó chỉ là một thời điểm mà khi tôi lớn lên sẽ hết, nhưng điều đó không phải vậy. Trong suốt 3 năm rưỡi, ngày ngày tôi đều mặc một chiếc áo khoác dài tay đến trường, ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài là hơn 90 độ! Tôi rất khổ sở. Trong suốt ba năm rưỡi qua, tôi đã thử vô số phương thuốc và sản phẩm với hy vọng loại bỏ được tình cảnh đáng xấu hổ của mình nhưng tất cả đều vô ích. Tôi đã sẵn sàng từ bỏ cho đến khi tôi đi qua SweatBlock và quyết định thử nó. Tôi nghĩ mình có gì để mất?Thật tuyệt, điều tốt đẹp đã đến với những ai biết chờ đợi! Cảm ơn SweatBlock!! Bạn đã làm cho cuộc sống của tôi thú vị hơn rất nhiều!”

- Elizabeth, Texas, USA, 12/30/2012

“When I was in high school, I used to carry around an extra over shirt to avoid embarrassment. I would sweat…only under my arms regardless of the season. Sunny and hot…sweat. Rainy and cold…sweat. Leaves falling and brisk…sweat. Flurries and freezing…sweat. I’m 31 now and have tried every prescription strength anti-perspirent on the market. All of them have given me the same result; better-smelling sweat. Recently I changed jobs and my new job requires me to wear a DARK COLORED dress shirt on a daily basis. Directly managing 60 people with white sweat rings under each arm is nothing short of emotionally crippling, not to mention the discomfort. This is the 5th day of the rest of my embarrassment-free, more confident life. Thank You.”

“Khi tôi còn học trung học, tôi đã từng mặc thêm ngoài áo sơ mi để tránh sự bối rối. Tôi bị đổ mồ hôi … chỉ dưới cánh tay bất kể vào mùa nào. Nắng và nóng … đổ mồ hôi. Mưa và lạnh … đổ mồ hôi. Mùa thu và mát mẻ … đổ mồ hôi. Mưa dông và băng giá … đổ mồ hôi. Tôi giờ 31 tuổi và đã thử tất cả các thuốc chống ra mồ hôi trên thị trường. Tất cả đều mang lại cho tôi kết quả tương tự; mồ hôi nặng mùi hơn. Gần đây tôi đã thay đổi công việc và công việc mới của tôi yêu cầu phải mặc áo sơ mi TỐI MÀU hàng ngày. Trực tiếp quản lý 60 người với sự khô thoáng dưới cánh tay thì chẳng có gì là mệt mỏi hay khó chịu. Đây là ngày thứ 5 tôi hoàn toàn không bị bối rối vì chứng tiết mồ hôi quá mức của mình, tôi thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Cảm ơn bạn.”

- Kenton, Michigan, USA, 12/11/2012

“Works Great. No problems.”

“Làm việc thật sự rất hữu hiệu. Không vấn đề gì xảy ra.”

- Carla, Missouri, USA, 12/09/2012

“I am 22 yrs old I have been sweating all my teenage yrs,after having a baby made it worse!!..even tried products from the doctors,nothn worked! ..I always wore dark shirts ,all my shirts were damaged underneath the arms,I was always self conscious and I Also Tried Every expensive deodarant in the stores. 1st night I tried it the next day I sweated a tiny bit,next night I used SweatBlock again !! I am now sweat free have a bunch of new shirts all diffrent colors I will always use this product!!!”

“Tôi 22 tuổi và tôi đã bị ra mồ hôi suốt những năm dậy thì, sau khi sinh con, tình trạng này còn tệ hơn!! Tôi thậm chí đã thử mọi sản phẩm và đến gặp bác sĩ nhưng tất cả đều không có kết quả! Tôi luôn mặc những chiếc áo sơ mi tối màu, và tất cả áo sơ mi đều bị ố vàng vùng dưới cánh tay. Tôi luôn ý thức được điều này và cũng đã thử MỌI chất khử mùi đắt tiền ở các cửa hiệu. Đêm đầu tiên tôi thử nó, ngày hôm sau tôi đổ mồ hôi rất ít, tối hôm sau tôi lại dùng SweatBlock!! Giờ đây tôi hoàn toàn không bị đổ mồ hôi và có hàng tá những chiếc áo sơ mi đủ các màu. Tôi sẽ luôn sử dụng sản phẩm này!!!”

- Bianca, New York, USA, 12/07/2012

“I figured out that I have hyperhydrosis! That was after I would go to school, and I would get made fun of for having HUGE pit stains! Then I went to the doctor,and he told me that I have it.So he told I could look up things that could work OR I could just get a prescription,so I picked to find my own. Now my brother has terrible sweat problems and so while he was away at college I went through his bathroom! And that is when I found sweatblock!As it said on the website I put it on at night and that week at school I was taunted NO MORE!!! Maybe it could be a miracle to you, and all you have to do is try! P.S. I’m in the 6th grade!

“Tôi nhận ra rằng tôi bị chứng tăng tiết mồ hôi! Đó là sau khi tôi đi học, và tôi bị chế nhạo vì có những vết ố TO ĐÙNG! Sau đó, tôi đi khám bác sĩ, và ông nói rằng tôi bị chứng tăng tiết mồ hôi. Sau đó ông nói tôi có thể tìm những sản phẩm có thể trị bệnh hoặc cái ông cho tôi chỉ là một toa thuốc, vì vậy tôi đã chọn cách tự mình tìm. Bây giờ anh của tôi cũng gặp chứng mồ hôi nhiều khủng khiếp và vì vậy khi anh ấy đi học đại học, tôi đã vào phòng tắm của anh! Và khi đó tôi tìm thấy sweatblock! Như được giới thiệu trên trang web, tôi dùng nó vào ban đêm và cả tuần đó ở trường tôi đã KHÔNG CÒN bị chế nhạo NỮA!!! Có lẽ nó là một phép lạ đối với bạn, và tất cả những gì bạn phải làm là hãy dùng thử nó! Lưu ý: Tôi đang học lớp 6!”

- Holly, Tennessee, USA, 11/18/2012

“Simply Put: I have not sweat in 5+ days. Thank you!”

“Sử dụng thật đơn giản: Tôi không bị ra mô hôi tận hơn 5 ngày. Cảm ơn!”

- Steven, Alabama, USA, 11/16/2012

“Our 16 (soon to be 17) year old daughter has had excessive arm pit sweating for 3+ years. We have tried EVERYTHING! Me, being the idiot dad that I am, tried to tell my daughter it’s no big deal, and that she’ll grow out of it soon. (I know!!… .I’m a freaking moron!!) This issue was literally ruining my baby girl’s high school experience. It limited the clothes she would wear, what she would do, made her self conscious, she was constantly having to wash clothes, bring TWO or even THREE extra shirts to school every day, etc. Her life was being made miserable by the damn sweating. Then I stumbled on to SweatBlock after yet another search for a “cure”. I was immediately skeptical…… very skeptical. BUT, Amazon carries your product, and had hundreds and hundreds of reviews, with the VAST majority of them being very positive…… so I ordered some. My only regret, and it s BIG REGRET!!!!!!………is that I didn’t find this stuff SOONER!! It WORKED like MAGIC for our daughter…… .no more sweating…… for three straight days so far…………… Thank you… Thank you… Thank you… Thank you… !!!!!”

“Cô con gái 16 tuổi (gần 17 tuổi) của chúng tôi đã bị đổ mồ hôi quá mức dưới cánh từ từ hơn 3 năm nay. Chúng tôi đã thử MỌI THỨ! Tôi, một ông bố ngốc, đã cố nói với con gái tôi rằng đó không phải là việc to tát, và rằng khi lớn lên thì chứng ra mồ hôi sẽ hết. (Tôi biết!! … Tôi đang làm một việc ngốc nghếch!!) Vấn đề này đúng là đang hủy hoại kết quả học tập ở trường trung học của con bé. Nó làm hạn chế quần áo con bé mặc, những việc nó làm. Nó cũng làm con bé tự ý thức là phải giặt quần áo liên tục, và mỗi ngày đi học nó mặc thêm HAI hoặc BA chiếc áo bên ngoài, vv. Cuộc sống của nó thật khốn khổ vì chứng đổ mồ hôi chết tiệt. Sau đó, tôi tình cờ bắt gặp SweatBlock sau khi tìm kiếm thêm một lần từ “chữa trị”. Tôi đã ngay lập tức hoài nghi …… rất hoài nghi. NHƯNG, Amazon đăng sản phẩm của bạn, và đã có hàng trăm và hàng trăm ý kiến, với PHẦN LỚN trong số họ đưa ra nhận xét tích cực …… vì vậy tôi đã đặt mua. Sự tiếc nuối duy nhất của tôi, và là TIẾC NUỐI TO LỚN!!!!!! ……… là tôi đã không tìm thấy sản phẩm này SỚM HƠN!! Nó CÓ KẾT QUẢ như PHÉP DIỆU KỲ đối với con gái của chúng tôi …….Không tiết nhiều mồ hôi …… trong ba ngày liên tiếp cho đến nay…………… Cảm ơn … Cảm ơn… Cảm ơn … Cảm ơn… !!!!!”

- Anonymous Fan, USA, 11/07/2012

“Thanks for saving my fifteen year old daughter the years of embarrassment and anxiety I went through. I’ve used your product for probably two years now and when she shared with me her secret I knew exactly what to give her. After a week she declared happily “It works!” She’s been using it for a month and no longer worries about what to wear anymore. Thanks again.”

“Cảm ơn vì đã cứu cô con gái mười lăm tuổi của tôi khỏi những năm bối rối và lo lắng mà tôi đã trải qua. Tôi đã sử dụng sản phẩm của bạn để có thể là trong hai năm nay và khi con gái tôi chia sẻ với tôi bí mật của mình tôi biết chính xác cái gì cho nó. Sau một tuần, cô hạnh phúc tuyên bố “Nó thật hiệu quả!” Con gái tôi đã sử dụng nó trong một tháng và không phải lo lắng về việc nó mặc gì nữa. Một lần nữa xin cảm ơn.”

- Ken W., USA, 10/20/2012

“I’ve had a problem with this for awhile now. I even went to the doctors for help, though I felt embaressed. I was given some pills that did help but the side effects were too much to handle. I found this product while looking online and bought it, though I’ll be honest I didn’t expect much. I’m glad I did because this stuff is AMAZING. I can work all day and I don’t sweat at all. I can wear any colour shirt no matter how tight it is. To someone not suffering from this problem, they may think it a little silly if I say this has changed my life. But to those who do, I know you’ll understand. Try it, it works.”

“Tôi đã gặp vấn đề này từ một thời gian nay. Tôi thậm chí đã đi khám bác sĩ để được giúp đỡ, mặc dù tôi cảm thấy rất xấu hổ. Tôi được cho một ít thuốc hỗ trợ nhưng các tác dụng phụ của nó cũng rất nhiều. Tôi tìm thấy sản phẩm này trong khi tìm kiếm trực tuyến và mua nó, mặc dù nói thực là tôi không mong đợi nhiều. Tôi rất vui vì đã đặt mua vì sản phẩm này thật ĐÁNG KINH NGẠC. Tôi có thể làm việc cả ngày mà hoàn toàn không đổ mồ hôi. Tôi có thể mặc bất kỳ áo sơ mi màu nào mà không hề gặp vấn đề là nó bó sát thế nào. Đối với người không bị vấn đề này, họ có thể nghĩ hơi ngớ ngẩn nếu tôi nói sản phầm này đã thay đổi cuộc sống của tôi. Nhưng đối với những người có chung cảnh ngộ như tôi, tôi biết họ sẽ hiểu. Hãy thử nó, nó rất hiệu quả.”

- Laura W., New Zealand, 10/20/2012

“Hey, I’m a 17 year old girl that has struggled with excessive underarm sweat since I was about 13. I felt like my problem really stopped me from being myself because I was always just so worried about moving the wrong way, or someone bumping into me, or touching me in a way that would make them notice my damp underarms. I would sweat when it was freezing cold outside, when it was hot, and when it was nice weather- I mean I sweat no matter what the temperature was! I heard about SweatBlock because of the Dr. Oz show and then looked it up online and ordered it after reading only a few testimonials. I was so desperate to try anything! And let me tell you- IT WORKS! I have never been so happy with any product before in my entire life. I was so excited when I realized it worked that I went out and bought a bright colored shirt that I never would’ve been able to wear before! SweatBlock literally has changed my life!”

“Xin chào, tôi là một cô gái 17 tuổi đã phải vật lộn với chứng đổ mồ hôi nách quá nhiều kể từ khi tôi 13 tuổi. Tôi cảm thấy vấn đề này làm tôi không còn là chính mình nữa bởi vì tôi luôn luôn rất lo lắng về việc di chuyển không đúng cách, hoặc một người nào đó tình cờ gặp tôi, hoặc chạm vào tôi theo cách mà họ có thể nhận thấy nách của tôi luôn âm ướt. Tôi đổ mồ hôi cả khi bên ngoài thời tiết lạnh cóng, khi trời nóng, và khi đẹp trời. Điều đó có nghĩa là tôi đổ mồ hôi bất kể thời tiết như thế nào. Tôi nghe nói về SweatBlock qua chương trình Bác sĩ Oz và sau đó tìm kiếm nó trên mạng và đặt mua ngay sau khi chỉ đọc một vài lời chứng thực. Tôi đã quá tuyệt vọng để thử bất cứ thứ gì! Và hãy để tôi nói cho bạn – NÓ HIỆU QUẢ! Tôi chưa bao giờ hạnh phúc như vậy với bất kỳ sản phẩm nào trước đây. Tôi rất vui mừng khi nhận ra nó hiệu quả đến nỗi tôi đã ra ngoài và mua một chiếc áo sơ mi sáng màu mà trước đây chưa bao giờ tôi có thể mặc! SweatBlock thật sự đã thay đổi cuộc sống của tôi! “

- Melinda J., Georgia, USA, 10/13/2012

“On a recent trip to America I was looking in a supermarket when I saw SweatBlock. My friend and I laughed, as I have suffered with this problem most of my life and the name made me laugh, I bought some as a joke and tried it. WOW it worked, I spent three weeks totally armpit dry. In 58 years I have NEVER had dry arm pits, I am so happy far more confident in the tops I can wear. I WILL tell everyone who will listen, to order and use this product. I am still blown away how instant it was.”

“Trong một chuyến đi gần đây tới Mỹ, tôi đã thấy SweatBlock khi đang tìm kiếm trong một siêu thị. Bạn tôi và tôi đã cười, vì tôi đã phải chịu đựng vấn đề này phần lớn cuộc đời và cái tên sản phẩm làm cho tôi cười, tôi đã mua như là một trò đùa và thử nó. WOW nó có kết quả. Tôi đã có ba tuần hoàn toàn khô thoáng ở nách. Trong 58 năm qua, chưa bao giờ nách tôi khô thoáng cả. Tôi rất hạnh phúc và tự tin hơn trong những bộ đồ sáng màu mà tôi mặc. Tôi SẼ nói với mọi người biết lắng nghe, để đặt hàng và sử dụng sản phẩm này. Tôi vẫn đang bị thổi bay đi vì cảm giác nó mang lại. “

- Janette R., England, 9/25/2012

“Hello I’m 46 will be 47 in May. I have anxiety/stress from a very young age probably 10 years old on. I sweat profusely. When I was young my hands and feet were also very bad but when I got older it is mostly my underarms. I know this will sound corny but SweatBlock changed my life. I have to use it daily or every other day. I made my own pad holder to go under my arms I used to keep a coat on so no one would see I would soak through jacket I smelled from sweat I would wear loose shirts or change 3 times a day. I would not hug anyone because I was embarrassed. You can use my full name and give my email address to anyone. I was set to get surgery to clamp the nerves that control the underarm sweat. I don’t know what else to say. I don’t know of another person who sweats like me even closely none. My friends, family doctors know of my anxious sweats. soak a whole shirt.”

“Xin chào! Tôi 46 tuổi và tháng 5 tới sẽ được 47. Từ khi tôi còn rất trẻ tôi đã lo lắng/căng thẳng, khoảng tầm 10 tuổi hay hơn gì đó. Tôi đổ mồ hôi đầm đìa. Khi tôi còn trẻ bàn tay và bàn chân của tôi cũng bị đổ mồ hôi thậm tệ, nhưng khi lớn tuổi hơn mồ hôi lại chủ yếu ở dưới cánh tay. Tôi biết điều này nghe có vẻ cũ rích nhưng SweatBlock đã thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi phải sử dụng nó hàng ngày hoặc cách ngày. Tôi đã làm riêng cho mình miếng thấm luôn đặt ở dưới cánh tay. Tôi luôn mặc một chiếc áo khoác bên ngoài để không ai thấy mồ hôi ngấm qua áo hay ngửi thấy mùi mô hôi. Tôi phải mặc áo sơ mi rộng hoặc thay áo 3 lần một ngày. Tôi không ôm bất cứ ai bởi vì tôi rất xấu hổ. Bạn có thể sử dụng tên họ tên của tôi và đưa địa chỉ email của tôi cho bất cứ ai. Tôi đã được sắp lịch phẫu thuật để kẹp dây thần kinh kiểm soát mồ hôi dưới cánh tay. Tôi không biết phải nói gì. Tôi không có kinh nghiệm về những người đổ mồ hôi như tôi thậm chí người quen cũng không. Bạn bè tôi, bác sĩ gia đình biết rõ về chứng đổ mồ hôi đáng lo ngại của tôi. Ướt đẫm cả chiếc áo sơ mi. “

- Mark R., Michigan, USA, 09/19/2012

“SweatBlock has definitely changed my life. I wear shirts and ties to work everyday. I used to only be able to wear dark colored shirts. Now, after using SweatBlock, I am able to go shopping and buy shirts without wondering how bad they will show my sweaty armpits! My confidence level has increased. I am able to lead a meeting without being terrified of lifting my arms. This product is a miracle.

“SweatBlock chắc chắn đã thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi mặc áo sơ mi và cà vạt để làm việc hàng ngày. Tôi đã từng chỉ có thể mặc áo sơ mi tối màu. Bây giờ, sau khi sử dụng SweatBlock, tôi có thể đi mua sắm và mua áo sơ mi mà không phải lo lắng mồ hôi nách làm ố áo! Mức độ tự tin của tôi đã tăng lên. Tôi có thể lãnh đạo một cuộc họp mà không phải sợ nâng cánh tay lên. Sản phẩm này là một phép lạ. “

- Roger, Florida, USA, 09/11/2012

“My son is a singer and performs, onstage, often. He had to wear certain color shirts, based upon his performance “theme”. He would sweat from elbow to waist. Upon completion of a number, when he would raise his arms, the dark sweat stains would be awful!! That’s the first thing your eyes go to, in photos. He would always wear an undershirt, and the pits were always stained. We had tried everything, short of getting a prescription from the doctor. I decided to do some Google research. I had heard it might be glandular, so I thought I’d look it up. That’s where I happened upon the SweatBlock site. A born skeptic, I was leary about buying a lot. I bought one box. He has no underarm sweating, no ruined shirts, no embarrassing photos… he went to Italy, over the summer. SweatBlock kept him dry in the plane, dry in Italy, dry dry dry!!! This mom couldn’t be more thrilled; my son is happy as can be!! Thank you, SweatBlock!!”

“Con trai tôi là một ca sĩ và thường xuyên biểu diễn trên sân khấu. Nó phải mặc áo sơ mi với màu sắc nhất định, dựa trên “chủ đề” biểu diễn. Nó bị đổ mồ hôi từ khuỷu tay đến thắt lưng. Sau khi hoàn thành một số, khi nó giơ tay lên, các vết ố bẩn tới màu do mồ hôi thật khủng khiếp!! Điều đầu tiên đập vào mắt bạn trong ảnh là con trai tôi luôn mặc một một chiếc áo phông, và các vết ố luôn có. Chúng tôi đã thử tất cả mọi thứ, kể cả dùng đơn thuốc của bác sĩ. Tôi quyết định tìm kiếm trên Google. Tôi đã nghe nói nó có thể là do tuyến nội tiết, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi muốn xem nó. Và tôi bắt gặp trang web SweatBlock. Tôi nghi ngờ nếu mua nhiều và tôi đã mua một hộp. Con trai tôi đã không có mồ hôi nách nữa, áo sơ mi không bị ố hỏng và cũng không còn những bức ảnh đáng xấu hổ … Nó đến Ý vào mùa hè. SweatBlock giữ nó khô thoáng trên máy bay, khô thoáng ở Ý và khô thoáng, khô thoáng!!! Người mẹ như tôi không thể vui mừng hơn được nữa; con trai tôi đang hạnh phúc!! Cảm ơn bạn, SweatBlock !! “

- Karen, Indiana, USA, 08/28/2012

“I never bother to review things, good or bad, that I’ve purchased. However, this time I just had to share the love! I am so grateful for SweatBlock. It has, without a doubt, helped me. I’ve struggled with excessive sweating since I was 12, I’m now 25. Over the years it got worse, and I tried all the varieties of traditional deodorants, with no success. I sweat when I am hot and nervous or excited. I am in great shape, I eat healthy, I watch my caffeine intake, because it makes my problem worse, for sure, and still all these factors didn’t take away this problem. I am a professional singer, and well, spending hours looking for an outfit that will hide my huge sweat stains, is exhausting. Not to mention the embarrassment of feeling it drip down my arm, as I’m performing, or seeing it drip onto the floor around me. I hadn’t realized how much it was affecting my confidence until, I found myself avoiding performances, and activities that I knew would make me nervous and sweaty. I would dread hugs, because I’d always have to find a way to awkwardly not let my armpits come in contact with the other person. Or if they did, promptly make a goofy apology and excuse for my sweaty armpits. I cannot express enough, the relief I feel, knowing all the things are in the past. I’ve cried happy tears, and my husband, is a victim of countless ‘feel my dry armpit’ sessions’ followed by me jumping up and down in our bed like a 5 year old. I will recommend this to anyone I know. Thank you ever so much!”

“Tôi không bao giờ bận tâm để xem xét mọi thứ, tốt hay xấu, mà tôi đã mua. Tuy nhiên, lần này tôi đã phải chia sẻ tình yêu! Tôi rất biết ơn SweatBlock. Không nghi ngờ gì, nó đã giúp tôi. Tôi đã vật lộn với chứng tiết mồ hôi quá mức kể từ khi tôi 12 tuổi, và bây giờ tôi 25 tuổi. Theo thời gian nó trở nên tồi tệ hơn, và tôi đã thử tất cả các loại chất khử mùi truyền thống nhưng đều không thành công. Tôi đổ mồ hôi khi tôi nóng và lo lắng hay phấn khích. Tôi có thân hình lý tưởng, ăn uống lành mạnh, tôi không uống cà phê bởi vì nó làm cho chứng đổ mồ hôi tồi tệ hơn, chắc chắn rằng những yếu tố này không làm mất vấn đề của tôi. Tôi là một ca sĩ chuyên nghiệp, và hát tốt. Việc dành nhiều giờ tìm kiếm một bộ đồ có thể che giấu những vết mồ hôi lớn thật là mệt mỏi. Đừng nói đến sự lúng túng của cảm giác mồ hôi chảy xuống cánh tay khi tôi đang biểu diễn hay nhìn thấy nó nhỏ giọt xuống sàn nhà xung quanh tôi. Tôi đã không nhận ra nó ảnh hưởng bao nhiêu đến sự tự tin của tôi cho đến khi tự tôi phải tránh các buổi biểu diễn, và các hoạt động sẽ làm cho tôi lo lắng và đổ mồ hôi. Tôi sợ những cái ôm, bởi vì tôi luôn phải tìm cách để cho nách của tôi không chạm vào người khác. Hoặc nếu họ ôm tôi thì ngay lập tức tôi phải nói lời xin lỗi ngốc nghếch cho cái nách đầy mồ hôi của mình. Tôi không thể diễn tả đủ, tôi cảm thấy nhẹ nhõm, biết tất cả những điều trong quá khứ. Tôi đã khóc vì hạnh phúc, và chồng tôi, là một nạn nhân của vô số những lời “em cảm thấy nách mình khô thoáng” sau khi tôi nhảy lên nhảy xuống trên giường giống như một đứa trẻ 5 tuổi. Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này cho bất cứ ai tôi biết. Cảm ơn bạn rất nhiều! “

- Gabby, California, USA, 08/25/2012

“Before SweatBlock, I was always embarrassed and stressed out that people would see me sweating. I would never wear colors, just patterns and black, which obviously is very boring! But after I tried SweatBlock, I can wear colors with out worrying and go into my freshmen year with confidence and style!

“Trước SweatBlock, tôi luôn cảm thấy xấu hổ và xin nhấn mạnh rằng mọi nguời đều nhìn thấy tôi đổ mồ hôi. Tôi không bao giờ mặc quần áo màu sắc, chỉ toàn mô hình và màu đen, điều này rõ ràng là rất nhàm chán! Nhưng sau khi tôi thử SweatBlock, tôi có thể mặc quần áo màu mà không phải lo lắng và bước vào năm thứ nhất của đời sinh viên với sự tự tin và phong cách!

- Kriston, USA, 08/15/2012

I use SweatBlock for my head and it works. whether I’m out in the sun or just a nervous sweat my scalp/head does not sweat profusely, this is the end of my second week using this product and I’m happy with the results. I still have a little sweat just not profusely. So, I do recommend.”

Tôi sử dụng SweatBlock cho đầu và nó có kết quả. Cho dù tôi ra ngoài nắng hay chỉ là căng thẳng, mồ hôi da đầu/đầu không còn đổ đầm đìa nữa. Đây là cuối tuần thứ hai tôi sử dụng sản phẩm này và tôi hài lòng với kết quả nó mang lại. Tôi vẫn có một chút mồ hôi nhưng không còn đầm đìa nữa. Vì vậy, tôi tiến cử sản phẩm này.”

- John M., Virginia, USA, 08/10/2012

“I am from South Africa and I received my SweatBlock yesterday and applied it last night!! It is wonderful!! From the 1st day my sweating problem is resolved!! I spoke to a few people – even my doctor about ti and they all want to order.”

“Tôi đến từ Nam Phi và hôm qua tôi vừa nhận được SweatBlock và dùng nó đêm qua!! Nó thật tuyệt vời!! Từ ngày đầu tiên, vấn đề đổ mồ hôi của tôi đã được giải quyết!! Tôi đã nói với một vài người – thậm chí cả bác sĩ của tôi về nó và tất cả họ đều muốn đặt hàng”.

- BERNHARD A., South Africa, 07/10/2012

“I have been struggling with excessive sweating for years ever since I was in grammar school, but when I say excessive I mean ridiculously excessive sweating. I have learned to live my life by not being able to wear certain colors. Almost my whole closet is just black. I have struggled with this so much that I am scared to go to certain events with friends or being scared to forget my sweater because of the embarrassing sweat stains. This started in grammar school and I would come home looking like they had thrown a bucket of what water over my pits! I saw a girl on YouTube talking about her experience with sweatblock and I decided hey let me just try. I was really thinking this is not going to work,It probably worked for her but I doubt it will work for me. I have no faith in anything at this point because I have tried everything. I just got out of an appointment with my dermatologist last week so I can get Botox because I’m so bad. Well I got this in the mail. I put it on at night and followed the directions to the T. I can not believe it! This thing really worked on me! I am sweat free !im talking about it has been nothing but 90 and above degree weather and I have been sweat free this is crazzzyyyy! I have been soo unhappy with my hyperhydrosis that I cant believe this worked on me! All I have to say is try it and give it a shot this stuff really works! In so happy and finally for the first time I feel like a normal person! Thank You Seatblcok!!!!!!!!”

“Tôi đã phải vật lộn với chứng đổ mồ hôi quá mức trong nhiều năm kể từ khi tôi còn học tiểu học, nhưng tôi nói tôi là quá mức có nghĩa là mồ hôi tiết ra quá nhiều một cách lố bịch. Từ đó tôi đã rút ra là không thể mặc một số màu sắc nhất định. Hầu như toàn bộ tủ quần áo của tôi chỉ là màu đen. Tôi đã chiến đấu với vấn đề này nhiều đến nỗi tôi sợ đi đến sự kiện nào đó với bạn bè hoặc phải để quên áo len của tôi ở đâu vì những vết ố do mồ hôi đáng xấu hổ. Điều này bắt đầu từ khi tôi học tiểu học và tôi trở về nhà với bộ dạng như thể người ta vừa hắt 1 tô nước vào người tôi. Tôi nhìn thấy một cô gái trên YouTube nói về kinh nghiệm của mình với sweatblock và tôi quyết định phải thử xenn sao. Tôi đã thực sự nghĩ sản phẩm này không chắc sẽ chẳng hiệu quả. Nó có thể hiệu quả với cô ấy nhưng chắc gì hiệu quả với mình. Tôi không tin vào bất cứ thứ gì vào thời điểm này bởi vì tôi đã thử tất cả mọi thứ. Tôi vừa có một cuộc hẹn với bác sĩ da liễu tuần trước vì vậy tôi có thể dùng Botox vì vấn đề của tôi rất tồi. Vâng, tôi đã nhận điều này trong mail. Tôi dùng nó vào ban đêm và theo các hướng dẫn. Tôi không thể tin nổi! Nó thực sự hiệu quả đối với tôi! Tôi không đổ mồ hôi nữa! Dù thời tiết có 90 độ hay hơn thì tôi vẫn không bị ra mồ hôi. Điều này thật tuyệt! Tôi đã khốn khổ với chứng đổ mồ hôi của mình đến nỗi tôi không thể tin rằng sản phẩm này đã có kết quả với tôi! Tất cả những gì tôi cần nói là hãy thử nó và ngay lập tức sản phẩm này có tác dụng! Tôi rất hạnh phúc và cuối cùng, lần đầu tiên tôi cảm thấy giống như một người bình thường vậy! Cảm ơn Seatblock !!!!!!!!”

- Liz, New Jersey, USA, 07/10/2012

“I used to never raise my arms high or swing them around because they were always wet. After with just one application the next day I was sweat free!!! I was so excited! I could now wear a single shirt without having to worry about sweating and no embarrassment. My friends used to notice that I sweat a lot and sometimes even on a hot day I would wear something heavy just to cover up the sweat. I was very skeptical when I first saw this online, but when I went to Walmart and saw it I just grabbed it and tried it. I was glad I did! Now I have my self confidence back and can’t wait to show off my dry armpits! Thank you so much for inventing this! SweatBlock worked after the first application and it is really worth it!”

“Trước đây tôi đã từng không bao giờ giơ cánh tay cao hoặc đưa qua đưa lại ra xung quanh bởi vì chúng luôn luôn ẩm ướt. Sau khi chỉ dùng một lần ngày hôm sau tôi đã không còn mồ hôi nữa!!! Tôi rất vui mừng! Giờ đây tôi có thể mặc một chiếc áo sơ mi duy nhất mà không phải lo lắng về mồ hôi và không xấu hổ nữa. Bạn bè của tôi từng lưu ý rằng tôi đổ mồ hôi rất nhiều và thậm chí đôi khi vào ngày nóng bức tôi vẫn phải mặc thứ gì đó nặng chỉ để che đậy những giọt mồ hôi. Tôi đã rất hoài nghi khi lần đầu tiên thấy sản phẩm này trên mạng, nhưng khi tôi đi đến Walmart và nhìn thấy nó tôi đã vồ lấy nó và thử. Tôi rất vui vì đã làm vậy! Bây giờ tôi tự tin trở lại và không thể chờ đợi để khoe nách khô thoáng của mình! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã phát minh sản phẩm này! SweatBlock làm việc sau lần đầu sử dụng và nó thực sự đáng giá!”

- Chris , USA, 07/04/2012

“Wow!!! I can not thank SweatBlock enough!!! You all have restored my self-confidence once again. I literally do not sweat. I have used EVERY deodorant on the market, and nothing worked, including the clinical strength and even the men’s deodorant. I felt very frustrated since nothing worked. I thought that every noticed my insecurities, so I tried to hide through dark colors and lots of layers. One day I stumbled upon SweatBlock. I ordered it, and just like magic, it worked!!! I do notice slight wetness around the 6th-7th day of use, but that’s when I know it is time to apply more, but that slight wetness is NO WHERE near the amount of sweat that I had before!! I am just so happy and thankful to SweatBlock!!! Thank you, Thank you!! Please, if you are skeptical about this product, just purchase it!! Take it from me, it WORKS!”

“Wow!!! Tôi không thể nói cảm ơn đủ đối với SweatBlock!!! Bạn đã mang lại sự tự tin cho tôi một lần nữa. Tôi thật sự không đổ mồ hôi nữa. Tôi đã sử dụng MỌI chất khử mùi trên thị trường, và không gì hiệu quả, cả y học và thậm chí khử mùi cho nam giới. Tôi cảm thấy rất thất vọng vì không gì có kết quả. Tôi nghĩ rằng mọi người đều nhận thấy sự bất an của tôi, vì vậy tôi đã cố gắng để che giấu qua những lớp áo tối màu. Một hôm, tôi tình cờ gặp SweatBlock. Tôi đặt hàng nó, và giống như phép thuật, nó có kết quả!!! Tôi nhận thấy là chỉ hơi ẩm ướt khi dùng sản phẩm được 6 tới 7 ngày, nhưng khi tôi biết rõ thời gian sử dụng hơn, sự ẩm ướt nhẹ KHÔNG CÒN như trước kia nữa!! Tôi rất hạnh phúc và biết ơn SweatBlock!!! Cảm ơn bạn, Cảm ơn!! Nếu bạn nghi ngờ về sản phẩm này, hãy mua nó!! Tin tôi đi, nó rất HIỆU QUẢ! “

- Tina, USA, 06/24/2012

“I have dealt with hyperhydrosis since high school. My daily attire consisted of baggy shirts, black shirts, and sweaters. I always felt as though I could not express myself with my clothing because of my embarrassing under arm perspiration. I use to look as though I was nervous during interviews for jobs and scholarships even though I was completely confident in my abilities to interview. My sweating was not a nervous sweat, it was a 24/7 sweat. I would sweat in the dead of the New York winters!
SweatBlock sat on my dresser for a week after I had purchased it. I felt that I was not ready for another disappointing product. The night I used it I felt as though it was not going to work. I wore a black shirt the very next day just to be safe. To my surprise, I had no wetness by the end of the day. I wore a bright green shirt for my workout that evening, and I was sold. This product didn’t let me down as all of the other had. I am so grateful that there is a product that I can count on. Thank you!!”

“Tôi đã phải đối phó với chứng tiết mồ hôi quá mức từ thời trung học. Trang phục hàng ngày của tôi bao gồm áo sơ mi rộng thùng thình, áo sơ mi đen, và áo len. Tôi luôn cảm thấy không thể thể hiện bản thân mình bằng quần áo bởi tôi xấu hổ vì đổ mồ hôi dưới cánh tay. Tôi đã từng rất lo lắng trong những cuộc phỏng vấn tuyển dụng và xin học bổng mặc dù tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình. Mồ hôi của tôi không phải đổ vì lo lắng, nó rơi 24/7. Tôi đổ mồ hôi ngay cả vào màu đông lạnh cóng của New York!

SweatBlock đã ở trong tủ quần áo của tôi suốt một tuần sau khi tôi mua nó. Tôi thấy chưa sẵn sàng để sử dụng một sản phẩm đáng thất vọng khác. Đêm tôi sử dụng nó tôi cảm thấy như thể nó không làm việc. Ngày hôm sau, tôi mặc một chiếc áo sơ mi màu đen chỉ để được an toàn. Tôi hoàn toàn ngạc nhiên, không có chút ẩm ướt nào vào cuối ngày. Tôi mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh lá cây tươi sáng cho buổi tập luyện tối hôm đó, và tôi đã được chọn. Sản phẩm này đã không làm tôi thất vọng như tất cả các sản phẩm khác. Tôi rất biết ơn vì có một sản phẩm mà tôi có thể tin tưởng. Cảm ơn bạn!!”

- Ashley, New York, USA, 06/06/2012

“Just wanted to drop a ‘Thank you’ for your great product! does what it says and (way) more! I’d recommend emphasizing the need to apply 3 nights in a row for first use, it’s crucial to stop excessive sweating.”

“Điều tôi muốn nói là ‘Cảm ơn’ vì sản phẩm tuyệt vời của bạn! và nhiều hơn nữa! Tôi xin nhấn mạnh sự cần thiết phải dùng 3 đêm liên tiếp khi mới bắt đầu sử dụng, nó rất quan trọng để ngăn chặn chứng đổ mồ hôi quá nhiều.

- Lior, USA, 06/06/2012

“I didn’t think it would actually work but boy wad I mistaken! !!!!! love love love it! recommended 100% !”

“Tôi không nghĩ rằng nó thực sự hiệu quả nhưng nghe này tôi nhầm! !!!!! Tôi yêu yêu yêu nó! Nó được đề cử 100%!

- Barbara Joe, USA, 06/02/2012

“I can’t believe it works. I have been suffering from sweaty pits since the birth of my second child 12 yrs ago. I have to run to the bathroom several times a day to check for wet stains and to mop up the sweat. Since using your product I am slowly gaining more and more confidence and now even hugging my coworkers. I had bad incidents where people go to hug me and they pull away as they discover my underarms were soaking. Like everyone else, I have spent so much money on clinical strength antiperspirants, disposable sweat shields, shirts with sewn in waterproof shields only to be disappointed time and time again.
I still have some wetness, but its seem to be just normal and not pools of it. I haven’t been confident enough to try solid shirts yet, but I might try it soon. I just ordered the 6 month supply and I am very satisfied with the results so far.”

“Tôi không thể tin rằng nó có kết quả. Tôi đã phải chịu đựng những vũng mồ hôi từ khi sinh đứa con thứ hai 12 năm về trước. Tôi phải chạy vào phòng tắm nhiều lần trong ngày để kiểm tra các vết ẩm ướt và lau mồ hôi. Kể từ khi sử dụng sản phẩm của bạn tôi lấy lại tự tin nhiều hơn và bây giờ thậm chí tôi có thể ôm đồng nghiệp của mình. Tôi đã gặp sự cố khi mọi người đi đến ôm tôi và ngay lập tức họ buông ra vì phát hiện nách của tôi ướt sũng mồ hôi. Cũng giống như những người khác, tôi đã tiêu rất nhiều tiền vào những thuốc chống tiết mồ hôi, miếng thấm mồ hôi dùng một lần, áo sơ mi chống thấm nước, nhưng tất cả lần lượt đều làm tôi thất vọng. Tôi vẫn còn hơi ẩm ướt, nhưngđiều đó dường như chỉ là bình thường và không phải là từng vũng mồ hôi như trước. Tôi đã không đủ tự tin để thử những chiếc áo bó sát, nhưng tôi sẽ sớm thử nó. Tôi đã đặt hàng dùng trong 6 tháng và đến nay tôi rất hài lòng với kết quả nó mang lại.”

- Heather, Canada, 05/27/2012

“I was about to spend $700 for Botox shots for the second time around to temporarily cure my hyperhydrosis problem. I just happened to come across these SweatBlock pads in Wal-mart a couple days while shopping for clinical deodorant and I figured since it was just as much as the clinical deodorant then why not give it a try! So glad I did. I used it last night for the first time and followed the simple directions and when I awoke this morning my underarms were completely dry. The product did sting a little and the smell of solution had a little odor but that goes away after 15mins. My underarms are so dry today at work with no excessive sweat. I keep feeling under my armpits (yes! at my office desk) just to see if they are still dry and they are indeed!! They even smell good & I didn’t wear deodorant today on purpose to test the product to really make sure it works. I am thankful I only spent $7 and not $700 for the Botox shots again! I would personally like to that the chemist who invented the pads!! I can feel comfortable this weekend in my short sleeve shirts without feeling self-conscious at the beach & being around people!!”

“Tôi đã chi khoảng $700 cho việc tiêm Botox vào lần thứ hai để chữa tạm thời chứng đổ mồ hôi quá mức của mình. Tôi chỉ tình cờ đi qua những miếng SweatBlock ở Wal-mart một vài ngày trước đây khi đi mua sắm chất khử mùi và tôi đã chọn nó vì nghĩ rằng tôi đã dùng nhiều chất khử mùi vậy thì tại sao không thử dùng nó! Thật vui vì tôi đã làm vậy. Đêm qua, tôi đã dùng nó lần đầu tiên và theo các hướng dẫn đơn giản và sáng nay khi thức dậy nách của tôi hoàn toàn khô thoáng. Sản phẩm này làm đau một chút và có một chút mùi nhưng nó mất đi sau 15 phút. Ngày hôm nay, ở chỗ làm, nách của tôi rất khô mà không bị ra mồ hôi quá mức. Tôi cứ sờ dưới nách mình (tất nhiên là tại bàn làm việc) chỉ để xem nó còn khô thoáng không và thực sự là nó khô thoáng!! Chúng thậm chí còn có mùi thơm và tôi đã không dùng chất khử mùi với mục đích kiểm tra sản phẩm này để thực sự chắc chắn rằng nó hiệu quả. Tôi rất biết ơn vì tôi chỉ bỏ ra $7 chứ không phải $700 cho việc tiêm Botox lần nữa! Cá nhân tôi muốn rằng các nhà hóa học phải là người phát minh ra miếng chống đổ mồ hôi này!! Cuối tuần này tôi có thể thoải mái mặc chiếc áo sơ mi ngắn tay mà không phải lo lắng ở bãi biển và thoải mái cùng với mọi người xung quanh!!”

- Tracy W., North Carolina, USA, 05/22/2012

“As far back as I can remember, my grandfather would be working out in the barn and when he’d come in his shirt would be drenched with sweat. My uncles were the same way, they’d be out for just a short period of time and would come in just dripping. So, when I started to sweat profusely in my younger 20s, I thought it was just natural that this happened to guys. I went off to college and I realized that just wasn’t the case. I would bring at least one shirt to change mid way though my work shift and another to change before I went to class. More than that, I was self conscious around the girls. About two years ago I finally said enough was enough and looked online, found this site, and thought I’d give SweatBlock a try thinking it really couldn’t get much worse. I tried it and the very next day I cut the grass for two solid hours in the dead heat to test it out… not a drip! I have been actively using SweatBlock for the past two years and I couldn’t be happier. I feel more confident, I save money on laundry costs, and I have come to realize that when it comes to women, I’ve got a lot more work to do haha!

“Lâu nhất mà tôi có thể nhớ được, ông nội tôi làm việc trong nhà kho và khi ông quay ra, chiếc áo sơ mi trên người ông ướt đẫm mồ hôi. Các chú của tôi cũng như vậy, họ ra ngoài một lát và mồ hôi vẫn ướt sũng. Vì vậy, khi tôi bắt đầu đổ mồ hôi đầm đìa ở độ tuổi 20, tôi nghĩ đó là điều tự nhiên xảy ra với nam giới. Khi đi học đại học tôi nhận ra rằng trường hợp này không phải. Tôi phải mang theo ít nhất một chiếc áo sơ mi để thay giữa đường mặc dù tôi đã thay một cái khác trước khi đến lớp. Hơn thế nữa, tôi luôn phải giữ ý khi xung quanh các bạn gái. Khoảng hai năm trước đây, sau khi tìm kiếm đủ cách, cuối cùng tôi đã tìm thấy trang web này trên mạng và nghĩ rằng tôi muốn dùng thử SweatBlock với ý nghĩ nó thực sự không thể tồi tệ hơn nữa. Tôi đã thử nó và ngày hôm sau tôi cắt cỏ trong suốt hai giờ dưới cái nóng chết người để kiểm tra xem mồ hôi có ra không, nhưng … không một giọt! Tôi đã chủ động sử dụng SweatBlock trong hai năm qua và tôi không thể hạnh phúc hơn. Tôi cảm thấy tự tin hơn, tôi tiết kiệm được tiền giặt là, và tôi đã nhận ra rằng khi nói đến phụ nữ, tôi đã có rất nhiều việc phải làm. Haha!

- Matthew P., Michigan, USA, 05/21/2012

“I have been fighting with arm pit sweat for years. I have tried putting women’s pads underneath my arms, but that was so uncomfortable. But, now I can where any color shirts and go out with confidence. This stuff is amazing because I have tried every deodorant they made even women’s deodorant, but nothing worked. Have y’all ever thought of doing a face or head liquid? I have a bald head so that you be awesome. Y’all have a costumer for life.”

“Tôi đã và đang chiến đấu với chứng ra mồ hôi nách mấy năm nay. Tôi đã thử dùng một vài miếng lót dành cho phụ nữ vào vùng dưới cánh tay nhưng biện pháp đó không thoải mái cho lắm. Nhưng giờ tôi có thể mặc nhiều loại áo sơ mi màu sắc và đi ra đường một cách rất tự tin. Sản phẩm này thật tuyệt vì tôi đã thử nhiều sản phẩm khử mùi dành riêng cho phụ nữ nhưng không có kết quả. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ làm một dung dịch dành cho mặt hoặc đầu chưa? Tôi bị hói đầu nên làm bạn sợ một chút. Bạn đang có một sự nguy trang cho cuộc sống”.

- Adam M., USA, 05/19/2012

“First of all, I will start off by telling you that this product REALLY works! I have had a huge problem with underarm perspiration for several years and this is the only product that has completely stopped my sweating. I am so happy that I found SweatBlock!!! I have to say that I was extremely nervous about trying this product because I previously tried a similar product from Germany that literally kept me up ALL night with intense pain and irritation under my arms. If you have extremely sensitive skin or are prone to allergic reactions, please pay attention to the advice that I am about to give you. The first night that I tried SweatBlock, the pain was less than when I tried the German product, but it was still unacceptable as it lasted for several hours, even after using an anti-itch cream. Another time I made the mistake of over applying the SweatBlock and dabbing outside of my hairline. DO NOT do this!!! The pain was so intense that I had to take an antihistamine and wait about three hours before finally going back to bed. However, I am happy to tell you that I have finally figured out the solution to having sweat-free days and painless application nights. If you have extremely sensitive skin, don’t be tempted to over apply the SweatBlock pad. Lightly dab your underarm within the hairline, making sure to only apply one thin layer of the product without overlapping any area that you have already dabbed. Be sure to stay within the hairline. Even though I don’t use up the entire pad, the sweat-blocking effect is the same for me as if I had. These adjustments made all the difference for me! Thank you for reading my review. I hope that it helps. Oh, and for deodorant, I use the Crystal Fresh Spray Deodorant that can be found on this website as well. That stuff is awesome and really works!!!”

“Trước tiên, tôi sẽ bắt đầu bằng việc nói với bạn rằng sản phẩm này thực sự hiệu quả! Tôi đã bị ra mồ hôi nách khoảng mấy năm nay rồi và đây là sản phẩm duy nhất ngăn chặn được chứng ra mồ hôi của tôi. Tôi thật sự rất vui vì tôi đã tìm được SweatBlock! Tôi phải nói rằng tôi đã cực kỳ lo lắng khi sử dụng sản phẩm này bởi trước đó tôi đã sử dụng một sản phẩm tương tự của Đức mà nói theo nghĩa đen nó đã làm tôi thức trắng đêm vì đau và rát kinh khủng vùng nách. Nếu bạn có làn da nhảy cảm hoặc dễ dị ứng thì bạn nên lưu tâm về lời khuyên của tôi dành cho bạn. Đêm đầu tien tôi sử dụng SweatBlock, tôi cảm thấy ít đau hơn khi tôi sử dụng sản phẩm của Đức, nhưng thật sự không chấp nhận được là tôi đau hàng giờ ngay cả khi tôi đã sử dụng kem chống ngứa rồi. Có một lần khác tôi đã phạm sai lầm khi sử dụng SweatBlock quá liều và vỗ nhẹ ở phần ngoài đường lông nách. Đừng làm điều này nhé! Tôi đã đau kinh khủng và phải dùng thuốc kháng hixtamin và phải chờ khoảng 3 tiếng đồng hồ mới có thể ngủ lại được. Tuy nhiên, tôi rất vui khi nói với bạn rằng cuối cùng tôi đã tìm ra một giải pháp để không ra mồ hôi ban ngày và không gây đau hàng đêm nữa. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn không nên sử dụng quá nhiều miếng SweatBlock. Bạn chỉ cần chẫm chấm nhẹ miếng khăn ướt đó vào vùng dưới cánh tay phần trong đường lông nách và hãy chắc chắn là bạn chỉ cần chấm chấm một lớp mỏng và không dùng sản phẩm quá liều lên bất kì một vùng nào mà bạn đã chấm rồi. Đảm bảo là chỉ ở trong phần đường lông nách. Ngay cả khi tôi không dùng hết miếng khăn ướt này thì hiệu quả của SweatBlock vẫn giống như tôi đã sử dụng hết. Những điều chỉnh này đã tạo ra sự thay đổi cho tôi! Cảm ơn bạn đã đọc cảm nhận của tôi. Tôi hi vọng là nó sẽ giúp ích cho bạn. Ồ, và thuốc khử mùi, tôi đã sử dụng sản phẩm khử mùi Crystal Fresh Spray mà bạn cũng có thể tìm được trong trang web này. Sản phẩm này cũng rất tuyệt và thật sự hiệu quả!”

- Danielle H, Oklahoma, USA, 05/03/2012

“I LOVE this stuff. I was very skeptical at first because I have tried so many things to help my underarm sweating such as; prescription pills (that worked but made my mouth so dry and gave me blurry vision), drysol, certain dri, clinical strength deodorants from the drug stores and I will say the prescripition deodorant, which I believe is the drysol, actually worked but it made my underarms itch sooooo bad and they were red and slightly swollen so i had to stop using that. I also had the Botox done under my arms and it worked for about 2 months then I started sweating again so it wasn’t worth the money. I have tried so many things and I even bought a shirt that had the sewn in sweat shields and yes that covered the sweat from showing through but who wants to wear that under every shirt they own? I wanted to be able to wear fitted tshirts, etc. I thought what the heck I’m going to give sweatblock a try because I have read sooo many great reviews and I thought maybe it could work for me too. I waited 2 months before giving my review because I wanted to make sure before I raved about a product and I can honestly say this is the BEST product I have EVER tried. I use it once a week and it keeps me sweat free for at LEAST a week if not maybe 10 days or so. It is awesome. Words cannot express how happy I am that I have finally found something that has worked for me. When I apply it it does slightly tingle under my arms but not in a horrible way. It goes away by morning too. I will continue to buy this product the rest of my life because it has changed my life. I can now go into any store and buy whatever I want and not have to worry about sweating. Thank you Sweatblock for making this product!! Also for people who are curious, I used to sweat all the time no matter what the temperature was outside, it could be freezing out and I would still sweat. I could sweat sometimes through a fitted sweatshirt. It never had an odor but it was still annoying, so if this worked for me I think it will work for you!!”

“ Tôi thích thuốc này. Ban đầu tôi đã rất hoài nghi bởi vì tôi đã sử dụng rất nhiều thứ để trị chứng ra mồ hôi dưới cánh tay của tôi như thuốc kê đơn (nó đã có hiệu quả nhưng làm môi tôi khô và tầm nhìn mờ đi), thuốc kháng tiết mồ hôi drysol, thuốc certain dri, một số thuốc khử mùi loại mạnh từ các hiệu thuốc và tôi nói là thuốc khủ mùi theo đơn tôi là thuốc drysol thật sự hiệu quả nhưng nó làm nách tôi ngứa kinh khủng và chúng đỏ lên rồi sưng một chút nên tôi đã ngừng dùng sản phẩm đó. Tôi đã tiêm Botox vùng nách và có kết quả khoảng hai tháng sau đó tôi bắt đầu ra mồ hôi trở lại nên biện pháp này không đáng đồng tiền bát gạo cho lắm. Tôi đã thử rất nhiều thứ và thậm chí tôi đã mua một lớp lót mà được khâu những khiên hình chắn mồ hôi, và vâng nó ngăn mồ hôi không chảy nhiều nhưng ai lại muốn mặc nó với tất cả chiếc áo sơ mi mà họ có chứ? Tôi đã mong sao có thể mặc những chiếc áo phông vừa vặn, và nhiều thứ khác nữa. tôi đã nghĩ là chết tiệt thật tôi sẽ thử SweatBlock vì tôi đã đọc được rất rất nhiều phản hồi tốt và tôi đã nghĩ là nó cũng có thể mang lại hiệu quả cho tôi. Tôi đã đợi khoảng hai tháng trước khi đưa ra nhận xét của mình bởi vì tôi muốn bảo đảm là trước đó tôi đã nói một cách say sưa về một sản phẩm và tôi có thể nói một cách thật lòng rằng đây là sản phẩm tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Tôi dùng nó một lần một tuần và nó giúp tôi không bị ra mồ hôi ít nhất là một tuần nếu không muốn nói là khoảng 10 ngày và hơn thế. Nó thật sự rất tuyệt. Lời nói không thể biểu hiện được niềm vui của tôi thế nào khi mà cuối cùng tôi đã tìm ra thứ mang lại hiệu quả cho tôi. Khi tôi sử dụng nó thì tôi cảm nhận được cảm giác ngứa ran vùng dưới cánh tay nhưng đó không phải là sự khó chịu. Nó cũng khỏi khi gần sáng. Tôi sẽ tiếp tục mua sản phẩm này bởi vì nó đã làm thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi có thể đến bất kỳ cửa hàng nào và mua bất cứ thứ gì tôi muốn mà không phải lo lắng về mồ hôi nữa. Cảm ơn SweatBlock đã tạo ra sản phẩm này!! Và dành cho những ai đang tò mò, tôi đã từng ra mồ hôi mọi lúc cho dù thời tiết ở bên ngoài lạnh cóng thì tôi vẫn ra mồ hôi. Thỉnh thoảng tôi bị ra mồ hôi xuyên cả áo chống ra mồ hôi nữa. Tôi không có mùi hôi gì nhưng nó thật sự phiền hà, cho nên nếu nó mang lại hiệu quả cho tôi thì tôi nghĩ nó cũng sẽ tốt cho bạn!!”

- Nicole S., Ohio, USA, 05/02/2012

“For 27 years I have had problems with my underarms sweating. Never sweating anywhere else- I spent hundreds of dollars on special deodorant, which didn’t work or left me with a rash. I was skeptical but after watching Rachel Ray and seeing the firemen use it- I had to try it. I am going on my third month and I can honestly say that I no longer have to wear just black shirts, i can raise my arms up and there is no sweat! I love this product and will be a life long user! Thank you!”

“Tôi bị ra mồ hôi nách khoảng 27 năm nay rồi. Tôi đã dành hàng nghìn đô la để mua một sản phẩm khử mùi đặc biệt nhưng nó không hiệu quả hay nói cách khác là còn nó nổi mụn nữa. Tôi đã rất nghi ngờ nhưng sau khi xem chương trình Rachel Ray và thấy những người lính cứu hỏa sử dụng nó – tôi đã thử. Tôi đã sử dụng được 3 tháng và thật lòng mà nói tôi không còn phải mặc những chiếc áo sơ mi màu đen nữa, tôi có thể giơ cánh tay lên mà không có mồ hôi! Tôi thích sản phẩm này và tôi sẽ còn sử dụng nó dài dài1 Xin cảm ơn”

- Colleen W., Illinois, USA, 04/17/2012

“WOW — I’m truly amazed at how this product lives up to what it promises. I’ve been sweating under my arms as far back as 5 to 7 years. This being my first week (5th day to be precise) and I’m just amazed.. 95% of my problem has gone — i can again wear tight fitted shirts and t-shirts / colors without having to think of being scared of any embarrassment to follow. I live in Thailand (humidity at 80% and Temp’s. at 35 degree Celsius.. so one can only imagine… Great Job to the team of SweatBlock thanks.”

“Wow- Tôi thật sự rất ngạc nhiên tại sao sản phẩm này lại thực hiện được hơn những lời mà nó hứa.Tôi đã bị ra mồ hôi nách khoảng 5 đến 7 năm gì đó. Đây là tuần đầu tiên sử dụng (chính xác là ngày thứ 5) và tôi rất ngạc nhiên, khoảng 95% vấn đề mồ hôi của tôi đã được giải quyết – tôi có thể mặc những chiếc áo sơ mi, những chiếc áo phông, áo màu nhẹ nhàng sát nách mà không phải xấu hổ nữa.  Tôi sống ở Thái Lan (độ ẩm khoảng 80% và nhiệt độ khoảng 35 oC), nên bạn có thể tưởng tượng…thật tuyệt khi về đội của SweatBlock. Cảm ơn!”

- R.S., USA, 04/11/2012

“I purchased Sweatblock for the first time earlier this year, and have been using the product for three weeks. I am amazed with how well it has worked for me…I am able to wear blue dress shirts again, and have no concerns when taking off a suit jacket or blazer. I am very glad that I found your product! I had tried many other products available at my local pharmacy with very little success.”

“Lần đầu tiên tôi mua Sweatblock là khoảng đầu năm nay, và tôi đang sử dụng sản phẩm này khoảng được 3 tuần. Tôi rất ngạc nhiên là sao nó rất hiệu quả đối với tôi… Tôi có thể mặc những chiếc áo sơ mi dài màu xanh và tôi không cần quan tâm khi nào bỏ đi áo vét hay áo cộc tay. Tôi rất vui khi đã tìm thấy sản phẩm này! Tôi đã thử rất nhiều sản phẩm ở hiệu thuốc nơi tôi ở nhưng không thành công lắm”.

- Chris M., USA, 04/10/2012

“I had a problem with sweating ALL THE TIME. Even before I left my house in the morning. I bought shirts that didn’t touch my arm pits, or really really dark shirts and was careful not to raise my arms too high. I was constantly finding a chance to let my arms air out. While in the deodorant aisle, I saw the little box and though extremely skeptic, I decided to try it. I applied it that night and the next day I was AMAZED to have been sweat free!! It was a miracle!! I lasted a little over a week without needing another application! It was incredible. SweatBlock is a fantastic product and I’d recommend to anyone.”

“Tôi bị ra mồ hôi ở mọi lúc. Ngay cả trước khi tôi rời khỏi nhà đi làm. Tôi đã mua những cái áo sơ mi mà không tiếp xúc đến phần nách hoặc là những cái áo màu đen và cẩn thận không giơ cánh tay lên quá cao. Tôi đã kiên quyết tìm một cơ hội để làm sao cho cáy tay tôi khô ráo. Khi tôi đến gian hàng sản phẩm khử mùi, tôi thấy một hộp nhỏ và tôi đã quyết định mua để thử mặc dù tôi thật sự rât hoài nghi về nó. Tôi đã sử dụng ngay tối hôm đó và sang ngày hôm sau thì tôi rất ngạc nhiên khi không còn mồ hôi nữa!! Đó là một điều kì diệu!! Tôi không ra mồ hôi trong cả một tuần mà không cần sử dụng thuốc thêm lần nào nữa! Thật không thể tin được!! Sweatblock là một sản phẩm tuyệt vời và tôi khuyên mọi người nên dùng”.

- Laureen, Michigan, USA, 04/02/2012

“Remember that old Sure deodorant commercial? “Raise your hand if you’re Sure?” Well, I never could raise my hand. I have been dealing with the embarrassment from my excessive sweating for 25 years. Whether it was hot or cold, my body decided to sweat all the time. My shirts constantly had sweat rings no matter what I did to prevent it. I wore jackets (even if I wasn’t cold) or tried to wear shirt colors that helped hide this embarrassing wetness. I couldn’t tell you how many of my shirts have been ruined and stained from my excessive sweating. I’ve tried every antiperspirant on the market (including the clinical strength options) and none of them have worked for me. My doctor didn’t offer any solutions either, so I thought I just had to deal with it. On the brink of pursuing Botox injections or surgical options, I found SweatBlock on the shelf at Wal-Mart. I hadn’t seen the Rachel Ray show yet and was skeptical that a product that is applied once per week could really work. So, I didn’t buy it that day. I researched SweatBlock (thanks to this website) and read all of the testimonials. The cost was reasonable for a 5 week supply and less than the cost of the clinical products. I was still not fully on board when I decided to buy it. Omigoodness! I’m so glad I tried it because SweatBlock totally works! I applied it on a Friday night following the directions carefully. I did feel like a scarecrow while I waited the 5 minutes for it to dry, but that is such a small price to pay! LOL I have been sweat free ever since. My skin was a little itchy in the beginning, although, that subsided fairly quickly. I also had to get used to the sensation of not having on a layer of deodorant. I kept thinking, did I put on my deodorant? Now, I have a huge smile on my face and I’m more confident than ever. I’ve even been able to wear sleeveless shirts! If you are still indecisive, take it from the biggest skeptic ever, this stuff really does work. Buy it, use it, then I’ll be reading your testimonial.”

“Bạn có chắc chắn khi nói về việc quảng cáo chất khử mùi? Hãy giơ tay nếu bạn chắc chắn? Thành thật mà nói, tôi không thể nào giơ tay được. Tôi đã phải đối phó với sự xấu hổ khi tôi bị ra mồ hôi khoảng 25 năm nay. Cho dù trời nóng hay lạnh, cơ thể tôi vẫn ra mồ hôi mọi lúc. Những chiếc ào của tôi liên tục có những đường vòng mồ hôi cho dù tôi đã đề phòng rồi. tôi đã mặc những chiếc áo vét (ngay cả khi trời không lạnh chút nào) hoạc tôi thử mặc những chiếc áo sơ mi màu để giúp tôi che đi cia sự ẩm ướt xấu hổ ấy. Tôi không thể nói cho bạn biết là có bao nhiêu chiếc áo của tôi đã bị nhàu và bẩn do mồ hôi. Tôi đã thử mọi loại sản phẩm chống mồ hôi trên thị trường (bao gồm cả những sản phẩm có hóa chất mạnh) và không loại thuốc nào có hiệu quả đối với tôi cả. Bác sĩ của tôi đã đã không đề cập đến bất kì giải pháp nào nên tôi nghĩ là tôi phải giải quyết vấn đề đó. Khi tôi chuẩn bị tiêm Botox hoặc làm phẫu thuật thì tôi đã tìm được sản phẩm SweatBlock trên giá của trung tâm Wal-Mart. Tôi không xem chương trình Rachel Ray Show và đã rất hoài nghi rằng liệu một sản phẩm sử dụng một tuần một lần có thể mang lại kết quả gì không. Cho nên tôi đã không mua nó. Tôi đã tìm hiểu về SweatBlock (cảm ơn trang web này) và đọc tất cả những phản hồi của khách hàng. Giá cả rất phải chăng cho 5 tuần và nó rẻ hơn giá của những sản phẩm khác. Tôi đã không tin hoàn toàn khi mua nó. Ơn chúa! Tôi đã thử dùng và SweatBlock thật sự tốt! Tôi đã dùng nó cẩn thận vào một tối thứ 6 theo như hướng dẫn. tôi đã nghĩ mình giống như bù nhìn khi tôi đợi 5 phút cho nó khô, nhưng điều đó giống như một cái giá nhỏ phải trả. Tôi cười ngặt nghẽo khi tôi thấy mồ hôi không còn nữa. Tôi bị ngứa da một chút khi sử dụng lần đầu, mặc dù, nó giảm rất nhanh. Tôi cũng không có cảm giác lớp thuốc khử mùi. Tôi nghĩ liệu mình đã tra thuốc khử mùi chưa nhỉ? Bây giờ tôi đang cười và cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Thậm chí tôi có thể mạc được những chiếc áo cộc tay! Nếu bạn đang do dự, thì hãy xóa bỏ sự nghi ngại lớn nhất, loại thuốc này thực sự hiệu nghiệm. Bạn nên mua, sử dụng và tôi sẽ đọc lời nhận xét của bạn.”

- Laura, Texas, USA, 03/28/2012

“I’m 42 years old and I had this condition for as long as I can remember, as far back as high school. I’ve learned over the years to just deal with it by not wearing certain type of cloths that won’t cling to my armpits; i.e., rayon, cotton. I couldn’t wear cotton shirts unless I wore a jacket with it. White shirts, I could only wear a few times because of the yellow stains that develops with the excessive wetness. I am now in an early menopause stage with the extremely excessive sweats; armpits, hands and feet. The sweat from the armpits are so severe that when I wear sweaters and blazers, the sweat would come through. To make a long story short, I came across this website last week and place an order for one pack. I received it in the mail on Saturday and I used it Sunday night for the first time, followed the instructions to a T. I go through several hot flashes while at work. I could feel the hot flashes coming on but no sweat under the armpits. It’s almost 3:30pm and I have gone through work with dry armpits. So, I can finally say… YEAH, I found something that really works for me. THANK YOU! I will be placing another order soon.”

“Tôi 42 tuổi và tôi gặp vấn đề này lâu lắm rồi, tôi có thể nhớ là khi tôi học cấp 3. Tôi đi học trong mấy năm và giải quyết vấn đề bằng cách không mặc một số loại quần áo mà sát nách ví dụ như quần áo tơ tằm, cotton. Tôi không thể mặc những chiếc áo sơ mi chất cotton trừ khi tôi bận một chiếc áo vét kèm theo. Tôi chỉ có thể mặc những chiếc sơ mi trắng một thời gian bởi vì những vết ố vàng sẽ xuất hiện vì mồ hôi quá nhiều. Hiện giờ tôi đang trong giai đoạn đầu thời kì mãn kinh với rất nhiều mồ hôi, mồ hôi nách, tay, và chân nữa. Mồ hôi nách trở nên tệ khi tôi mặc những chiếc áo len dài tay và áo cộc tay. Mồ hôi sẽ chảy ròng ròng. Để rút ngắn câu chuyện, tuần trước tôi đã tình cờ vào trang web này và đặt hàng một sản phẩm. Tôi đã nhận nó vào ngày thứ 7 và tôi đã sử dụng sản phẩm lần đầu vào tối chủ nhật, theo như hướng dẫn. Tôi thấy như có tia nóng khi tôi sử dụng nó. Tôi có thể cảm thấy những vết sáng đó nhưng không thấy mồ hôi ở nách nữa. Lúc đó khoảng 3h30 phút chiều và tôi đã làm việc với vùng nách khô thoáng. Cho nên, điều cuối cùng tôi có thể nói là…Vâng, Tôi đã tìm thấy sản phẩm hiệu quả đối với tôi. Tôi xin cảm ơn và tôi sẽ đặt hàng lượt khác trong thời gian sớm thôi!”

- Sheila R., USA, 03/26/2012

“I have suffered from excess underarm sweating for 10 years! I learned what to wear and what colors to avoid. It was to the point that I would use one of my wife’s maxi-pads under my arms to stop the sweat from showing on my dress shirts. I had tried EVERY product out there and NOTHING helped! Most just gave me a rash. I then heard about SweatBlock while I was googling various other counter-sweat measures. I was very skeptical at first but figured with all the money I had spent, whats another $60 (for 3 boxes + shipping to Canada). I was leaving on a Mexico vacation with my wife 2 weeks after i placed the order and was praying this would show up before we left on vacation and work! I had packed all my special shirts that wouldn’t show sweat and of course, a box of maxi-pads! The SweatBlock showed up 2 days before our trip and after the first dose i noticed an immediate difference. I wanted to make sure it was going to be 100% effective so I put one more dose the next night and for the next 8 days in Mexico i was 100% sweat free! I didn’t even have a drop of sweat under my arms! This was even tested to the max with the 30 degree Mexico weather and dancing! I cannot say how this product has improved confidence and my wardrobe. One dose every 7 days and I am sweat free all the time! I cannot thank you enough. This product is a god send! Thanks :) “

“Tôi đã bị ra nhiều mô hôi nách khoảng 10 năm nay! Tôi đã học cách mặc gì và màu áo nào nên tránh. Tôi đã định sẽ dùng một trong những cái băng vệ sinh của vợ tôi để lót phía dưới cánh tay tôi để ngăn mồ hôi trên những chiếc áo dài của tôi. I đã thử mọi sản phẩm và không sản phẩm nào giúp được tôi cả! Tất cả các sản phẩm đó chỉ làm tôi đau rát thôi. Sau đó tôi có nghe về SweatBlock khi tôi đang tìm kiếm rất nhiều đánh giá về sản phẩm chống mồ hôi. Lúc đầu thì tôi đã rất hoài nghi nhưng tôi đã tính toán ra số tiền mà tôi trả, khoảng 60 đô la (cho 3 hộp cộng với tiền chuyển hàng đến Canada). Tôi đã đến Mexico để nghỉ lễ cùng vợ tôi khoảng 2 tuần sau khi tôi đặt hàng và cầu mong sao tôi nhận được nó trước khi đi nghỉ và đi làm! tôi đã mang theo tất cả những chiếc áo sơ mi đặc biệt chống ra mồ hôi và tất nhiên là một gói băng vệ sinh nữa! Sweatblock đã xuất hiện 2 ngày trước chuyến đi và sau lần đầu tiên tôi sử dụng, tôi đã cảm nhận ngay sự khác biệt. Tôi muốn chắc chắn là nó mang lại hiệu quả 100% nên tôi đã đặt lượt thuốc khác vào tối hôm sau và khoảng 8 ngày tiếp theo ở Mexico thì 100% tôi không bị ra mồ hôi nữa! Thậm chí tôi không có lấy một giọt mồ hôi nào ở nách! Tôi thậm chí đã thử với thời tiết khoảng 30 độ ở Mexico và còn khiêu vũ nữa! Tôi không thể nói hết được sản phậm này đã cải thiện sự tự tin và chiếc tủ quần áo của tôi thế nào. Một lần thuốc sẽ có tác dụng trong 7 ngày và tôi không bị ra mồ hôi ở mọi thời điểm! Tôi có cảm ơn thế nào cũng không đủ, sản phẩm này là một món quà của thượng đến! Tôi xin cảm ơn nhiều :)

- Chris G., Canada, 03/20/2012

“First day of use – and completely astonished. I have used everything… every brand on the shelf, pills, “natural remedies” and all have miserably failed, but this product… so far… is nothing short of AMAZING! I sat through a 2 hour meeting this morning (in a tight shirt!) and after 2 hours I ran to the restroom to do a check (so usual for me) and I am DRY! I honestly did not think that just one use would have these results – I am so excited to to have found this product – DO TRY IT! Don’t give up… after 13 years (I am only 25) of embarrassing pools of underarm sweat I am living my first day (after only one use) SWEAT FREE. I hope to have continued success with SweatBlock an will be back in a couple weeks to update!! THANK YOU – THANK YOU!”

“Ngày đầu tiên dùng- và tôi hoàn toàn ngạc nhiên. Tôi đã dùng mọi thứ…mọi thứ trên giá, thuốc, “những liệu pháp thiên nhiên” và tất cả chúng đều không mang lại kết quả, nhưng sản phẩm này…cho đến hiện tại—không còn từ gì để diễn tả ngoài từ TUYỆT VỚI! Tôi đã có cuộc họp khoảng 2 tiếng vào sáng nay (tôi đã mặc một chiếc áo sơ mi bó sát) và sau 2 tiếng tôi đã chạy ngay vào phòng nghỉ và kiểm tra (việc này là thường xuyên đối với tôi) và tôi cảm thấy KHÔ THOÁNG! Thật sự tôi đã không nghĩ là mới một lần dùng thuốc đã mang lại kết quả này – Tôi đã rất phấn khích khi tìm được sản phẩm này – HÃY SỬ DỤNG NÓ! Đừng từ bỏ…sau 13 năm (tôi mới chỉ 25 tuổi) xấu hổ với chứng ra mồ hôi nách, ngày đầu tiên (sau khi chỉ sử dụng một lần thuốc) tôi đã không còn mồ hôi nữa! Tôi hi vọng sẽ thành công với SweatBlock và tôi sẽ quay lại sau vài tuần nữa để cập nhật!! TÔI XIN CẢM ƠN – CẢM ƠN!”

- J.L., Colorado, USA, 03/14/2012

“I have been a profuse sweater since I was an early teen. I will always remember the embarrassment of going to a school dance when I was 12, and having sweat stains literally down both of my sides because of underarm sweat. I am now 45 years old. Between then and now, I have gone through literally thousands of dollars in clothing that had to be replaced. I spent 15 years in the US Army, and my sweat was even tougher than my Army uniforms were. I cringe when I see pictures of myself with embarrassing sweat stains. I am a true believer in SweatBlock! I wish it was on the market 30 years ago. I wear a shirt and tie every day, and for the first time in my adult life, I am sweat-stain free! I am no longer stressed about wearing shirts that used to get ruined! I wish I could buy stock in this company!”

“Tôi đã bị ra rất nhiều mồ hôi từ khi tôi là thiếu niên. Tôi sẽ luôn ghi nhớ cảm giác xấu hổ khi đến trường khiêu vũ khi tôi 12 tuổi, và mồ hôi chảy ròng ròng ở hai bên vì chứng mồ hôi nách. Giờ tôi đã 45 tuổi.  Kể từ đó đến nay, tôi đã tiêu tốn hàng nghìn đô la vào quần áo để để thay đổi. Tôi đã mặc những bộ quần áo lính Mỹ khoảng 15 năm và thậm chí mồ hôi còn dai dẳng hơn khi tôi mặc những bộ đồng phục quân đội. Tôi khép nép khi thấy những bức hình của mình với chứng mồ hôi đáng xấu hổ của mình. Tôi đã thật sự là một tín đồ của SweatBlock! Tôi ước nó xuất hiện trên thị trường khoảng 30 năm về trước. Tôi mặc một chiếc áo sơ mi và thắt cà vạt hàng ngày, và lần đầu tiên trong đời  khi tôi đã lớn tuổi, mồ hôi đã không còn rơi nữa! Tôi không còn căng thẳng về việc mặc những chiếc áo nhàu nát nữa! Tôi ước tôi có thể mua cả kho dự trữ ở công ty này!”

- John M., Missouri, USA, 03/07/2012

“I really didn’t start excessively sweating until high school. At first it wasn’t too bad and I was able to just buy a clinical strength deoderant to help. Then after awhile it stopped working. The summer after I graduated I would literally put folded up paper towels in my work shirts because I would sweat right through them on my drive there. I ended up either constantly wearing tanktops in the summer and either black, white, or baggy sweatshirts at all other times. I would step out of the shower, dry off and be sweating within minutes. It was embarrassing and I was tired of it. Then I heard about sweatblock and decided to give it a try. I put it on Friday night and didn’t sweat at all Saturday!! I went out to dinner and for the first time wore somethig other than black. This has definately improved my confidence dramatically. Thank you for giving me my freedom back!!!!”

“Hầu như tôi không bị chứng ra mồ hôi quá nhiều cho tới khi tôi học cấp 3. Lúc đầu thì nó cũng không đến nỗi tệ lắm và tôi có thể mua những thuốc khử mùi loại mạnh để khử nó. Sau đó thì nó không còn hiệu quả nứa. Vào mùa hè sau khi tôi tốt nghiệp, tôi đã cho những chiếc khăn giấy vào trong những chiếc áo sơ mi tôi mặc khi làm việc bởi vì mồ hôi thấm ngay khi tôi lái xe đi làm. Tôi đã quyết không mặc áo ba lỗ vào mùa hè và cả những chiếc áo nỉ màu đen, trằng, hoặc rộng thùng thình ở mọi thời điểm. Tôi bước ra từ phòng tắm, lau khô và sẽ ra mồ hôi trong ít phút. Tôi đã cảm thấy xấu hổ và tôi đã mệt mỏi với nó. Sau đó thì tôi có nghe về SweatBlock và tôi đã quyết định thử. Tôi dùng thuốc vào tối thứ 6 và không còn ra mồ hôi trong cả ngày thứ 7! Tôi ra ngoài ăn tối và lần đầu tiên tôi mặc áo khác ngoài màu đen! Thật sự nó đã cải thiện sự tự tin của tôi một cách nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã trả lại sự tự do cho tôi!!!!”

- Elly P., Pennsylvania, USA, 02/27/2012

“I love this product and endorse it a 100%! Follow the directions and it does exactly what it says.”

“Tôi thích sản phẩm ngày và xác nhận nó hiệu quả 100%! Hãy theo hướng dẫn và nó sẽ mang lại hiệu quả như những gì nó nói”

- Charles T., USA, 02/26/2012

“IT ACTUALLY WORKS!!! I have suffered from hyperhidrosis for about 6 years now and was really getting over having to cover my sweat marks up, or not apply for a job because of the coloured uniform i would have to wear. It really started to limit the activities i would participate in and if it was a really hot day, i would always turn down any social event because I was embarrased of my sweating. To be honest, i just wanted to be normal; to feel normal, to wear a coloured T-Shirt without having to cover it up with a jacket. As I am about to begin university, I started looking for some alternatives so I wouldn’t have to suffer more humiliation over the next 5 years and so I could regain some more confidence. I tried certain dri and a few other antiperspirants but i had no results from then. I then turned to the internet to search for types of prescription drugs or even surgeries to fix my problem. As a university however I knew surgery would be out of the question and the risks of surgery scared me. Then finally I came across the sweatblock website by chance and began to read about sweatblock and the testimonials. I honestly thought it was too good to be true, and originally thought it would just prove to be another disappointment. But i continued reading one after another testimonials and began to relate to everyone’s stories. So i gave it a go, what did i have to lose? I am an Australian resident, but the service and extremely fast shipping was excellent! It arrived 5 days ago, and I am still sweat free! I literally can’t believe it, I’m always dry. Not one bit of sweat under my arms. I was even washing my car today in 35 degree heat and still, not one drop of sweat. It really does sound too good to be true, I know because that’s exactly what I thought but please, if you are reading this, TRY IT!!! I can promise you won’t be disappointed. It so easy to apply, just once a week before bed and you don’t have to worry about any sweat under the arms for a whole week! I still can’t believe it works. I also have very sensitive skin, and have had no irritation at all! Sweatblock amazed me, still is. I’m just so excited about everything now and it sounds corny but it really has boosted my confidence!
Thank you sweatblock, you have gained a customer for life, please never stop making this product!!! And bring it to Australia!!!! Thank you, Thank you, Thank you”

“NÓ THẬT SỰ HIỆU QỦA!!! Tôi đã bị chứng tăng tiết mồ hôi khoảng 6 năm nay và thật sự tôi đã mắc nhiều  hơn khi phải che những dấu mồ hôi hay không áp dụng cho công việc bởi đồng phục màu mà tôi phải mặc. Tôi đã bắt đầu hạn chế những hoạt động tôi tham gia và nếu đó là thật sự nóng nực thì tôi sẽ bỏ bất kì một hoạt động xã hội nào bời vì tôi xấu hồ về chứng ra mồ hôi của tôi. Thật lòng mà nói, tôi muốn được bình thường; suy nghĩ bình thường, mặc một chiếc áo màu sắc mà không phải che đậy nó bằng một chiếc áo khoác.  Khi tôi bắt đầu học đại học, tôi  bắt đầu tìm kiếm một vài lựa chọn để không phải lo về việc bẽ mặt thêm nữa trong 5 năm tới và tôi có thể  lấy lại sự tự tin của mình. Tôi đã thử một vài thuốc khử mùi và một vài sản phẩm chống ra mồ hôi nhưng tôi không nhận được kết quả gì từ chúng cả. Sau đó tôi vào mạng để tìm một vài loại thuốc theo đơn hay cả việc phẫu thuật để giải quyết vấn đề của tôi. Tuy nhiên tôi còn đi học đại học và tôi biết là phẫu thuật sẽ nằm ngoài sự tìm kiếm và nguy cơ của phẫu thuật làm tôi sợ. Sau đó tình cơ tôi thấy trang web của SweatBlock và bắt đầu đọc về SweatBlock và những nhận xét của khách hàng. Nói thật tôi nghĩ nó quá tốt và thật sự tôi đã nghĩ rồi sẽ chứng minh là sẽ có sự thất vọng khác. Nhưng khi tôi tiếp tục đọc những nhận xét khác và bắt đầu kết lại những câu chuyện của mọi người. Nên tôi đã thử, có điều gì làm tôi phải mất nữa đâu? Tôi là một công dân Australia nhưng dịch vụ và việc vận chuyển nhanh rất hoàn hảo! Nó đã về khoảng năm ngày trước, và tôi giờ vẫn không bị ra mồ hôi! Thật sự tôi không thể tin được, tôi luôn luôn khô thoáng. Không có một chút mồ hôi nào ở nách của tôi nữa. Thậm chí tôi rửa xe của tôi dưới nhiệt độ 35 độ và vẫn không ra mồ hôi. Nghe có vẻ nó tốt thật, tôi biết vì điều đó thực sự đúng với những gì tôi nghĩ nhưng làm ơn, nếu bạn đang đọc điều này, HÃY SỬ DỤNG NÓ!!! Tôi có thể hứa với bạn rằng bạn sẽ không thất vọng đâu. Nó rất dễ để sử dụng, chỉ một lần một tuần trước khi bạn đi ngủ và bạn sẽ không phải lo lắng về mồ hôi nách trong cả tuần nữa! Tôi vẫn không tin được là nó hiệu quả. Tôi cũng có một làn da nhạy cảm, và tôi không bị rát! SweatBlock đã và đang làm tôi kinh ngạc. Tôi rất phấn khích về mọi thứ hiện tại và nó có vẻ như ủy mị sướt mướt nhưng mà nó thật sự đã nâng sự tự tin của tôi!

Cảm ơn SweatBlock, bạn vừa có một khách hàng trung thành suốt đời đấy, xin ‘hãy tiếp tục tạo ra sản phẩm này!!! Và mang nó đến Australia!!! Cảm ơn,  Cảm ơn, Cảm ơn”

- Laura G., Australia, 02/25/2012

“Thanks so much for a great product. I am 46 years old and have suffered from excessive underarm sweating since I was in middle school. In high school I had to change shirts two to three times a day and now in my adult years it got so bad, I could literary ring the sweat out of the underarms of my shirts. I attend church and no matter how hot it might get, I could not take off my suit coat because of huge sweat rings in my dress shirts. Although I was skeptical, I decided to try SweatBlock and the results were amazing. I can wear whatever color shirt I want and it passed the ultimate test of no sweat rings in my dress shirts after church. I no longer have to bring extra shirts with me when I go places and I can put my arm around my wife while walking together without fear of putting sweat stains on her shirt. Thanks again SweatBlock and I am a lifelong customer.”

“Cảm ơn nhiều vì một sản phẩm tuyệt vời. Tôi 46 tuổi và đã bị chứng tăng tiết mồ hôi nách từ khi tôi học cấp 2. Khi tôi bước vào cấp 3 tôi đã phải thay áo hai hoặc ba lần một ngày, và trong những năm trưởng thành của tôi nó thật sự tồi tệ, Tôi có thể vòng những giọt mồ hôi bên ngoài nách áo. Tôi đi nhà thờ và cho dù trời nóng thết nào, tôi có thể mặc một chiếu áo khoác bởi vì mồ hôi chảy ra quá nhiều ở áo. Dù tôi hoài nghi, tôi quyết định thử SweatBlock và kết quả thật bất ngờ. Tôi có thể mặc bất kì loại áo màu nào mà tôi muốn và tôi đã thử không có vòng mồ hôi ở áo sau khi rời nhà thờ. Tôi không còn phải mang thêm áo khi đi đến mọi nơi và có thể vòng tay qua vợ tôi khi dạo bước cùng nhau mà không sợ mồ hôi rơi vào váy cô ấy. Cảm ơn SweatBlock lần nữa và tôi là một khách hàng lâu dài đấy.”

- Sean N., California, USA, 02/22/2012

“Oh Sweatblock!! Its been a whole year!!!! I’m still dry and loving every moment of it!! I do p90X and Insanity and my pits are still dry after that!! I heart you guys!!! Thanks so much. I don’t think a day will go by that I won’t appreciate your product.”

“Ồ  SweatBlock!! Đã một năm rồi!!!!tôi vẫn còn cảm thấy khô thoáng và cảm thấy yêu mọi thời khắc trong cuộc sống!! Tôi tập p90X tập bài tập Inssanity và tôi vẫn khô thoáng sau đó!!! Tôi yêu các bạn!!! cảm ơn rất nhiều. Tôi đã không nghì rằng một ngày nào đó tôi nhận xét răng tôi không đánh giá sản phẩm của các bạn”.

- Laura, Wisconsin, USA, 02/22/2012

“I have lived with excessive armpit sweating my whole life. It has been a factor in my daily life since I was around 8. I have always sweated much more than other people and had many embarrassing moments I wish I could erase. I have gone to dermatologists and ordered special products but nothing worked. I found that the drysol and related products simply irritated my skin and never worked. I thought I was a lost cause and would need surgery. I was researching doctors who did the surgery when I came across a listing for SweatBlock on one of their sites. It stated that the doctor would not perform any surgeries if the people had not tried it. So I did and now I am so happy. It works for me. If it works for me, the odds are it will work for you. I am someone with excessive sweating for 30 years that never found a solution that worked. Now at age 37, I have choices in what I wear. I can wear gray and purple and blues that show sweat. I can wear tank tops and not worry about sweating off my deodorant and then becoming smelly. I can go out and be social and not worry about being around the opposite sex and being nervous and sweating up my shirt. Life is new for me now. Thank you SweatBlock! I am so glad I found you. You are an answered prayer.”

“Tôi đang sống với chứng loạn tiết mồ hôi nách trong cả cuộc đời tôi. Đó là phần trong cuộc sống hàng ngày của tôi kể từ khi tôi lên 8. Tôi luôn ra mồ hôi hơn những người khác, có  nhiều lúc tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi ước tôi có thể biến mất. Tôi đã phải đến chuyên gia da liễu và đặt mua những sản phẩm đặc biệt nhưng không sản phẩm nào mang lại hiệu quả cho tôi cả. Tôi đã thấy rằng drysol và những sản phẩm tương tự đã làm da tôi rát và không tốt. Tôi đã nghĩ tôi thất bại và cần phẫu thuật. Tôi đã tìm những bác sĩ phẫu thuật khi tôi tình cờ thấy một danh sách cho SweatBlock trên một trong những trang web của họ. Nó nói rằng bác sĩ đó không thực hiện ca phẫu thuật nào cả nếu mọi người không thử sử dụng  nó. Nên tôi đã thử và tôi rất hạnh phúc. Nó hiệu quả đối với tôi.  Nếu nó hiệu quả đối với tôi thì nó cũng mang lại hiệu quả cho bạn. Tôi bị chứng loạn tiết mồ hôi khoảng 30 năm rồi và chưa bao giờ tìm thấy một giải pháp nào tôt cả. Bây giờ tôi 37 tuổi và tôi có sự lựa chọn vào những gì tôi mặc. Tôi có thể mặc màu xám, màu tím, màu xanh mà nó lộ ra mồ hôi. Tôi có thể mặc đồ cộc tay và không lo lắng về việc dùng chất khử mùi và sẽ có mùi. Tôi có thể ra ngoài  tham gia hoạt động xã hội và không lo lắng khi ngồi xung quanh người khác giới rồi căng thẳng  rằng mồ hôi sẽ ra ướt áo. Hiện giờ cuộc sống thật sự mới mẻ đối với tôi. Cảm ơn Sweatblock! Tôi rất vui vì đã tìm thấy bạn. Bạn là một giải pháp tuyệt vời.”

- Kelly P., Florida, USA, 02/15/2012

“I was always an outgoing girl, but was forced to hide under baggy sweaters and hoodies every day due to excessive underarm sweating. I owned mostly black, and when i dared to wear colors i had to wear a jacket to cover the stains.I tried numerous products, including Clinical Strength deodorant and a ‘miracle’ product called Certain Dri. Nothing worked. Then one day I came across SweatBlock. I was at the end of my rope and decided that if it didnt work for me i would take a loan to get Botox injections. It brings tears to my eyes to say that this was my miracle product. SweatBlock was the only thing that has ever worked for me. I would recommend it to anyone on the planet. It saved my social life, my shirts and my confidence. Thank you so much, SweatBlock!!!”

“Tôi luôn luôn là một cô gái ưa hoạt động bên ngoài nhưng hàng ngày lại phải trốn trong những chiếc áo len rộng và những áo khoác có mũ vì chứng tăng tiết mồ hôi nhiều ở nách.  Hầu hết tôi sở hữu nhứng chiếc áo màu đen và khi phải mặc những chiếc áo màu thì tôi phải mặc thêm một chiếc áo khoác bên ngoài để che đi những giọt mồ hôi. Tôi đã thử rất nhiều sản phẩm bao gồm thuốc khử mùi loại mạnh và sản phẩm “kì diệu” mang tên Certain Dri. Không loại nào có kết quả cả. Sau đó một ngày tôi đã tình cờ thấy SweatBlock. Tôi đã cùng đường rồi và quyết định rằng nếu nó không mang lại kết quả cho tôi nữa thì tôi sẽ vay tiền để tiêm Botox. Tôi đã khóc và nói rằng đó là một sản phẩm kì diệu. SweatBlock là thứ duy nhất mang lại hiệu quả cho tôi. Tôi khuyên các bạn nên dùng sản phẩm này. Nó đã cứu cuộc sống của tôi, những chiếc áo, và cả sự tự tin của tôi nữa. Cảm ơn rất nhiều, SweatBlock.!!!”

- Charisse A., Florida, USA, 01/31/2012

I used SweatBlock a week ago yesterday, and even though I’m past 1 week since my last application, I haven’t had any sweat spots! I used it on a Wednesday instead of Sunday, as I had a big event to go to that weekend, and I was AMAZED that I didn’t sweat AT ALL. I’m one of those who sweats when I’m out in freezing temperatures, and I felt like I had tried everything! I used Drysol, took pills, wore sweatshirts all the time, stuck to mostly black clothes, etc. I was pretty skeptical, but figured anything is worth a shot. You really proved me wrong! Thank you!”

“Tôi sử dụng SweatBlock một tuần trước và hôm qua, dù tôi đã qua một tuần thử dùng thuốc, nhưng tôi không hề có một giọt mồ hôi nào! Tôi đã sử dụng nó vào ngày thứ 4 thay vì ngày chủ nhật vì tôi có một sự kiện lớn phải tham dự vào cuối tuần, và tôi đã NGẠC NHIÊN vì tôi không ra mồ hôi nữa. Tôi là một trong những người ra mồ hôi và khi tôi ra ngoài với thời tiết lạnh cóng thì tôi có cảm giác giống như tôi đã thử mọi thứ! Tôi đã dùng Drysol, dùng thuốc, mặc những chiếc áo nỉ ở mọi lúc nhưng nó vẫn thấm ở sau lưng áo, và nhiếu thứ khác nữa. tôi đã rất nghi ngờ nhưng tôi đã tính toán bất kì cái gì đáng giá đồng tiền. Bạn đã thật sự chứng minh được rằng tôi đã sai! Tôi cảm ơn rất nhiều!”

- Sara N., USA, 01/20/2012

“LOVE IT LOVE IT LOVE IT!!! A 7 year sufferer from axillary hyperhidrosis, I have spent hundreds on clinical stregnth antiperspirants, natural remedies,teas, and even sweatshield undershirts that i sweat through in the first ten minutes. I thought that there was no solution to my severe underarm sweating. After reading the testimonials on this website i decided i’d buy the smallest batch and give it a go. DAY 1: I applied at about 8pm and watched tv for a couple hours before going to bed. it tingled for about 25 minutes after application and i was decently dry as i often am when at home. i woke up the next day and went about my day. i put on a light blue t-shirt to really put it to the test. unbelievably, about 95% of my sweating had dissapeared. I was so happy..i would literally almost tear up from happiness every time i re-realized that i just wasnt sweating. that evening i showered and decided i would apply one more time. i spent the first 3 hours in bed with itching armpits until i remembered i had some hydracortizone. the itching stopped immediately.
DAY 2: the first day of the semester and i knew this was the ultimate test. i went to school all day and i didnt sweat a drop. i still cant believe it. DAY 3: no school this day but still not a drop of sweat! DAY 4: (today): back in school and i would say sweat is still reduced by about 99% and i couldnt be happier… the fact that undershirts are actually serving a purpose, and the fact that i really dont even need an undershirt are mariacles within themselves. i am hoping that the next two days stay at least 95% dry. It is hard to believe anything you read online, but as a skeptic myself…this stuff just works. if it works for me it will work for you.. coming from a guy that could sweat through two undershirts and a hoodie.. now its just dry!!! I love this product, please never go away!!!”

“YÊU NÓ YÊU NÓ YÊU NÓ!!! Là một bệnh nhân mắc chứng tăng tiết mồ hôi đã 7 năm nay, tôi đã tiêu tốn hàng trăm đô vào những chất khử mùi loại mạnh, những liệu pháp thiên nhiên, uống các loại trà, và ngay cả miếng lót để thấm mồ hôi chảy dưới áo chỉ trong 10 phút đầu. Tôi đã nghĩ rằng không có giải pháp nào cho chứng ra mồ hôi nách nghiêm trọng của tôi cả. Sau khi đọc những lời nhận xét ở trên trang web này, tôi đã quyết định mua loại nhỏ nhất và thử nó. NGÀY ĐẦU TIÊN: tôi sử dụng nó lúc 8 giờ tối và xem ti vi khoảng 2 tiếng đồng hồ trước khi đi ngủ. Sau khi sử dụng thì tôi thấy ngứa ran một chút khoảng 25 phút và tôi đã thật sự khô thoáng khi tôi thường xuyên ở nhà. Tôi thức dậy vào ngày hôm sau và đi đây đó. Tôi mặc một chiếc ào màu xanh nhạt chỉ để thử. Thật không thể tin được, khoảng 95% mồ hôi của tôi đã không xuất hiện nữa. Tôi đã rất hạnh phúc. Tôi đã khóc vì hạnh phúc tôi nhận ra rằng tôi chỉ muốn không ra mồ hôi nữa. Buổi tối hôm đó tôi tắm và quyết định dùng thuốc một lần nữa. Tôi nằm trên giường khoảng 3 tiếng đồng hồ với cái nách bị ngứa cho đến khi tôi nhớ ra là mình có hydracortizone thì ngứa không còn nữa. 

NGÀY THỨ HAI: ngày đầu của học kì và tôi biết đây là một kì thi đầu tiên. Tôi đến trường cả ngày và không còn ra mồ hôi nữa. Tôi vẫn không thể tin được. NGÀY THỨ 3: tôi không đi học nhưng tôi vẫn không ra mồ hôi nữa. NGÀY THỨ 4 (là ngày hôm nay): tôi trở lại trường và mồ hôi đã giảm khoảng 99% và tôi không thể vui hơn thế…thực tế thì áo lót thật sự đáp ứng được một mục đích và sự thật là tôi thậm chí không cần đến chiếc áo lót như một phép màu nữa. Tôi đang hi vọng là trong hai ngày tới mồ hôi sẽ khô ít nhất khoảng 95%. Thật khó tin bất kì điều gì bạn đọc trên mạng, giống như tôi đã tự nghi ngờ…loại thuốc này thật sự hiệu quả. Nếu nó mang lại hiệu quả cho tôi thì nó sẽ mang lại hiệu quả cho bạn…từ một gã có thể ra mồ hôi xuyên cả hai cái áo lót và cả chiếc áo khoác nữa..Bây giờ thì nó khô rồi!!! Tôi yêu sản phẩm này, xin đừng đi nhé!!!”

- Zac R., Missouri, USA, 01/13/2012

“I bought this product just to try it out. I’m 21 years old and I have been dealing with underarm sweating for over a year. I can’t wear any colors other than black and its such an embarrassment when the sweat shows on my shirts. I tried it on and I was so happy that now I can wear any color I want. I wasn’t a believer that this was going to work but it did!!!”

“Tôi đã mua sản phẩm này chỉ để thử thôi. Tôi năm nay 21 tuổi và tôi đã giải quyết vấn đề ra mồ hôi nách của tôi khoảng một năm rồi. Tôi không thể mạc bất kì áo màu nào ngoài màu đen vì xấu hổ khi mồ hôi xuất hiện trên á. Tôi đã thử nó và tôi rất vui vì giờ đây tôi có thể mặc bất kì áo màu nào mà tôi muốn. Tôi đã không tin rằng nó tốt nhưng nó đã hiệu quả đối với tôi!!!”

- Alejandra, Illinois, USA, 12/17/2011

“l was very sceptical when l first purchased , but thought l had nothing to lose by trying. After first couple of applications l was free from excessive perspiration, really!! I can only say l wish l had found it years ago. Fast, efficient service as promised. Thank you – J. :-) “

“Tôi đã rất hoài nghi khi lần đầu mua nó, nhưng nghĩ rằng rôi không có gì để mất bằng việc thử xem sao. Sau hai lần sử dụng sản phẩm thì thật sự tôi không còn ra mồ hôi nữa! Tôi chỉ có thể nói là tôi ước mình có thể tìm thấy nó mấy năm về trước. Nó mang lại hiệu quả nhanh như  nó đã hứa. Tôi xin cảm ơn rất nhiều – J :-)

- Janet, USA, 11/26/2011

“I have always had problems with excessive sweating and have often been embarrassed by this. As a training teacher its difficult to teach a class, when you feel uncomfortable in the clothes that you are in, and self conscious about who can see the ‘sweat stains’. I googled help about excessive sweating and came across sweatblock, like most people i was a bit skeptical, and as a university student, i didnt want to waste money on a product that wouldn’t work. Anyway, i decided to give it a go. After recieveing it, i tried sweatblock, and ended up getting a labour job outside. After working in 37 degree heat outdoors, i was absolutely amazed that i didnt have a single drop of sweat. I actually can’t believe i have found a product that actually works. I wanted to take the time to tell me story, and advise people to really give this product a go. Thanks so much Sweatblock!”

“Tôi đã luôn có vấn đề với chứng ra mồ hôi quá nhiều và tôi luôn cảm thấy xấu hổ với nó. Là một giáo viên hướng dẫn thì điều đó rất khó để dạy học, khi bạn cảm thấy không thoải mái trong những bộ quần áo mà bạn mặc, và bạn biết rõ về người có thể thấy “những vết mồ hôi”. Tôi đã tìm hiểu về chứng loạn tiết mồ hôi trên Google và đã tình cờ thấy SweatBlock, giống như mọi người tôi đã hoài nghi một chút và là một sinh viên đại học tôi không muốn lãng phí tiền bạc vào một sản phẩm mà nó không mang lại hiệu quả gì. Tuy nhiên thì tôi quyết định thử. Sau khi nhận được sản phẩm thì tôi đã thử SweatBlock và thử lao động ngoài trời. Sau khi làm việc ngoài trời nóng khoảng 37 độ thì tôi thật sự rất kinh ngạc vì tôi đã không còn ra một giọt mồ hôi nào nữa. Thật sự tôi không thể tin được là tôi đã tìm được một sản phẩm mà nó thực sự mang lại hiệu quả. Tôi đã muốn dành thời gian để nói về câu chuyện của tôi và khuyên mọi người thử sử dụng sản phẩm này. Cảm ơn rất nhiều SweatBlock!”

- Simone H., Australia, 11/24/2011

“Unreal, it just works. This is a life changer.”

“Khó tin, nhưng nó thật sự hiệu quả. Đây là một công cụ làm thay đổi cuộc sống.”

- Jay W., Texas, USA, 11/22/2011

“I have been a severely heavy sweater for all of my life. I work in a high volume business and am on the spot most of the day. In the past, I could only wear black suits because I could easily sweat through a suit jacket by noon, and even if the color hid the stains, the rings left behind would quickly ruin my jacket. I applied Sweatblock last night and it has literally changed my life! I am writing this now with my jacket OFF and there is not a drop. I also have very sensitive skin and there is no irritation at all. This is the single greatest product ever! THANK YOU SWEATBLOCK!”

“Tôi đã bị ra mồ hôi rất nặng hầu như cả cuộc đời tôi vậy. Tôi làm việc trong một  công ty ồn ào và mồ hôi hầu như chảy ra cả ngày. Lúc trước tôi chỉ có thể mặc được áo đen thôi vì toi rất dễ ra mồ hôi cả áo khoác vào buổi trưa, và ngay cả khi màu áo che được vết mồ hôi thì những vòng tròn mồ hôi vẫn làm nhàu nát áo khoác của tôi. Tôi đã dùng Sweatblock tối qua và thật sự nó đã thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi đang viết với cái áo không ra mồ hôi và không hề có một giọt nào. Tôi cũng có làn da nhạy cảm và không hề rát chút nào. Đây là một sản phẩm tốt nhất mà tôi từng dùng! CẢM ƠN SWEATBLOCK!”

- Peter K., Connecticut, USA, 10/21/2011

“Thank you so much. This stuff is awesome. I have had a perspiration problem for over 30 years. I’ve tried every brand out there and none of them worked. It is a serious confidence killer. I found this online and figured why not. I was truly surprised and amazed at the results. You have gained a customer for life thank you thank you thank you
Misc”

“Cảm ơn rất nhiều. Loại thuốc này thật tuyệt vời. Tôi đã gặp vấn đề mồ hôi khoảng hơn 30 năm nay. Tôi đã từng thử mọi loại thuốc và không có loại nào có kết quả cả. Nó là một kẻ hủy diệt sự tự tin nghiêm trọng. Tôi đã tìm thấy sản phẩm này trên mạng và tự hỏi tại sao không. Tôi đã rất ngạc nhiên vì kết quả của nó mang lại. Bạn vừa có một khách hàng tiềm năng đấy. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

- Gene, Indiana, USA, 10/21/2011

“SweatBlock WORKS!! I started sweating last winter – just sitting in a classroom doing nothing but listening and writing; nothing in the least bit strenuous, and there would suddenly be huge sweat patches under my arms! It was uncomfortable, inconvenient, and made loads of laundry! I kept sniffing to see if I was smelling, and was always conscious not to lift my arms. I also stopped wearing my more expensive clothing which could not be laundered. At first I thought it was a passing thing, and switched deodorants – I even tried using men’s at one point because I read somewhere it helped somebody (it just made me terribly sore…) – but nothing helped. When I finally went to my GP, she prescribed Odaban. I was amazed how well it worked after the first application, and delighted to be dry! But strangely, after 2-3 weeks, it stopped having an effect on my sweating. Besides, it did nothing for my facial sweating, which I developed later. After trying a few other varieties of these deodorants, I ordered SweatBlock. It didn’t work on the first try and I thought, ‘oh no, what’s next?!’ but on the second application I was dry! And the customer service is remarkable – a few hours after I asked some questions I had a clear response in my inbox. Thank you, SweatBlock! My underarms and face are DRY – and as an added bonus, my skin is also less oily now.

“SweatBlock thật sự TỐT!! Tôi bắt đầu ra mồ hôi vào mùa đông năm ngoái- chỉ ngồi trong phòng học thôi không làm gì cả ngoài nghe giảng và chép bài; không gì ngăn cản sự hăng hái và đột nhiên những giọt mồ hơi dưới tay tôi! Điều đó không thoải mái chút nào, thật bất tiện và khiến tôi phải giật đống quần áo! Tôi khịt khịt mũi để xem nó có mùi không và tôi ý thức rõ để không nâng tay lên. Tôi cũng không mặc những bộ đồ đắt hơn, những cái mà không thể giặt là được. Thoạt nhiên tôi nghĩ nó sẽ trôi qua thôi và tôi đã chuyển sang dùng những loại thuốc khử mùi – thậm chí tôi còn sử dụng cả những sản phẩm chỉ dành cho đàn ông vì tôi đã đọc ở đâu đó là nó giúp được một số người (nó chỉ làm cho vấn đề nghiêm trọng hơn… ) nhưng không có gì giúp được tôi cả. Cuối cùng tôi đến gặp bác sĩ gia đình, cô ấy đã kê cho tôi loại Odaban. Tôi ngạc nhiên sao nó lại hiệu quả ngay lần sử dụng đầu tiên, và vui mừng khi tôi khô thoáng! Nhưng thật ngạc nhiên, sau 2-3 tuần, thì hiệu quả chống mồ hôi không còn nữa. Trong khi đó nó không giúp gì cho mồ hôi ở mặt của tôi mà vấn đề này còn tăng sau đó nứa. Sau khi sử dụng một số sản phẩm khử mùi này, tôi đã đặt mua SweatBlock. Nó không có hiệu quả ngay lần đầu tiến sử dụng thuốc và tôi đã tự hỏi “ôi không, chuyện gì tiếp theo đây?!” nhưng lần thứ hai sử dụng sản phẩm thì tôi đã khô thoáng! Và dịch vụ chăm sóc khách hàng thật đặc biệt – chỉ sau vài giờ tôi đặt câu hỏi thì tôi đã có ngay câu trả lời rõ rang trong hòm thư rồi. Cảm ơn SweatBlock! Nách và mặt tôi đã KHÔ – và thêm một lợi ích nữa, hiện giờ da tôi đỡ dầu hơn rồi.”

- Cynthia, UK, 10/09/2011

“I can’t thank you enough for this product!! I have experienced excessive armpit sweating for as long as I can remember. It has effected my daily life for around 15 years. (I am only 28 years old) No matter what was going on, what I was doing, or what I was wearing, my armpits would sweat. Even when I would be freezing cold, my armpits would still be sweating. Heck, I could just be working at my computer and my armpits could sweat through a wool sweater. My clothing choices were the main thing effected. I had to avoid buying clothes that would come anywhere close to my armpits, avoid certain colors because the wetness would be more obvious, and buy things much baggier than needed for my body. I was conscious about the wet stains on my shirts all the time. It really took a hit on my self esteem and it made me depressed to think about it.
But that is all gone now! I was on the web researching solutions to stop the wetness, even started researching Botox as the cure. But then i stumbled upon the sweatblock website and after reading the reviews & watching the Rachel Ray challenge, i knew i had found my salvation! I apply it once a week and am dry every single day! You have no idea how this has changed me! I cannot thank you enough! Never stop making this product!!!”

“Lời cảm ơn của tôi không thể đủ để dành tặng cho sản phẩm này!! Tôi đã bị chứng ra mồ hôi nách rất lâu rồi. Nó đã ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của tôi khoảng chừng 15 năm. (tôi chỉ mới 28 tuổi thôi. Bất chấp mọi việc diễn ra như thế nào, những gì tôi làm hay những thứ tôi mặc, thì tôi vẫn bị ra mồ hôi nách. Ngay cả khi trời lạnh cóng, nách tôi vẫn bị ra mồ hôi. Chết tiệt, tôi chỉ làm việc với cái máy tính thôi mà mồ hôi nách vẫn chảy cả áo len. Cái chính là ảnh hưởng đến sự lựa chọn trang phục của tôi. Tôi phải tránh mua những loại áo sát nách, tránh một số loại màu áo nhất định vì sự ẩm ướt sẽ bị rõ hơn, và tôi mua những cái áo rộng hơn cơ thể của tôi. Tôi đã ý thức được  những giọt mồ hôi trên áo tôi ở mọi lúc. Tôi thật sự đã mất đi sự tự tin và tôi cảm thấy chán nản khi nghĩ về nó.

Nhưng hiện giờ tất cả những thứ đó không còn nữa! Tôi đã lên mạng và tìm kiếm những giải pháp để chống mồ hôi, thậm chí tôi đã tìm đến Botox như một liệu pháp. Nhưng sau đó tôi đọc trang web về SweatBlock và sau khi đọc những lời nhận xét và xem chương trình Rachel Ray, tôi đã biết là tôi đã tìm thấy một cái phao cứu sinh ! Tôi sử dụng nó một lần một tuần và tôi đã khô thoáng mỗi ngày! Bạn không biết được sản phẩm này đã thay đổi tôi như thế nào đâu! Lời cảm ơn của tôi là không đủ! Hãy đừng bao giờ ngừng sản xuất sản phẩm này nhé!!!

- Kelly W., Michigan, USA, 09/27/2011

“I have been dealing with excess sweating for over a year now. I have tried many many products that are on the market and never had any success with them. Some even made me feel like i was sweating even more. I was really sceptical about Sweatblock when i came across it on the internet. But i was willing to try it and the reviews said it was great. I just recieved my 2 month supply of sweatblock and was really excited to try it. The next day i did not sweat at all. I am so happy to have found sweatblock and i will continue to buy it from now on. They have shown the best results. I still had a bit of odour but found help in the FAQ and will be buying a natural deodorant. Easily the best product for excess sweating and well worth the money :) “

“Tôi đã phải đối mặt với ‘vấn đề ra nhiều mồ hôi khoảng hơn một năm nay. Tôi đã thử sử dụng rất nhiều sản phẩm có bán trên thị trường và không có kết quả gì với chúng cả. Thậm chí một vài sản phẩm khiến tôi cảm thấy như mồ hôi còn chảy nhiều hơn. Tôi đã nghi ngờ về SweatBlock khi tôi tình cờ thấy nó trên mạng. Nhưng tôi đã sẵn lòng thử và những lời nhận xét của khách hàng đều nói rằng nó rất tốt. Tôi chỉ sử dụng SweatBlock khoảng hai tháng và tôi rất phấn khích khi thử nó. Ngày tiếp theo tôi không ra mồ hôi nữa. Tôi rất vui vì tìm được SweatBlock và từ nay tôi còn tiếp tục mua nó. Chúng mang lại những hiệu quả tốt nhất. Tôi vẫn còn một chút mùi nhưng mà tôi đã tìm sự giúp đỡ ở mục HỎI ĐÁP và tôi sẽ mua loại thuốc khử mùi tự nhiên! Thật dễ dàng,đây là sản phẩm tốt nhất cho loạn tiết mồ hôi và nó đáng đồng tiền bát gạo :)

- Paula S., Australia, 09/14/2011

“Thank You SweatBlock! I am a 26 year old male that lives in the hot climate of South Florida. I have had several under arm sweating issue’s for as long as I can remember. I would always wear dark colored shirts to keep others from noticing. I have tried every “Clinical Strength” and “Dry” antiperspirant on the shelves of local stores with no change at all. For work I have to wear grey polo style shirts and would have stains under my arms before I could get to my office. Its was embarrassing and looked unprofessional. I was desperate to find help and was going to make an appointment with a local dermatologist to get Botox. About a month ago I was researching the pro’s and con’s of Botox and stumbled on SweatBlock. I was 100% skeptical because of all the other disappointing products. After a couple weeks and seeing the reviews on how Botox can be painful, I decided that I would give SweatBlock a try before going to the needle. My SweatBlock came to my house with in 3 days and tried it that very night. It was easy to use and directions easy to follow. I was kinda disappointed when I did not see any effects. I brushed it off as another product that did not work until I got an email from Sarah at SweatBlock. The email was a follow up asking how my experience was. In the email there were suggestions for people that did not have an immediate response. I followed the directions and used a second application. The next day I was so happy and excited to see that after hours at work I did not have a single wet spot under my arms. The happiness grew more and more everyday because the results were fantastic. I would recommend SweatBlock to anyone that suffers from excessive underarm wetness… Thanks again!”

“Cảm ơn SweatBlock! Tôi là người đàn ông năm nay 26 tuổi sống ở vùng phía Nam Florida có khí hậu nóng nực. Tôi đã bị chứng ra mồ hôi nách lâu lắm rồi. Tôi luôn luôn mặc những chiếc áo màu tối để không gây chú ý cho người khác. Tôi đã thử mọi loại thuốc khử mùi như “Clinical Strength” và “Dry” ở những cửa hàng thuốc gần nơi tôi ở nhưng không có gì thay đổi cả. Khi làm việc tôi phải mặc những chiếc áo kiểu pô lô màu xám và mồ hôi lại xuất hiến dưới cánh tay tôi trước khi tôi đến văn phòng. Tôi cảm thấy xấu hổ và trông chẳng chuyên nghiệp gì cả. Tôi đã liều một phen đi tìm sự giúp đỡ và hẹn một chuyên gia da liễu địa phương để tiêm Botox. Khoảng một tháng trước tôi đang tìm hiểu về mặt tích cực và tiêu cực của Botox thì tôi tình cờ thấy SweatBlock. Tôi nghi ngờ 100% bởi vì những sản phẩm đã làm tôi thất vọng. Sau một vài tuần tôi đọc những lời nhận xét Botox gây đau đớn như thế nào, tôi đã quyết định thử dùng SweatBlock trước khi tiêm. Chỉ 3 ngày thôi tôi đã nhận được SweatBlock và tôi đã thử vào đêm hôm đó. Nó rất dễ sử dụng và hướng dẫn rất dễ thực hiện. Tôi đã phần nào thất vọng khi tôi không thấy hiệu quả nào cả. Tôi đã gạt bỏ nó giống như sản phẩm khác không mang lại hiệu quả cho tôi khi tôi nhận được một bức thư điện tử từ Sarah ở SweatBlock. Bức thư hỏi về sự trải nhiệm của tôi như thế nào. Trong bức thư có những lời khuyên cho mọi người răng không có phản ứng ngay khi sử dụng. Tôi đã theo chỉ dẫn và sử dụng thuốc lần thứ hai. Vào ngày hôm sau thì tôi hí hứng và vui mừng khi sau vài tiếng làm việc, tôi đã không còn một giọt mồ hôi nào ở dưới tay tôi nữa. Tôi khuyên những ai mắc chứng ra mồ hôi nách nhiều thì nên dùng SweatBlock…Tôi xin cảm ơn một lần nữa!”

- Jerod W., Florida, USA, 07/26/2011

“Thank you for creating this product. I have been dealing with sweating arm pits for most of my adult life and the “side effects” of damaged shirts. I can’t believe that this product worked the first day after applying. I apply SweatBlock on Sunday nights and I remain sweat free the entire week to follow. I am so pleased to have discovered this product. Thank You”

“Cảm ơn vì đã tạo ra sản phẩm này. Tôi đã bị chứng ra mồ hôi nách ở hầu hết những năm tháng trưởng thành của cuộc đời toi và “những hậu quả” là những chiếc ào nhàu nhĩ. Tôi không thể tin là sản phẩm ngày có hiệu quả ngay từ lần đầu tiến sử dụng. Tôi sử dụng SweatBlock vào mỗi tối chủ nhật và tôi không ra mồ hôi trong suốt cả tuần sau đó. Tôi rất vui vì đã tìm thấy sản phẩm này. Tôi xin xảm ơn”

- Seann O., Illinois, USA, 06/03/2011

“I had a significant burn injury to my right arm a year ago which eventually healed but caused nerve damage resulting in profuse sweating on my right side. I tried every antiperspirant available but still ended up each day with the entire right side of my shirt drenched in visible sweat. It was very embarrassing. I did some internet research and came across SweatBlock. I was skeptical to say the least, but thought I had nothing to lose. I found a UK internet vendor and purchased my first pack. Well, it works! After my first day sweat free, I thought ‘Oh, this can’t possibly last for seven days’ but it did. I am so relieved and this product saved me embarrassing repeat visits to my doctor. Thank you for this excellent product.”

“Tôi đã có một vết thương bỏng đáng kế ở tay phải của tôi một năm trước, nó đã được chữa trị nhưng lại gây ra chứng tiết mồ hôi ở phía bên phải. Tôi đã thử mọi loại thuốc khử mùi có mặt trên thị trường nhưng cuối ngày thì toàn bộ phần phải của áo đầy mồ hôi. Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Tôi đã tìm kiếm trên mạng và tình cờ thấy SweatBlock. Tôi đã nghi ngờ về những điều nó nói nhưng nghĩ tôi không còn gì để mất cả. Tôi tìm thấy một nhà bán lẻ trên mạng ở Anh và đã mua nó lần đầu tiên. Ôi nó hiệu quả thật! Sau ngày đầu tiên tôi không ra mồ hôi, tôi nghĩ “ồ, sản phẩm này không thể kéo dài cả 7 ngày được, nhưng nó đã làm được. Tôi cảm thấy nhẹ nhỡm và sản phẩm này đã cứu tôi khỏi sự xấu hổ mỗi lần đi gặp bác sĩ. Cảm ơn vì một sản phẩm tuyệt vời.”

- Gary, UK, 06/02/2011

“I am in fairly good shape, but after giving birth to my twins I was constantly finding my shirts soaked under the armpits. It was embarrasing and frustrating. I would shower, get dressed, and often within the hour I would have to change my shirt. This went on for more than 2 years. Finally I tried SweatBlock. It really does work. Thank you, thank you, thank you!”

“Tình trạng của tôi vẫn bình thường kể từ trước khi sinh đôi hai bé, tuy nhiên từ sau khi sinh con, tôi lập tức thấy mồ hôi ra rất nhiều, và ướt hết cả vùng áo dưới cánh tay. Nó thật sự khiến tôi cảm thấy bối rối và bức xúc. Cứ vài tiếng là tôi phải tắm và thay áo thường xuyên và tình trạng tồi tệ này cứ tiếp diễn trong vòng khoảng 2 năm. Tuy nhiên, từ khi sử dụng Sweatblock thì tình trạng đó đã chấm dứt hoàn toàn. Thực sự cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn bạn rất nhiều!”

- Lisa E., New York, USA, 06/02/2011

“For the past 16 years, I have been plagued with excessive sweat. I could be sitting still on the couch and would sweat through the arm pits of a wool sweater in no time. This has been a constant source of embarrassment and insecurity. Normal deodarant was worthless to me and prescruption deodarant was painful. I learned to live with the sweating by buying two of every shirt, only wearing white or black that wouldn’t show obvious pit stains, changing into new clothes when i got to work in the summer, and, frankly, never raising my arms… EVER. I was constantly buying new suits and dresses for work because after a few months, they would be ruined by my sweating. It has really been a struggle and not something my family or close friends understood. About a year ago, I saw a mention of sweatblock on the Internet. I immediately ordered it and have been a loyal customer ever since. I can’t believe that it has completely solved my sweating issue, that it took me 16 years to find and, even more so, I can’t believe that this is what normal is to other people. It has improved my quality of life 1000% and truly has changed my life!!”

“Trong suốt 16 năm tôi phải chịu đựng bệnh ra mồ hôi nhiều. Thậm chí, chỉ cần ngồi không thì tôi cũng đổ mồ hôi ướt sũng vùng dưới cánh tay. Điều này khiến tôi luôn cảm thấy bối rối và bất an. Những sản phầm khử mùi thông thường không hề đem lại hiệu quả gì cho tôi. Vì thế tôi phải học cách chung sống với với căn bệnh này bằng cách mua chỉ mua 2 loại áo, tôi chỉ dám mặc màu trắng hoặc đen vì chúng không làm lộ rõ vết, thay áo mới khi phải làm việc dưới thời tiết mùa hè nóng bức, và nói thẳng ra là tôi KHÔNG BAO GIỜ giơ hai cánh tay của mình lên… trong bất kì hoàn cảnh nào. Tôi liên tục phải mua quần áo mới bởi vì chỉ cần sau vài tháng, chúng trở nên ố vàng do mồ hôi. Đây là nỗi khổ mà ngay cả những người bạn thân thiết và gia đình của tôi không hiểu được. Tuy nhiên, khoảng một năm trước, tôi đã nhìn thấy vài dòng quảng cáo về SweatBlock trên Internet. Tôi lập tức mua và trở thành khách hàng trung thành của sản phẩm này đến bây giờ. Không thể tin được, nó đã giải toả hoàn toàn vấn đề về mồ hôi kéo dài suốt 16 năm của tôi. Sản phẩm này đã cải thiện chất lượng cuộc sống của tôi gấp nhiều lần và hoàn toàn thay đổi cuộc đời tôi!!”

- Sarah R., USA, 05/14/2011

“SweatBlock is a great product. It has changed my life in a positive way. I have a normal life now. No more shopping for dark color shirts because I don’t want my sweat marks to show. My closet is open to any color now. I would recommend this product to anybody!!!!”

“SweatBlock là một sản phẩm tuyệt vời. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi theo cách hoàn toàn tích cực. Bây giờ tôi có thể sống một cuộc sống như bao người khác. Không còn phải mua những chiếc áo tối màu chỉ để giấu đi những vệt ố vàng do mồ hôi. Tủ đồ của tôi bây giờ rất nhiều màu sắc. Vì vậy mọi người không nên bỏ qua sản phầm này nếu muốn kiểm soát mồ hôi.!!!”

- Johnny, Georgia, USA, 04/13/2011

“I would have to say my sweating started around middle school. I would notice all the popular girls wearing tight little shirts and the only thing I could think about was “why cant I wear those kinds of shirts? How do they not have pit stains?”. Literally, that is what I was thinking!! And the sad thing, now being 26, I still wonder the same thing when I hang with friends, or even go in public.
I have gotten so used to wearing a sweatshirt or hoodie to cover my wet pit stains, and only wearing tank tops in the summer to prevent the embarrassment of having wet armpits in public. When I was younger, my mom took me to the doctor and I was given a prescription. I think it was called Dry Sol? Something like that. Well, you had to put it on and clear wrap your pits over night and wash it off in the morning. That stuff literally ate me skin! My armpits looked like they were 3rd degree sunburn and itched so bad!!! It just wasn’t worth it to me (It didnt even work for me). I went on to try everything I could find on line, not to mention ever anti-persperant sold on the selves. Nothing helped. I am married now and me and my husband tell each other everything so he knew about my sweaty pits (Its kind of hard to hide after living with each other for so long). When I ordered SweatBlock I have to admit, I felt a little silly since I have tried everything with little to no results, so when I told him I was ordering it, you could see in his eyes that he felt bad if I was let down again. I felt I had nothing to lose.When I got it in the mail, I really didn’t want to try it because I don’t think I was ready for another let down. I received it on a Monday and didn’t put it on until Thursday night. I had a little irritation in the morning, but nothing compared to what I have had before. It was only in a little spot and I think it was because I got very anxious and dabbed a little to much for my own good. I still did apply a small amount of my usual deodorant because I didn’t want to be stinky and wet if it didn’t work at all. I wanted some sort of back up. It was kind of funny because every time I went to the bathroom at work, I would wait till everyone left and unzip my hoodie and see if my pits were dry. I couldn’t believe that they were!! When I got home, I told my hubby and he had a big smile on his face because he knew how much it meant to me! The next day we went out to eat and for the first time in like 10 years, I was able to wear a fitted t shirt and take my jacket off in a restaurant and not be wearing a hoodie. It was such a liberating feeling that I have not felt before. I didn’t even go the bathroom before I took my jacket off to do a pit check!!! This product is amazing and I wish I had found it sooner! Thank you so much!!! I even bought a bunch of new clothes to go with my new found confidence. And for that, I cannot thank you enough!”

 “Bệnh đổ nhiều mồ hôi của tôi bắt đầu từ những năm trung học. Khi nhìn thấy những bạn nữ khác mặc những chiếc áo bó, tôi liên tục nghĩ rằng “Tại sao tôi không thể mặc những loại áo đó? Làm thế nào mà áo họ không có những vệt ố vàng?” Nói thật thì, đó chính là điều mà tôi nghĩ trong đầu lúc đó!! Và điều đáng buồn là, thậm chí khi bây giờ đã 26 tuổi rồi tôi vẫn có những suy nghĩ đó trong đầu khi đi gặp gỡ bạn bè và ở những nơi đông người.

Tôi thường xuyên mặc những chiếc áo thấm mồ hôi hoặc áo khoác dày để che vùng cơ thể ướt át dưới cánh tay, và chỉ dám mặc áo ba lỗ trong mùa hè để tránh việc lộ vùng nách nhiều mồ hôi. Hồi nhỏ, mẹ đã dẫn tôi đi khám bác sĩ và được kê loại thuốc tên là Dry Sol hay đại loại thế, nhưng loại thuốc đó lại chỉ làm mòn da tôi. Nách tôi trông như thể bị cháy nắng độ 3 và cảm thấy rất ngứa. Nó không có hiệu quả với tôi. Sau đó, tôi đã thử rất nhiều sản phẩm được quảng cáo trên Internet, không kể đến những sản phẩm bán tại các hiệu thuốc. Nhưng chúng đều không hiệu quả. Bây giờ khi đã kết hôn, tôi đã kể cho chồng về vấn đề của bởi rất khó giấu được anh ấy khi sống với nhau một thời gian dài. Khi mua SweatBlock, phải thừa nhận là tôi cảm thấy hơi ngu ngốc bởi tôi đã thử rất nhiều loại sản phẩm mà không hề có kết quả, vì thế khi kể với chồng rằng tôi đã mua nó thì tôi thấy trong mắt anh ấy có chút ái ngại cho tôi nếu lần này tôi lại thất vọng nữa. Nhưng tôi chẳng còn gì để mất. Khi nhận được sản phẩm, thú thật là tôi không muốn dùng thử nó vì tôi không nghĩ tôi đã sẵn sàng để lại thất vọng lần nữa. Nhận được từ thứ Hai thì tới tận tối thứ Năm tôi mới động vào nó. Tôi cảm thấy hơi khó chịu vào buổi sáng, nhưng nó cũng không thấm gì so với những gì tôi đã trải qua trước đây. Sau đó tôi vẫn dùng sản phẩm khử mùi hàng ngày để đề phòng trường hợp sản phẩm mới đó không hiệu quả. Mặc dù nghe có vẻ buồn cười nhưng mỗi lần vào phòng vệ sinh là tôi lại đợi mọi người ra hết và cởi áo khoác của mình ra để xem liệu nách mình có khô không. Không thể tin được là nó hoàn toàn khô. Khi về nhà, tôi đã kể với chồng và anh ấy đã cười lớn vì anh hiểu việc này có ý nghĩa thế nào với tôi. Ngày hôm sau, chúng tôi ra ngoài ăn và lần đầu tiên sau 10 năm, tôi có thể mặc áo bó mà không cần áo khoác dày nữa. Nó thực sự là một cảm giác rất tự do mà trước đây tôi chưa từng trải qua. Và thậm chí là tôi còn không cần phải vào phòng vệ sinh trước khi cởi áo để kiểm tra nách của mình. Sản phẩm này thực sự rất tuyệt và tôi ước giá mà tôi biết nó từ trước. Cảm ơn bạn rất nhiều. Thậm chí tôi đã mua rất nhiều quần áo mới vì tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Tôi không biết phải cảm ơn bạn bao nhiêu lần mới đủ!”

- Laura, Wisconsin, USA, 03/13/2011

“I have suffered from over sweating since high school. I have NEVER been able to wear a shirt with sleeves including a T-shirt without having to wear a jacket to cover my armpits. I would avoid going out to lunch with co-workers and stay in my cubicle somedays because I was self conscious of my armpit sweat. Dating was very hard, since I always was nervous they would see my sweat. I found SweatBlock via a web search to find out my options to reduce my problem. I have consulted surgery and Botox, but they seemed so drastic and expensive. I honostly bought SweatBlock and really thought it would lead to one more disapointment, but to my surprise it actually worked. I was able to wear a tight sweater the next day and then went into my sister’s closet and took a T-shirt to wear the following day. I had it on for a few hours and still no sweat stain. I feel so liberated, and I cannot thank you enought for creating this product. PLEASE< do not ever go out of business. Thank You, Thank You, Thank You!”

“Tôi bị ra nhiều mồ hôi từ khi học phổ thông. Hồi đó, tôi không bao giờ dám mặc áo có tay mà không khoác theo áo khoác để che vùng nách của mình. Tôi cũng cố tránh ra ngoài ăn trưa với đồng nghiệp và chỉ dám ở trong phòng vì mặc cảm mồ hôi nách. Việc hẹn hò cũng rất khó khăn với tôi vì tôi luôn lo lắng bạn trai nhận ra vấn đề của mình. Tôi tìm thấy SweatBlock qua một lần lướt web. Tôi cũng từng tham khảo phương pháp phẫu thuật nách hay dùng Botox, nhưng chúng có vẻ rất rủi ro và đắt đỏ. Tôi đã mua SweatBlock và thực sự đã nghĩ là liệu nó có một lần nữa làm mình thất vọng không, nhưng thực sự sản phẩm này đã làm tôi ngạc nhiên. Tôi đã có thể mặc áo bó và sau đó mượn ngay một chiếc áo sơ mi của chị mình để mặc ngày hôm sau. Sau khi dùng vài giờ, tôi vẫn không hề thấy một vết ố nào. Giờ tôi cảm thấy rất tự do và thoải mái. Không biết phải cảm ơn bạn thế nào vì đã tạo ra sản phẩm này. Làm ơn đừng bao giờ ngừng sản xuất nó. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!”

- Y., California, USA, 03/10/2011

My prayers have been answered… . SERIOUSLY! I have had severe underarm sweating for years that NOTHING would work on. Just to give those of you out there reading this an idea of my extent I would have to stick a hand towel under my arms even when doing nothing but reading a book in bed. I would just sit there reading and the sweat would DRIP down my sides! No odor, just like a slow faucet. Honestly! I am a nurse and we have to wear hospital scrubs. So in the time I would get dressed in the morning and get to work to change into the hospital scrubs my clothes would already be wet, not damp… wet. And then it would only be 10 minutes and the hospital scrubs would have that ugly wet spot under my arms the whole shift. I can’t tell you how embarrassing it is to have to hang an IV bag reaching up for everyone to see. As for my non-work life I would stick to wearing black and never raising my arms. I would pass up so many cute clothes that I would ever wear simply because they would show the wet areas. I have now been using SweatBlock for two months and just bought another six months worth. This stuff is AMAZING!!! Honestly I don’t worry about my underarms anymore. No more wet spots on my scrubs…EVER. And I can wear anything I want in any color. I am soooooo looking forward to summer for the first time in more than a decade! It has literally opened up a whole new world for me! THANK YOU SOOOO MUCH FOR AN EXCELLENT PRODUCT!! I will use this stuff forever!”

“Lời cầu nguyện của tôi đã THỰC SỰ thành hiện thực! Tôi bị đổ mồ hôi nách nặng trong nhiều năm mà không có sản phẩm nào hiệu quả. Để bạn hiểu tôi đổ mồ hôi nhiều thế nào, tôi ví dụ là chỉ cần đặt một chiếc khăn tay dưới nách, thậm chí là dù không làm gì ngoài việc đọc sách trên giường mà nách tôi cũng đổ rất nhiều mồ hôi. Nó không có mùi nhưng thật sự giống một cái vòi nước chảy chậm. Là một y tá, tôi phải dùng khử trùng tại bệnh viện. Vào mỗi sáng, tôi phải khử trùng và quần áo của tôi trở nên ướt nhẹp. Mặc dù việc đó chỉ mất có 10 phút nhưng nách của tôi ướt hết và kéo dài suốt ca trực. Tôi không thể tả được sự bối rối của mình khi bị thế và phải tiếp xúc với nhiều người. Trong cuộc sống hàng ngày thì tôi luôn chọn áo màu đen và không bao giờ giơ tay lên. Tôi phải bỏ qua rất nhiều bộ quần áo dễ thương bởi vì chúng có thể làm lộ vùng nách của mình. Bây giờ tôi đã dùng SweatBlock được 2 tháng và tôi cũng đã mua sản phẩm này để dùng tiếp 6 tháng nữa. Nó thực sự tuyệt vời!!! Thực sự là tôi không còn lo về vùng nách của mình một chút nào nữa. Không còn những vệt ố trên áo và tôi có thể mặc được mọi loại màu sắc. Lần đầu tiên sau hơn một thập kỉ, tôi đang rấttttttttttt mong chờ đến mùa hè đến. Sản phẩm này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. CẢM ƠN RẤT NHIỀU VÌ SẢN PHẨM TUYỆT VỜI NÀY!!  Tôi sẽ sử dụng nó mãi mãi!”

- Jessica B, California, USA, 02/25/2011

“Being that I suffer from Hyperhidrosis, this product really works and I was amazed! At first I doubted this product since every product I’ve tried has not worked. I was only able to wear black tops and being wet all day made me feel uncomfortable. I was thinking about getting Botox done but realized it was too expensive. When I saw the ad for this and saw the wonderful reviews and as seen on Rachel Ray, I thought I would give it a try. It really does work and has changed my life! When I get nervous is when I sweat the most and this product keeps me dry but my shirt gets a little moist but nothing you can see when your wearing a bright shirt. Please forever continue this product because this has changed my life drastically. I was beyond fed up and was getting depressed that I had hyperhidrosis but thanks to this product I can finally wear bright clothes and colored tops without having to wear black all the time. I plan on buying this product for the rest of my life and I am only in my 20′s. Thank God for this product.

“Tôi bị bệnh tăng tiết mồ hôi và sản phẩm này thực sự rất hiệu quả và làm tôi kinh ngạc! Đầu tiên, tôi nghi ngờ nó cũng giống bao nhiêu sản phẩm khác tôi đã từng dùng mà không có kết quả. Bình thường tôi chỉ mặc áo màu đen và việc đổ mồ hôi suốt ngày làm tôi cảm thấy không thoải mái. Tôi đã cân nhắc về việc dùng Botox nhưng sau đó đã nghĩ lại vì nó quá đắt. Khi lần đầu tiên nhìn thấy quảng cáo về sản phẩm này và xem những phản hôì tích cực về nó trên chương trình Rachel Ray, tôi nghĩ là tôi phải thử nó. Nó thực sự hiệu quả và đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi! Khi lo lắng, tôi đổ mồ hôi rất nhiều và sản phẩm này đã giúp tôi khô thoáng nhưng áo thì vẫn ẩm một chút, tuy nhiên sẽ không phát hiện ra nếu mặc áo sáng màu. Làm ơn hãy tiếp tục sản xuất sản phẩm này vì nó đã thay đổi cuộc đời tôi. Trước kia tôi cảm thấy thưc sư chán nản và u uất khi biết mình bị tăng tiết mồ hôi nhưng nhờ có sản phẩm này, tôi cuối cùng cũng có thể mặc cả áo sáng màu và có màu sắc mà không phải ngày nào cũng khư khư áo đen. Tôi đã dự định mua sản phẩm này cho tới lúc già trong khi giờ tôi mới hơn 20 tuổi. Cảm ơn Chúa vì sản phẩm này.”

- Mel B., New York, USA, 02/06/2011

“First off, I normally do not trust testimonials in advertisements. True or not, I think most people in ads are paid and of course they are going to praise the items being advertised. So, I understand if you do not fully trust my comments of “SweatBlock”, but here it goes. I have had issues with heavy under arm sweat since the 7th grade. I’m 43 years old now. This has been a source of embarrassment for a very long time. The under arm wetness is just plain uncomfortable. To hide the sweat marks, I could only wear shirts that are either black or white. Yes, just like many testimonials, I too have tried every thing you can think of to stop the perspiration. I have tried many OTC products and I have also visited the Doctors office for prescription strength antiperspirants. Nothing came close to working. While surfing the web, I came across a “SweatBlock” ad. I thought that I would give it a shot, but I did not think that it would work. I was wrong. This actually worked better than anything that I have tried in the past. I would estimate that it has stopped 95% of my under arm sweat. Once again, if you’re like me, I hate many advertisements and distrust many testimonials, so it is up to you to trust this one or not. I wrote this because I’m very satisfied how well this works and I know it can help other people. I wrote this note on my own time and I was not paid one penny.

“Đầu tiên phải nói là tôi thường không tin tưởng các quảng cáo. Dù đúng hay không thì tôi nghĩ những người trong các quảng cáo thường được trả tiền để ca ngợi các sản phẩm đó. Vì thế, tôi hiểu rằng bạn có thể không hoàn toàn tin những bình luận của tôi về “SweatBlock”, nhưng ở đây, nó là thật. Tôi bị đổ mồ hôi nặng từ năm lớp 7. Bây giờ tôi đã 43 tuổi nhưng tình trạng của tôi vẫn thế và gây ra nhiều bất tiện. Vùng nách ướt làm tôi không thoải mái. Tôi phải giấu những vệt ố dưới nách và chỉ có thể mặc áo màu đen hoặc trắng. Nhưng, giống như bao nhân chứng khác, tôi cũng phải dùng qua rất nhiều sản phẩm kiểm soát mồ hôi khác. Tôi phải dùng cả những sản phẩm bán ngoài hiệu thuốc cũng như khám bác sĩ để chữa bệnh của mình nhưng không có thứ nào hiệu quả. Tình cờ khi lướt web, tôi nhìn thấy quảng cáo của SweatBlock, tôi nghĩ rằng mình phải thử nó, nhưng cũng nghĩ rằng nó sẽ không hiệu quả đâu. Tuy nhiên, tôi đã nhầm. Sản phẩm này thực sự hiệu quả hơn bất kì thứ nào tôi đã từng dùng trước đó. Nó đã giúp tôi kiểm soát 95% mồ hôi nách. Một lần nữa phải nhắc rằng, nếu bạn giống tôi – ghét các quảng cáo và không tin các chứng thực được nhà sản xuất đưa ra, thì với sản phẩm này tin hay không là tuỳ bạn. Tôi viết điều này là vì tôi cảm thấy hài lòng về sản phẩm này và tôi biết nó có thể giúp nhiều người. Tôi viết bức thư này mà không nhận một đồng nào từ bất kì ai.”

- Alec R., Wisconsin, USA, 01/16/2011

“For the last 20 years I have suffered from hyperhidrosis. It didn’t matter if it is 20 degrees or 100 degrees outside, I would experience excessive armpit sweating. I work in a corporate environment and have to ware dress shirts on a daily basis. I found that the only shirt colors I could ware are white because it would mask the sweat stains. I am hoping that will change.
I located your website and watched the Rachel Ray video and decided to give it a shot. My order of SweatBlock arrived last night and I am now in the testing phase.

Day 1: Applied the SweatBlock last night and woke up this morning feeling dry. I normally don’t start sweating until an hour after I wake up. Took a shower and applied a natural deodorant and decided to put SweatBlock to the test. I put on a light blue dress shirt that my wife bought me and I have never been able to ware and took the dog for a 45 minute walk. Now, normally I would come back with my armpits soaking BUT I arrived home, took off my jacket and looked in the mirror and not a sign of moisture!!!!! I will keep you posted.”

“Tôi bị tăng tiết mồ hôi trong suốt 20 năm. Không kể là thời tiết dù có 20 độ hay 100 độ thì tôi vẫn đổ nhiều mồ hôi nách. Tôi phải làm việc trong một trường tập thể và mặc áo sơ mi cả ngày. Tôi nhận ra rằng mình chỉ có thể mặc áo màu trắng vì nó có thể giấu vết mồ hôi.

Sau khi thăm website của bạn và xem video của Rachel Ray, tôi quyết định thử dùng sản phẩm SweatBlock này. Tôi nhận được sản phẩm vào tối qua và bây giờ tôi vẫn đang thử nghiệm nó.

Trải nghiệm ngày đầu tiên: tôi dùng SweatBlock tối qua, thức dậy sáng nay và cảm thấy rất khô thoáng. Thường thì tôi không đổ mồ hôi trong 1 tiếng sau khi dậy. Tôi tắm, dùng sản phẩm khử mùi hàng ngày và quyết định dùng thử SweatBlock. Tôi mặc một chiếc áo màu xanh vợ mua cho mà trước đó tôi chưa từng dám mặc và dắt chó đi dạo khoảng 45 phút. Nếu như bình thường, tôi trở về và nách sẽ ướt sũng nhưng bây giờ khi tôi về nhà và cởi áo khoác ra, nhìn vào gương, tôi không hề thấy một dấu hiệu ẩm ướt nào!!!! Tôi sẽ dùng sản phẩm này.”

- Steve B., California, USA, 01/08/2011

“I had dealt with and learned to cope with my excessive underarm sweating – it being who I was and just how I was made. I dealt with the odor, dry cleaning, embarrassment, etc. I was asked to direct a choir – and then an additional one a short time later. Lifting my arms to direct caused a new worry for me. I would wear the darkest shirt I could find for rehearsals and by the time I was done, I was wet from my elbow down to mid-chest. I would soak through my suits on Sunday’s. I would end up changing my undergarments and shirts two to three times a day when I had to direct my choirs. I would worry more about what people would see on me rather than the music I was trying to direct. I heard about SweatBlock on Zion’s Bank’s “Speaking on Business” segment and wondered if something so wonderful could really exist – or even work on someone like me. I got online and ordered a sample, received it, and Saturday night applied it as directed. Sunday morning came and I went to my choir rehearsal in a white shirt. It was a miracle for me to witness dry underarm areas. From that first experience I was sold and have continued to use this great product ever since. My clothes don’t build up an odor as they did, my suits don’t have sweat rings that the dry cleaners can’t get out. I can raise my arms up and not have to worry about being embarrassed by large areas of sweat. It has been a great confidence builder for me allowing me to better develop and focus on my abilities, rather than always worrying about what others used to see and me being embarrassed by it. A great wonder product that I can’t live without now.”

“Tôi phải khổ sở đối phó với bênh đổ mồ hôi nách của mình – nó là bệnh bẩm sinh kể từ khi tôi sinh ra. Tôi mệt mỏi với những mùi hôi, với việc vệ sinh hàng ngày, với những bối rối, …Tôi làm việc trong dàn xướng và việc giơ tay lên khiến tôi lo lắng. Tôi toàn cố gắng tìm mặc những chiếc áo tối màu. Khi làm việc xong thì áo của tôi ướt từ khuỷu tay tới phần giữa lưng. Vào ngày chủ nhật tôi phải ngâm quần áo cả ngày. Tôi phải thay đồ lót và áo từ 2 đến 3 lần mỗi ngày khi làm việc. Tôi lo lắng là mọi người sẽ nhìn mình nhiều hơn là nghe nhạc của mình. Tôi đã nghe nói đến SweatBlock trên phần “Speaking on Business” của Zion’s Bank và băn khoăn rằng liệu có thứ tuyệt vời như thế tồn tại không – hay liệu có hiệu quả với những người như tôi không. Tôi lên mạng và đặt sản phầm dùng thử, nhận nó và vào dùng tối thứ Bảy. Ngày Chủ nhật đến, tôi mặc một chiếc áo trắng và đến làm việc tại dàn hợp xướng. Đó thực sự là một điều thần kì khi tôi thấy vùng nách của mình hoàn toàn khô. Từ lần đó, tôi đã tiếp tục sử dụng sản phầm tuyệt vời này. Áo của tôi không có mùi và vết ố như trước nữa. Tôi có thể giơ tay lên mà không lo lắng về mồ hôi nữa. Thực sự sản phẩm này đã khiến tôi thấy tự tin lên rất nhiều, giúp tôi phát triển được khả năng của bản thân thay vì suốt ngày lo về liệu người khác có đang nhìn mình không. Đây là là một sản phẩm mà bây giờ tôi không thể sống thiếu nó.”

- Mike B, Utah, USA, 11/27/2010

“I have been dealing with underarm sweating for years. It seems the older I get, the worse it gets. I’ve tried everything. The sweating has been so bad that I had to wear two shirts, but that still didn’t stop it. The sweat would come through my under shirt and right through my thick sweater. It has been so embarrassing and I was thinking of having surgery for it. Then I found SweatBlock. The first time I got it, I put it on as instructed but unfortunately the next day, I was still sweating excessively. So I thought I was the in the small percentage of people that it wouldn’t work on. But I thought I would try something different. I am a guy and decided to shave under my arms completely. I waited a full day after I shaved under my arms, then applied the SweatBlock as instructed. And guess what, it worked. I have not had sweaty armpits for an entire week. It’s been years since I’ve been able to wear a simple T-Shirt without soaking it with sweat. I’ve started wearing tight T-Shirts and haven’t seen one drop of sweat under my arms. I guess my under arm hairs were like water slides. But, since I’ve shaved them, I’ve been completely dry. So I will have to go hairless under my arms which is so much better than a soaked shirt. I’m a complete believer of the SweatBlock product. This product has truly changed my confidence. I can now throw my hands in the air and not have to worry about huge sweaty spots. I love love love SweatBlock.”

“Tôi phải chịu đựng bệnh đổ mồ hôi dưới cánh tay trong nhiều năm. Và có vẻ là càng lớn tuổi thì tình trạng càng tồi tệ. Tôi đã thử dùng nhiều sản phẩm nhưng tình hình vẫn rất tồi tệ. Tôi đã phải mặc hai áo nhưng nó vẫn không chấm dứt. Mồ hôi lan từ áo trong ra áo ngoài. Nó khiến tôi rất bối rối và tôi đã nghĩ đến việc phẫu thuật. Nhưng sau đó tôi đã tìm thấy SweatBlock. Lần đầu tiên dùng nó, tôi làm theo hướng dẫn, nhưng không may là ngày hôm sau tôi vẫn đổ mồ hôi rất nhiều. Vì vậy tôi nghĩ rằng mình là một trong số ít những người không phù hợp với sản phẩm này. Nhưng sau đó tôi nghĩ là tôi phải làm gì đó khác đi. Là đàn ông nhưng tôi định sẽ cạo hết lông nách. Một ngày sau khi cạo tôi bắt đầu dùng SweatBlock theo hướng dẫn. Bạn thử đoán xem, nó thực sự đã hiệu quả với tôi. Tôi không còn phải chịu cảnh ẩm ướt ở vùng dưới cánh tay trong suốt một tuần. Thật sự là đã rất nhiều năm rồi tôi mới được mặc một chiếc áo mà không ướt sũng vùng cánh tay. Tôi mặc áo sơ mi và không hề nhìn thấy một vệt ẩm nào ở dưới cánh tay mình. Tôi đoán là lông nách có tác dụng ngăn mồ hôi, nhưng từ khi tôi cạo chúng thì nách của tôi rất khô ráo. Vì vậy tôi nghĩ rằng mình phải cạo thường xuyên. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào SweatBlock bởi nó đã thực sự đem lại sự tự tin cho tôi. Giờ tôi có thể giơ tay lên mà không phải lo lắng về những vệt ố vàng do mồ hôi. Thực sự tôi rất rất yêu SweatBlock.”

- Bob, North Carolina, USA, 11/26/2011

“I am so so grateful to have SweatBlock in my life now. Before SweatBlock, I had low self-esteem and the reason for that is because I have always had sweaty armpits. I am a 27 year old woman and still had to deal with sweaty armpits. I could not where any colorful shirts because it will show the wet spots under my armpits. I would just stick to wearing dark colors mainly black so when I did sweat other people would not see it that good. I would not go out and have a good time like at a dance club or bar because I would be so embarrassed by my sweat. All of that changed when my friend told me about SweatBlock and tried it and I have been hooked ever since. I am able to wear the tops that I like now which are bright colors, but most importantly I don’t sweat under my arms like I use to. I no longer have to worry about big sweat stains under my arms. My life has done a complete 180 and its thanks to SweatBlock. It is amazing how something like SweatBlock had a positive influence on my life. I feel like I’m not strange and different anymore, it feels like I am normal now all because of SweatBlock. SweatBlock you will always have me because it was you who gave me my life back. Sweat free!”

“Bây giờ tôi rất vui vì đã có SweatBlock bên cạnh.  Trước khi dùng SwweatBlock, tôi rất thiếu tự tin vì vùng dưới cánh tay ẩm ướt của mình. Hiện tại khi đã là một cô gái 27 tuổi, tôi vẫn phải đối phó với vấn đề đó. Tôi không thể mặc áo có màu sắc vì chúng dễ làm lộ ra những vệt ố do mồ hôi dưới cánh tay của tôi. Tôi chỉ có thể mặc áo màu đen vì chúng có thể giấu tình trạng đó. Thậm chí tôi không dám tham gia các hoạt động như khiêu vũ hay đến bar vì tôi mặc cảm về mồ hôi của mình. Nhưng tất cả những điều đó đều không còn ám ảnh tôi nữa kể từ khi một người bạn nói với tôi về SweatBlock, tôi đã thử dùng và gắn bó với nó đến tận bây giờ. Giờ tôi có thể mặc mọi loại áo mà tôi thích không kể màu sắc, và quan trọng nhất là tôi không còn đổ mồ hôi nhiều như trước. Tôi không còn phải lo lắng về những vết mồ hôi loang rộng dưới cánh tay. Cuộc sống của tôi đã thay đổi 180 độ nhờ SweatBlock. Nó thực sự rất tuyệt vời và ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của tôi. Tôi không còn cảm thấy mình khác người nữa, bây giờ tôi có thể sống như bao người xung quanh nhờ có SweatBlock. Thực sự SweatBlock đã đem lại cuộc sống cho tôi – không còn mồ hôi nữa!”

- Christina R., South Carolina, USA, 11/20/2010

“SO TIRED OF NOT BEING ABLE TO WEAR NICE, CUTE GIRL CLOTHES, BECAUSE OF MY EXCESSIVE SWEATING. IT HAS BEEN A VERY EMBARRASSING AND FRUSTRATING PART OF MY DAILY LIFE. I WAS CONSIDERING OF GETTING Botox SHOTS INTO MY ARMPITS, HOW SAD IS THAT? I HAVE TRIED SWEATBLOCK ONCE AND WAS FINALLY ABLE TO WEAR A CUTE SHIRT OUT.:)”

“TÔI CẢM THẤY RẤT MỆT MỎI VÌ KHÔNG ĐƯỢC MẶC NHỮNG BỘ ĐỒ DỄ THƯƠNG, ĐẸP ĐẼ CHỈ VÌ BỆNH TĂNG TIẾT MỒ HÔI. NÓ TRỞ THÀNH MỘT VẤN ĐỀ BỐI RỐI VÀ BẤT AN TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY CỦA TÔI. THẬT BUỒN LÀ THẬM CHÍ TÔI ĐÃ TỪNG CÂN NHẮC VIỆC TIÊM BOTOX Ở VÙNG NÁCH. NHƯNG TỪ KHI DÙNG SWEATBLOCK TÔI CUỐI CÙNG ĐÃ CÓ THỂ MẶC NHỮNG BỘ CÁNH ĐÁNG YÊU RA NGOÀI.:)”

- SVETLANA B., Michigan, USA, 11/17/2010

“My 16-year old son was driving me crazy with his “buy me” this antiperspirant, “buy me” that antiperspirant, constantly trying to find one that would help stop his embarrassing sweat marks on his shirts. It nearly drove me crazy. Then one day I heard about SweatBlock from a friend and thought I would get some for my son to try. The first time he tried it, it worked and he was so happy, which in turn made me so happy! He has been using it now for a couple of years and it still works as good today as it did the first time he tried it. Thank you for a wonderful product and a happy son!”

“Cậu con trai 16 tuổi của tôi luôn khiến tôi phát bực khi liên tục bắt tôi mua lăn khử mùi, tôi liên tục phải tìm kiếm sản phẩm hiệu quả để ngăn việc đổ mồ hôi nách của cậu. Thật sự là nó khiến tôi phát bực. Nhưng rồi một ngày tôi được nghe một người bạn kể về SweatBlock và lúc đó tôi nghĩ mình phải mua sản phẩm này cho con trai dùng thử. Ngay từ lần đầu tiên dùng nó, con trai tôi đã rất vui, nó cũng khiến tôi vui lây. Đến bây giờ con trai tôi đang dùng sản phẩm này được vài năm rồi và nó vẫn hiệu quả cho đến hôm nay giống như lần đầu tiên dùng. Cảm ơn bạn vì đã tạo ra một sẩn phẩm tuyệt vời đến thế!”

- Linda S., Utah, USA, 11/17/2010

“I have excessive underarm sweating and I cant even begin to explain how much this affected how I felt about myself. I could not wear certain shirts that were tighter around my arms because they would absorb my sweat and everyone would notice. I would purposely wear darker colors to hide this or would wear big baggy shirts. I felt terrible about myself and cant imagine to think what others thought about it. But, since I have found SweatBlock I have been able to wear anything I want without the embarrassment, and I feel so much better about myself… THANK YOU!!!!”

“Tôi bị bệnh đổ mồ hôi nhiều, không thể tả được vấn đề này đã ảnh hưởng thế nào đến sự tự tin của tôi. Tôi không thể mặc những chiếc áo bó ở vùng cánh tay vì chúng sẽ hút mồ hôi và mọi người sẽ nhìn thấy nó. Tôi chỉ có thể mặc áo màu đen hoặc mặc những chiếc áo rộng thùng thình để che giấu tình trạng đó. Tôi cảm thấy rất mặc cảm về bản thân và không biết là mọi người đang nghĩ gì về mình. Nhưng kể từ khi tìm thấy SweatBlock, tôi có thể mặc bất kì thứ gì tôi muốn mà không cảm thấy bối rối. Bây giờ tôi cảm thấy rất tự tin về bản thân mình…. CẢM ƠN!!!”

- Don K., USA, 11/16/2010

“Since I started puberty I do not remember a day when my armpit was dry, especially growing up in a place where it’s sunny all year round. Eventually moved to the east coast and though that with the weather, it wouldn’t be a problem anymore. But, I did not find any difference at all. I’ve tried different men’s underarm product including the alum crystals powder which is quite uncomfortable and irritating. I’ve used those sticks to sprays and all they do is leave a stain mark on my favorite shirts. Even tried secret for women as I’ve heard some men find it effective. Well, I thought it worked but only for a short time then back to my problem again. I saw SweatBlock on the Rachel Ray show one day. Though skeptical, I decided to give it a try. And I’m gonna have to say that my life changed since then. The product is very effective. Sunny or cold days… Stressful or relaxing day… all I can say is SweatBlock KEPT ME DRY! I started recommending the product to my friends and everyone of them loves it! Once a week application! That’s it! Sometimes I even go up to 2 weeks and I’m still dry. Best body product I have tried!”

“Từ khi dậy thì, không có một ngày nào mà vùng dưới cánh tay tôi khô ráo, đặc biệt là khi mà nơi tôi sống trời nắng nóng quanh năm. Cuối cùng tôi đã phải chuyển đến sống ở vùng bờ biển phía đông. Tôi hi vọng là với thời tiết dễ chịu ở đó, vấn đề của tôi sẽ biến mất. Nhưng thực tế, nó không cải thiện một chút nào. Tôi đã thử dùng rất nhiều loại sản phẩm khử mùi cho đàn ông bao gồm tinh bột phèn nhưng nó rất khó chịu. Tôi cũng dùng sản phẩm dạng xịt nhưng kết quả là nó làm ố những chiếc áo yêu thích của tôi. Thậm chí tôi cũng làm theo những phương pháp mà chỉ dùng cho phụ nữ vì tôi nghe mách rằng một số đàn ông thấy nó hiệu quả. Thật ra là có hiệu quả nhưng cũng chỉ được một thời gian ngắn là đâu lại vào đó. Một ngày nọ, tôi tình cờ biết đến SweatBlock thông qua chương trình Rachel Ray. Dù có chút nghi ngờ nhưng tôi vẫn quyết định dùng thử nó. Và kể từ đó, cuộc đời tôi đã thay đổi. Sản phẩm này thật sự rất hiệu quả. Dù thời tiết có nóng hay lạnh, dù lo lắng hay thoải mái thì sản phẩm này vẫn giữ tôi luôn KHÔ THOÁNG! Tôi đã khuyên bạn bè mình sử dụng sản phẩm này và tất cả họ đều hài lòng về nó. Dùng một lần cho cả tuần! Chính là thế! Đôi khi tôi vẫn cảm thấy khô thoáng mặc dù đã qua 2 tuần. Đây là sản phẩm tuyệt nhất mà tôi từng dùng!”

- Joel R, New Jersey, USA, 11/19/2010

“This is the only product out of many that I have tried that has actually worked. I love it. I never have to worry about sweating when we are out anymore and theres no more sweat stains on my clothes. This is a wonderful product and it has helped me have more confidence in myself. I highly recommend it to my friends.”

“Đây là sản phẩm duy nhất đã thực sự giúp cho tôi trong số rất nhiều sản phẩm mà tôi đã từng dùng thử. Tôi yêu nó. Tôi không còn phải lo lắng về việc đổ mồ hôi khi đi ra ngoài và không còn có vết mồ hôi trên áo nữa. Đây là một sản phẩm tuyệt vời và nó giúp tôi có thêm tự tin vào bản thân mình. Tôi khuyên bạn bè của tôi nên dùng nó. “

- Brittney F., September 13, 2013

SweatBlock works on your hands as well! I use sweatblock on my hands. I have had Hyperhydrosis for many years and nothing worked. Until Now! I use before I go to bed. I use it every week. At first I used 2 nights in a row to build up the strength. Now I only have to use 1 time per week. My sweaty hands affected my daily life, as far as self-confidence, and embarrassment. My self-esteem is a lot better now. I would recommend this product to anyone. It is also at a affordable cost.Thanks sweatblock!

SweatBlock cũng có tác dụng cho cả bàn tay! Tôi đã dùng SweatBlock cho bàn tay của mình. Tôi bị tăng tiết mồ hôi đã nhiều năm và không có sản phẩm nào hiệu quả với tôi. Cho Đến Bây Giờ! Tôi dùng nó trước khi đi ngủ, và dùng hàng nó tuần. Lúc đầu thì tôi dùng hai lần một tuần để tăng hiệu quả. Nhưng bây giờ thì tôi chỉ dùng nó một tuần một lần. Bệnh đổ mồ hôi tay ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hàng ngày và sự tự tin của tôi. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy rất tự tin. Mọi người nên sử dụng sản phẩm này vì ít nhất là giá của nó rất phải chăng. Cảm ơn SweatBlock!

- Corey B, Colorado, USA, 11/14/2013

“So I’m 20yrs old, I’ve struggled with really unbearable sweating for the past couple of years mainly my underarms and my feet i tried every type of clinical strength deodorant and foot powder I avoid wearing t shirts and long sleeves at all costs because of sweat stains, when I sweat it pours litteraly in rain sized droplets, I’ve never gone to a doctor to be diagnosed but if sweat block didn’t work I thought I had no other choice, its been about 6-days since I applied SweatBlock and I wore a t-shirt I had been dying to wear that a friend bought me I got really bad anxiety because usually the moment I put a t shirt on I sweat within minutes I went the entire day dry! For the first time in a while that I could recall I felt confident and ecstatic! I doubted it the moment I put it on because I had lost hope, but it really works (: I can finally wear whatever I want with complete confidence.”

“Năm nay tôi 20 tuổi và đã phải vật lộn với căn bệnh đổ mồ hôi trong nhiều năm, chủ yếu là ở vùng dưới cánh tay và bàn chân. Tôi đã thử qua mọi sản phẩm khử mùi mạnh, tránh mặc áo sơ mi và áo dài tay để tránh lộ những vết ố do mồ hôi. Khi đổ mồ hôi, các vết mồ hôi có kích thước giống như giọt nước mưa. Tôi chưa từng đi khám bác sĩ nhưng nếu SweatBlock không hiệu quả, tôi nghĩ mình không còn lựa chọn nào khác. Đã qua 6 ngày kể từ khi tôi dùng SweatBlock và tôi đã mặc một chiếc áo sơ mi bạn tôi mua cho mà trước đó có chết tôi cũng không dám mặc vì chỉ cần mặc áo vào thì vài phút sau tôi đã đổ mồ hôi. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy khô thoáng cả ngày! Lần đầu tiên tôi cảm thấy mình đã lấy lại được sự tự tin! Mặc dù ban đầu tôi hơi nghi ngờ về hiệu quả của nó do đã mất hi vọng lâu rồi, nhưng thực sự là nó hiệu quả. Cuối cùng thì tôi cũng có thể mặc bất kì thứ gì mà tôi thích một cách tự tin.”

- Alexa S., California, USA, 01/23/2013

“I am very happy I found SweatBlock! My underarm sweating made life miserable for me. I had excessive sweat problems since I was a child. I tried all types of deodorant, even lime, but it remained the same. I had no hope anymore… but one day I saw SweatBlock. I used it as directed and the result is amazing! I am now sweat free!!! Thanks to sweatBlock I am a new me.”

“Tôi rất hạnh phúc vì đã tìm thấy SweatBlock! Nách của tôi đổ mồ hôi nhiều khiến cuộc sống của tôi rất khổ sở. Tôi bị đổ mồ hôi nhiều từ bé và đã dùng thử rất nhiều loại sản phẩm khử mùi, thậm chỉ là cả chanh, nhưng tình hình vẫn tồi tệ. Tôi đã hoàn toàn mất hi vọng… nhưng một ngày tôi nhìn thấy SweatBlock. Tôi đã sử dụng nó theo hướng dẫn và kết quả thật đáng kinh ngạc! Tôi bây giờ hoàn toàn không đổ mồ hôi!!! Nhờ có SweatBlock, tôi đã có một cuộc đời mới.”

- Vicky, Netherlands, 09/06/2013

“I am very happy I found SweatBlock! My underarm sweating made life miserable for me. I had excessive sweat problems since I was a child. I tried all types of deodorant, even lime, but it remained the same. I had no hope anymore… but one day I saw SweatBlock. I used it as directed and the result is amazing! I am now sweat free!!! Thanks to sweatBlock I am a new me.”

- Vicky, The Netherlands, September 6, 2013


Hotline